Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chương

Sau khi đón con trai vào tháng 8 vừa qua, gia đình Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mái ấm nhỏ “đủ nếp đủ tẻ” của nam diễn viên tràn ngập tiếng cười, tất cả sự chú ý, chăm sóc đổ dồn vào thành viên nhỏ nhất. Vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng được khen ngợi nuôi con khéo khi quý tử chỉ mới hơn 3 tháng tuổi đã cực kháu khỉnh, đáng yêu.

Con trai Lê Dương Bảo Lâm hơn 3 tháng tuổi đã cực đáng yêu, trở thành “thánh biểu cảm”. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khoảnh khắc ru con độc đáo của bà xã. Theo đó, Quỳnh Quỳnh dỗ quý tử ngủ bằng cách đọc bảng cửu chương. Mặc dù được mẹ ru theo cách “uyên bác” nhưng nhóc tì vẫn thích thú, chăm chú lắng nghe. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ tật xấu của con trai là đêm nào cũng phải ru ngủ trên võng mới chịu, nếu không sẽ khóc nhè.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm ru con bằng bảng cửu chương. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Cách dỗ con độc đáo của Quỳnh Quỳnh khiến khán giả “dở khóc dở cười”. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Trong một cuộc livestream, Quỳnh Quỳnh từng tiết lộ con trai hơn 3 tháng tuổi đã nặng 7kg nhờ uống cả sữa bột lẫn sữa mẹ. Bên cạnh đó, cậu nhóc còn rất “nhiều chuyện”, ai nói gì đều sẽ cười, hóng hớt ngay. Nhóc tì ở nhà có tên gọi là Phin, do mẹ út đặt theo nghệ danh của một tài tử Thái Lan.

Quỳnh Quỳnh chăm con rất khéo dù ông xã thường xuyên vắng nhà do lịch trình bận rộn. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Nhóc tì hơn 3 tháng tuổi đã nặng 7kg, được uống 2 loại sữa. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Dù bé Phin chỉ mới 3 tháng tuổi, nhưng Quỳnh Quỳnh đã có ý định để lại tài sản cho con trai. Trong một video chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, bà xã Lê Dương Bảo Lâm nói: “Tui là tui để dành tiền cho mấy người đó, nghe khoái lắm hả? Chứ tui là tui không có lấy tiền gì đâu, tiền bạc là tui để dành cho mấy người hết luôn đó, mấy người có biết không? Có ai như Phin không, bao nhiêu tiền bạc là mẹ để dành cho Phin hết đó, Phin có chịu không? Nghe là cười tủm tỉm hoài luôn”.

Quỳnh Quỳnh có ý định để lại tài sản cho bé Phin. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Vì bà xã hết mực cưng chiều con trai, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên “cà nanh” với nhóc tì. Nam diễn viên cho biết từ khi đón quý tử, Quỳnh Quỳnh không còn dành toàn bộ yêu thương cho mình, suốt ngày cứ dính lấy bé Phin.

Nam diễn viên cũng rất yêu thương quý tử. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Từ khi đón thêm “thiên thần nhỏ”, gia đình Lê Dương Bảo Lâm càng thêm nhiều hạnh phúc, tiếng cười. Bà xã nam diễn viên chăm con rất khéo, còn giỏi giang trong việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *