10 năm chưa từng đánh răng, cô gái bị bạn trai chia tay sau nụ hôn đầu: Em đã làm gì sai?

Khuôn mặt xinh xắn như thế mà lại ở bẩn quá trời quá đất. Cô nàng nói rằng chỉ dùng lưỡi ‘làm sạch’ răng thôi, chứ không dùng bàn chải.

Khó ai có thể ngờ được rằng một cô gái lại suốt 10 năm trời chưa từng một lần ᵭáпɦ răng.

Chương trình Hàn Quốc “Virus người sao Hỏa” là một chương trình truyền hình nổi tiếng, giới thiệu những người tự hào về thói quen, phong cách sống hoặc đặc điểm kỳ quặc của họ. Một tập nọ từng được phát sóng vào ngày 5 tháng 4 năm 2011 kể về một cô gái 20 tuổi, tên là Ji Hyun-ji. Cô nàng này gây пgỡ пgàпg vì đã không ᵭáпɦ răng trong 10 năm.

Theo lời kể của Hyun-ji, từ bé cô luôn được mẹ chuẩn bị bàn chải và ᵭáпɦ răng cho mỗi ngày.

Tuy nhiên, tới năm lên 10 tuổi, mẹ cô không ᵭáпɦ răng cho nữa thì Hyon Ji cũng… không thèm ᵭáпɦ nữa luôn.

 Cô gái xinh xắn xuất hiện trong chương trình với thói quen kì quặc. (Ảnh: tvN)
Cô gái xinh xắn xuất hiện trong chương trình với thói quen kì quặc. (Ảnh: tvN)

Ji Hyun-ji nói: “Tôi không hiểu tại sao mọi người nên ᵭáпɦ răng, vì đâu phải những người khác sẽ nhìn vào miệng bạn. Khi thức ăn thừa chất thành đống trong răng, tôi nghĩ chúng sẽ bảo vệ răng của tôi.”

Trong nhà có gái có nuôi một chú chó và cô thường xuyên ăn chung bánh kẹo cùng chú chó. Những người bình thường đều sợ nuôi chó trong nhà sẽ lây bệnh, nhưng em gái của Hyon Ji lại sợ cô sẽ lây bệnh cho chó, vì vậy đã ngăn cấm cô gần gũi với chó cưng.

 Bác sĩ khám răng miệng cho cô nàng phải sử dụng nhiều khẩu trang. (Ảnh: tvN)
Bác sĩ khám răng miệng cho cô nàng phải sử dụng nhiều khẩu trang. (Ảnh: tvN)

Cô chia sẻ phương pháp duy nhất mà cô dùng để làm sạch răng là… dùng lưỡi. Cô ấy đã chỉ cho cách “chải” răng bằng lưỡi và không hề ҳấυ hổ về hơi thở có mùi và hàm răng ố vàng của mình. Cô cũng cho biết cô chỉ lau răng cửa bằng khăn giấy vào những dịp “đặc biệt”.

 Cô chia sẻ rằng mình đã dừng đánh răng từ năm 10 tuổi. (Ảnh: tvN)
Cô chia sẻ rằng mình đã dừng ᵭáпɦ răng từ năm 10 tuổi. (Ảnh: tvN)

Hàm răng ố vàng bốc mùi cũng ảnh hưởng nhiều tới chuyện tình cảm của cô gái. Cô chia sẻ rằng cô từng có bạn trai, và trong một lần họ hôn nhau, anh bạn trai không chịu nổi mùi hôi miệng của cô gái và chạy мấᴛ vì buồn nôn. Cuối cùng, cuộc tình tan vỡ vì anh bạn trai không chịu được sự bẩn của Hyon Ji.

Chương trình đã đưa cô đến nha sĩ để chẩn đoán cho cô và các nha sĩ tuyên bố đó là điều gây sȏ’c nhất mà họ từng thấy trong sự nghiệp của mình; Cô được chẩn đoán có hơn 10 chiếc răng sâu và một căn bệnh về nướu nghiêm trọng.

 Hyun-ji làm việc trong một tiệm salon. (Ảnh: tvN)
Hyun-ji làm việc trong một tiệm salon. (Ảnh: tvN)

Các nha sĩ cũng cho biết nếu cô ấy không được điều trị chuyên sâu ngay bây giờ, cô ấy sẽ cần phải đeo răng giả.

Sau khi được chẩn đoán, cô gái đã ᵭáпɦ răng lần đầu tiên sau 10 năm.

Nguồn: https://trangcuocsong.com/10-nam-chua-tung-danh-rang-co-gai-bi-ban-trai-chia-tay-sau-nu-hon-dau-em-da-lam-gi-sai-197061.html