Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục

Giữa làn sóng chỉ trích vì kết quả không thuyết phục, Á hậu Trần Nguyên Minh Thư đã lên tiếng. Tuy nhiên, câu trả lời này dường như vẫn chưa làm thuyết phục một bộ phận antifans.

Cuộc thi Miss Grand VietNam đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Đoàn Thiên Ân. Tuy nhiên, trên các diễn đàn sắc đẹp, thông tin này vẫn nhận về nhiều bình luận trái chiều. Đa phần đều cho rằng top 5 chung cuộc, cụ thể là Á hậu 3 – Trần Nguyên Minh Thư không thuyết phục. Cô bị chê mờ nhạt, kỹ năng catwalk yếu và câu trả lời ứng xử không tự tin. Thay vào đó, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương hay Quỳnh Như lại được đánh giá cao hơn.

Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào mua giải, đăng quang không thuyết phục - Hình 1

Trước làn sóng trái chiều, mới đây, á hậu 3 Miss Grand VietNam 2022 đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết, danh hiệu này là điều vượt xa trí tưởng tượng của mình bản thân không hoạt động trong giới nghệ thuật. Đây cũng là lần đầu chạm ngõ cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia. Chân dài Quảng Trị khẳng định, sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để không làm mọi người thất vọng. Đồng thời xin lỗi ekip, người thân vì mối quan hệ với mình mà bị ảnh hưởng tiêu cực. “Ăn cắp vinh quang của người khác”, “Miss mua giải”, “Tẩy chay đến khi nào lên tiếng thừa nhận mua giải mới thôi”… đây là những bình luận mà Minh Thư đang đối mặt.

Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào mua giải, đăng quang không thuyết phục - Hình 2

“Có thể danh hiệu Á Hậu 3 trong mắt mọi người là “một chiếc áo quá rộng” đối với Thư vì mỗi người đều có sự yêu quý và có quyền tự do thương mến người mình quan tâm, ủng hộ. Em không phải là người được làm quen với môi trường nghệ thuật từ sớm, chỉ từ cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Đà Nẵng lần đầu e được trình diễn trên sân khấu, lần đầu được chụp ảnh nghệ thuật và được làm quen trước ống kính máy quay và tới giờ là gần 6 tháng kể từ lần đầu tiên đó, mọi thứ với Thư còn nhiều thiếu sót nhưng Thư luôn ý thức điều đó để rèn luyện chăm chỉ hơn.

Điều khiến Thư muốn thử sức mình ở Miss Grand Việt Nam 2022, Thư muốn vượt qua vùng an toàn của mình để tìm kiếm sự mạnh mẽ, bản lĩnh từ bên trong, điều mà Thư luôn mong mỏi. Chinh phục những điều mới mẻ quả thật luôn khó khăn nhưng Thư luôn cho thanh xuân của cuộc đời mình một cơ hội để học hỏi và trưởng thành.

Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào mua giải, đăng quang không thuyết phục - Hình 3

Thư đã, đang và sẽ luôn cố gắng thật nhiều, thật nhiều hơn nữa để không phụ lòng những người yêu thương và tin tưởng, cũng như sẽ luôn hoàn thiện bản thân để đạt được kỳ vọng và sự mong đợi của những người chưa ủng hộ em lúc này, Thư biết sẽ còn rất nhiều điều phải làm, phải mạnh mẽ bước qua để chiến thắng nỗi sợ bên trong, Thư cần chứng minh trong thời gian tới, mong được mọi người dõi theo, ủng hộ và Thư luôn lắng nghe để phát triển.

Hay ngại ngùng và ít nói đó là điều mà Thư còn nhiều hạn chế và Thư cần phải mở lòng nhiều hơn với những người xung quanh. Miss Grand Việt Nam một cuộc thi lớn và quá nhiều điều mới mẻ, trên từng chặng đường, từng ngày tập luyện và được trải nghiệm nhiều kiến thức cùng nhau tại cuộc thi em đều rất hạnh phúc và cảm thấy tuyệt vời.

Khi được xướng tên vào top 10 – top 5, em ù tai, run thật sự và không nhìn thấy ai bên dưới nên không biết đang nhìn hướng nào, Thư quá hồi hộp và tim đập mạnh, môi run lên bần bật nên nụ cười Thư cũng không thể nào tươi tắn như bình thường, mong mọi người hãy thông cảm cho những hạn chế đó, bản thân Thư sẽ luôn cố gắng để ý và kiểm soát hơn.

Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào mua giải, đăng quang không thuyết phục - Hình 4

Em xin lỗi những người vì em mà chịu nhiều ảnh hưởng, em biết mình phải nỗ lực hơn gấp bội phần, làm tốt nhất vai trò của mình để không phụ lòng tin của tất cả.

Trước đó, chia sẻ về kết quả Á hậu 3 Miss Grand VietNam. Bà Phạm Kim Dung cho biết, Trần Nguyên Minh Thư có nhiều yếu tố nổi bật như giọng nói, hình thể và phong thái rất beauty queen. Bà đã có quá trình chấm thi Minh Thư trước đó nên đây là thành quả xứng đáng dành cho cô gái biết nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào mua giải, đăng quang không thuyết phục - Hình 5

“Tôi từng là giám khảo, chấm Thư đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022. Việc Thư được lựa chọn chứng tỏ bạn đã hơn hẳn tất cả những thí sinh khác, có tố chất ‘beauty queen’. Thư là cô gái trẻ, có nhiều nỗ lực. Cô ấy có khuôn mặt rất đẹp, dịu dàng, giọng nói Quảng Trị rất truyền cảm. Với Miss Grand, chúng ta nên dành cơ hội cho những ai nỗ lực, dám chiến đấu với bản thân, thể hiện mình trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào. Và Thư đạt được những điều đó. Ban giám khảo ngồi quyết liệt, tranh luận với nhau từng ngày. Nhiều phương án được thay đổi, xoay chuyển theo từng đêm nhưng kết quả ở chung kết là quyết định cuối cùng của ban giám khảo”. – Bà Phạm Kim Dung chia sẻ

Nguồn: https://vietgiaitri.com/a-hau-3-miss-grand-len-tieng-giua-on-ao-mua-giai-dang-quang-khong-thuyet-phuc-20221005i6678177/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *