Mãi mới thấy Ngọc Trinh pass túi 19K rẻ hơn cả Shopee, thời tới rồi sắm đồ bà con ơi!

Ai kêu Ngọc Trinh thích chơi hệ mơ hồ khiến netizen tưởng bở cơ, giờ chị chịu thì chịu không chịu thì chịu nha!

Ngọc Trinh chắc có biệt tài là làm gì cũng “khét”. Shopping “khét” và pass đồ cũng “khét” luôn. Nhưng bên cạnh đó chị có vẻ còn là người chơi hệ mơ hồ. Chị pass đồ nhưng mà chẳng nói mệnh giá, làm dân tình cứ dáo dác hết cả lên đây này.

Mãi mới thấy Ngọc Trinh pass túi 19K rẻ hơn cả Shopee, thời tới rồi sắm đồ bà con ơi! - Ảnh 1.

Nói có sách mách có chứng luôn. Ngọc Trinh pass túi Hermès Birkin size 25, bản đẹp lấp lánh ánh vàng, nhìn sơ là toát lên sự giàu có với giá 23K. Nhưng 23K tiền Việt hay tiền Âu, tiền Mỹ thì chị không nói. Vậy netizen mặc định là tiền Việt, chị chịu thì chịu không chịu thì chịu nha!

Mãi mới thấy Ngọc Trinh pass túi 19K rẻ hơn cả Shopee, thời tới rồi sắm đồ bà con ơi! - Ảnh 2.
Mãi mới thấy Ngọc Trinh pass túi 19K rẻ hơn cả Shopee, thời tới rồi sắm đồ bà con ơi! - Ảnh 2.

Vẫn là Hermès nhưng mà là Hermès Kelly. Cũng lại bản đẹp, sang, mịn, mịn hiếm có khó tìm và một lần nữa chị lại thách thức sự háo hức của cư dân mạng với con số 19,5K bỏ ngỏ không biết là tính theo tiền nước nào…

Mãi mới thấy Ngọc Trinh pass túi 19K rẻ hơn cả Shopee, thời tới rồi sắm đồ bà con ơi! - Ảnh 3.
Mãi mới thấy Ngọc Trinh pass túi 19K rẻ hơn cả Shopee, thời tới rồi sắm đồ bà con ơi! - Ảnh 3.

Trách ai bây giờ trách mình nha Ngọc Trinh ơi. Mất công pass đồ hiệu thì bỏ tí thời gian viết caption rõ như thế này, đừng gieo cho dân tình hy vọng mua được túi giá sập sàn để rồi lại khiến họ phải thất vọng nữa nha.

Mãi mới thấy Ngọc Trinh pass túi 19K rẻ hơn cả Shopee, thời tới rồi sắm đồ bà con ơi! - Ảnh 4.
Mãi mới thấy Ngọc Trinh pass túi 19K rẻ hơn cả Shopee, thời tới rồi sắm đồ bà con ơi! - Ảnh 4.

Xem thêm: Đào Bá Lộc thừa nhận “ăn trái cấm” từ năm 18 tuổi, giải đáp luôn về tin đồn dao kéo

Vào ngày 12/3, Đào Bá Lộc đã tung ra Vlog mới nhất của mình. Trong clip này, Đào Bá Lộc đã giải đáp hết từ A-Z những thắc mắc của khán giả về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ cũng như những chuyện thầm kín của bản thân.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện liệu có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Đào Bá Lộc khẳng định: “Lộc đã nói nhiều lần rồi là Lộc không có giải phẫu thẩm mỹ. Đặc biệt là Lộc không có cắt mắt luôn. Đây là mí mắt tự nhiên của Lộc này. Mí mắt này là Lộc di truyền của ba Lộc đó. Chân mày không cắt nè, lông mi không nối nè, không có sụn mũi nè, không có răng sứ nè, thậm chí răng còn bị lệch. Chỉ là trang điểm và có kĩ xảo điện ảnh mỗi ngày thôi”.

Đào Bá Lộc thừa nhận ăn trái cấm từ năm 18 tuổi - Ảnh 1

Đào Bá Lộc khẳng định chưa từng đụng chạm dao kéo

Đào Bá Lộc thừa nhận ăn trái cấm từ năm 18 tuổi - Ảnh 2

Nam ca sĩ còn “zoom” cận gương mặt để chứng minh cho điều này

Đào Bá Lộc thừa nhận ăn trái cấm từ năm 18 tuổi - Ảnh 3

Liên quan tới những chuyện thầm kín của bản thân, Đào Bá Lộc không ngần ngại mà trả lời hết. Với câu hỏi: “Have sex năm bao nhiêu tuổi?”, giọng ca Thanh xuân bình tĩnh trả lời rằng: “Lộc nhớ là học kỳ 1 của lớp 12, với người yêu đầu tiên luôn”, còn dí dỏm cho biết: “Ai cũng có một thời bị lé”.

Đào Bá Lộc thừa nhận ăn trái cấm từ năm 18 tuổi - Ảnh 4

Đào Bá Lộc từng gây chú ý vì công khai có 15 mối tình, cho biết đã làm “chuyện ấy” từ năm 18 tuổi

Đào Bá Lộc thẳng thắn nêu quan điểm về tình dục trước hôn nhân: “Miễn là em đã trưởng thành, em đảm bảo bản thân không bị lợi dụng, tự làm tự chịu nha. Có nghĩa là không làm phiền những người xung quanh, gia đình, bạn bè. Với những sự lựa chọn đúng thì mình hưởng, còn sai thì tự chịu. Em được tự do chọn lựa mà, đâu ai cấm được em”.

Đào Bá Lộc thừa nhận ăn trái cấm từ năm 18 tuổi - Ảnh 5

Sau nhiều mối tình “đứt gánh”, hiện tại Đào Bá Lộc đang hạnh phúc bên bạn trai thứ 15. Mặc dù đã bên nhau được 4 năm, thế nhưng danh tính của người này vẫn được Đào Bá Lộc giữ kín

Nguồn: Wedtintuc