Bà Phương Hằng cảnh cáo ‘Phi Phi’ đừng hòng xoa dịu cơn giận bằng trò nịnh bợ

Tối 8/6, bà Phương Hằng réo tên “Phi Phi cô nương” trong livestream. Nữ doanh nhân tuyên bố đã đủ bằng chứng để phơi bày “dĩ vãng dơ dáy của Phi Phi cô nương” trong livestream tiếp theo.

Đến hẹn lại lên, tối ngày 10/6, bà Hằng thẳng thừng nhắc “Phi Phi cô nương” là đối thủ thông minh, cao thủ “giả điên”. Mặc dù “Phi Phi” mới đây đăng clip hát hò cho bà nghe để xoa dịu, nhưng không vì thế mà bà bỏ qua, ngược lại càng thêm phẫn nộ. 

Bà Phương Hằng cảnh cáo Phi Phi đừng hòng xoa dịu cơn giận bằng trò nịnh bợ
Nữ đại gia Phương Hằng 

Nguyên văn bà nói: “Phi Phi cô nương muốn hát cho chị Hằng À? Muốn dẫn chị đi xa à? Không có đâu, chị tỉnh lắm… Thuyết âm mưu ghê gớm đó quý zị, mượn tay người khác giết người không đó quý zị, đâu có đơn giản để tôi phải kêu tên Phi Phi cô nương”.

“Em không dám đối đầu với chị nhưng em đứng sau giật dây cho người khác hạ chị. Em đúng là cao thủ, nhưng chị đã 50 tuổi rồi chị đâu phải trẻ ranh để bị em qua mặt. Đừng cố gắng chơi chị, em chưa đủ phước đức để chơi chị đâu”.

Trước đó, người bị đồn là nhân vật ẩn danh trong livestream của vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” là ca sĩ Phi Nhung. Bác bỏ điều tiếng, nữ ca sĩ khẳng định cuộc sống riêng của cô cần được tôn trọng, lời người trong cuộc đáng tin hơn những lời đồn thổi.

Tối 6/6 vừa qua, Phi Nhung tự quay một đoạn clip hát tặng bà Phương Hằng. Đáng chú ý hơn cả là nội dung Phi Nhung viết kèm. Mặc dù không bị bà Hằng chỉ đích danh trong livestream bóc phốt “Phi Phi cô nương”, nhưng ca sĩ Phi Nhung cho rằng bà Hằng đã nghĩ sai về mình.

Bà Phương Hằng cảnh cáo Phi Phi đừng hòng xoa dịu cơn giận bằng trò nịnh bợ
Phi Nhung quay một đoạn clip hát hò tặng bà Phương Hằng

Nhắc tới việc này, giọng ca 7X rất nhẹ nhàng. Cô nói mình không buồn, không giận vì những lời nói của bà Hằng, ngược lại vẫn dành cho bà sự yêu mến.

Hiện livestream của bà Phương Hằng phanh phui góc khuất đời tư của nhiều người đang thu hút gần 200k người xem cùng lúc. 

Xem Thêm: Cách Bích Phương hóng biến: “Ai cũng nên có một tài khoản phụ, khẩu nghiệp hay hóng ở đâu thì cũng âm thầm thôi”

Vào đây nghe cách Bích Phương hóng biến showbiz này!

Khi bạn là người nổi tiếng mà vẫn muốn “hóng biến” thì phải làm thế nào? Nếu chưa biết, thì mau mau ra xem Bích Phương hé lộ cách hóng biến an toàn, mà chuẩn khỏi phải chỉnh luôn đây.

Trước tiên, nhắc đến Bích Phương thì ai cũng biết ngay đến cô nàng ca sĩ có tính cách lầy lội, thích bày trò trêu fan hay tung những status cực mặn mòi lên MXH. Nhưng không chỉ mặn thôi đâu, Bích Phương còn đích thị là một “thánh hóng” của Vbiz nữa cơ. 

Chẳng là, trong một buổi phỏng vấn với Đài Phát Thanh mới đây, chính Bích Phương đã thừa nhận mình không phải là người chăm dùng “social” (mạng xã hội), nhưng nếu dùng thì cũng chỉ để… hóng chuyện mà thôi. “Thật ra tôi không phải là người chăm dùng social (mạng xã hội) đâu vì social chị chỉ dùng để đi hóng chuyện thôi”, Bích Phương khẳng định. 

Cách Bích Phương hóng biến: Ai cũng nên có một tài khoản phụ, khẩu nghiệp hay hóng ở đâu thì cũng âm thầm thôi - Ảnh 1.

Bích Phương tiết lộ cô dùng MXH chủ yếu là để đi hóng chuyện

Đáng chú ý, khi được hỏi “Bích Phương có nick phụ không?”, nữ ca sĩ thừa nhận ngay: “Tôi có chứ. Tôi nghĩ trong xã hội này ai cũng nên có một cái. Mình có khẩu nghiệp hay hóng ở đâu thì cũng âm thầm thôi”.

“Ngày xưa chị đi lướt qua một livestream kem trộn, thế là người ta chụp màn hình lại là “Bích Phương xem livestream kem trộn”. Sau lần đấy, chị không dùng nick đấy để xem livestream nữa. Tức là mình cũng không khẩu nghiệp ở đâu nhưng mình muốn xem cái gì cũng tự nhiên hơn”, Bích Phương thoải mái chia sẻ.

Cách Bích Phương hóng biến: Ai cũng nên có một tài khoản phụ, khẩu nghiệp hay hóng ở đâu thì cũng âm thầm thôi - Ảnh 2.

Bích Phương hé lộ cách hóng biến an toàn: lập nick phụ để xem livestream, hóng biến thoải mái mà chẳng ai biết

Chia sẻ của Bích Phương nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý và đang được lan truyền rộng rãi trên MXH. Netizen lại được dịp “trêu” Bích Phương và còn truy tìm ngay nick phụ của Bích Phương là gì đây? 

Cách Bích Phương hóng biến: Ai cũng nên có một tài khoản phụ, khẩu nghiệp hay hóng ở đâu thì cũng âm thầm thôi - Ảnh 3.

Người nghĩ ra những “tuyệt chiêu” mặn mòi thế này chỉ có thể là Bích Phương thôi!