Bà Phương Hằng ‘ké sóng’ chồng livestream, tuyên bố: ‘Cuộᴄ ᴄʜiến đến đây nên dừnɢ ʟại’

Đúng 15h chiều nay (30/5) như đã hẹn, đại gia Dũng ‘lò vôi’ đăng đàn livestream chia sẻ về nhiều vấn đề nóng hổi đang được dư luận quan tâm.

Cuộc livestream kéo dài trong hơn 1 tiếng đồng hồ thu hút hàng chục nghìn người xem cùng lúc. Đáng chú ý, ở những phút cuối của cuộc trò chuyện trực tuyến, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng ‘lò vôi’ cũng chính thức xuất hiện bên cạnh chồng, chia sẻ sức khoẻ của bản thân đã ổn định trở lại sau vài ngày mệt mỏi.

Livestream của ông Dũn 'lò vôi'.

Tại đây, bà gửi lời cảm ơn đến Bộ TT – TT vì đã ban hành văn bản chỉ đạo về việc tăng cường công tác quản lý, xử lý vi phạm thông tin trên mạng, đặc biệt nhấn mạnh những đối tượng lợi dụng việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức/ cá nhân, vi phạm thuần phong mỹ tục, kinh doanh trái phép, tung tin giả… sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Bà Phương Hằng xuất hiện vào cuối cuộc livestream của ông Dũng 'lò vôi'

‘Thông qua cuộc nói chuyện hôm nay, tôi xin thông báo là Phương Hằng tôi đã ổn định, anh Dũng cũng đã nói rồi, gia đình tôi bị tấn công đủ phía trong thời gian vừa rồi… Trong cuộc chiến nào cũng có thương tích hết. Tôi từ nạn nhân này đến nạn nhân kia, điều khiến tôi tổn thương nhất là con gái tôi bị tổn thương…

Tôi sẽ trở lại, bởi vì không có ai cấm tôi xuất hiện trên công chúng. Tôi sẽ lại chia sẻ cho quý vị về cuộc sống, về hạnh phúc gia đình cũng như những talkshow mà tôi đã làm trước đây để mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc, bình an đến cộng đồng.

Cuộc chiến đến đây chúng ta cũng nên dừng lại, mọi thứ hãy để pháp luật giải quyết. Tôi tin pháp luật là điều chúng ta phải thượng tôn và tuân thủ theo.

Bà Hằng bất ngờ xuất hiện trong livestream ông Dũng.

Câu chuyện đi đến đây thì cũng đã tốt đẹp rồi. Phải nói là Phương Hằng tôi rất cảm động khi sự kiện vừa qua đã khiến cho rất nhiều người lo lắng, quan tâm đến tôi’.

Những ngày qua, bà Phương Hằng đã thực sự gây ‘sóng gió’ khi có những cuộc livestream đưa ra rất nhiều quan điểm, chứng cứ tố cáo loạt nghệ sĩ trong giới showbiz: Từ việc Hoài Linh ‘ôm’ 14 tỷ tiền từ thiện cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, NSND Hồng Vân mắng chửi khán giả hay chuyện ca sĩ Vy Oanh từng có quá khứ ‘để thuê’, ‘cướp chồng’…

Khoảnh khắc 'đáng yêu' của hai vợ chồng bà Hằng.

Độ ‘hot’ của bà Phương Hằng khiến cho cuộc livestream gần đây nhất của bà chủ Đại Nam thu hút tới tận 500 nghìn người xem cùng lúc, song cũng gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội khiến Bộ TT – TT phải vào cuộc.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/sao/ba-phuong-hang-ke-song-chong-tuyen-bo-cuoc-chien-den-day-nen-dung-lai.html

Xem thêm: Khᴜ ᴅᴜ ʟịch Đại Nam của bà Phương Hằng nhậɴ ʜàɴɢ ʟᴏạᴛ đánʜ ɢɪá 1 ꜱᴀᴏ trên Google: ʟý ᴅᴏ ᴛʜậᴛ ꜱự ʟà ɢì?

Là một trong những khu du lịch nổi đình nổi đám nhất Việt Nam hiện nay, Đại Nam Văn Hoá Du Lịch Thể Thao (Bình Dương), thường gọi tắt là khu du lịch Đại Nam cũng đã nhận không ít những luồng ý kiến trái chiều. Người khen ngợi hết lời, kẻ lại không tiếc những review chê trách… Đặc biệt, trong số đó, loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch này khiến cho rất nhiều người tò mò về lý do.

Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì? - Ảnh 3.

Dựa trên những đánh giá về khu du lịch Đại Nam trên Google, những đánh giá thấp nhất, tương đương với 1 sao cho thấy đa phần các lý do thuộc về mức giá vé (được cho là quá cao) và thái độ nhân viên không tốt. Một số lý do khác thì do chất lượng đáp ứng chưa khiến khách hàng hài lòng, dịch vụ kém (như không thông báo chính xác về thời gian đóng – mở một vài dịch vụ)…

Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khách quan mà nói thì nghề dịch vụ nói chung và với các khu du lịch nói riêng thì không khác gì “làm dâu trăm họ”, luôn phải đối mặt với các ý kiến khen chê khác nhau. Trên đây chỉ mới là một khía cạnh cho thấy những mặt cần cải thiện của khu du lịch Đại Nam.

Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì? - Ảnh 3.

Còn xét về tổng thể thì lại là một góc nhìn khác, bởi trên tổng số 10.640 đánh giá về Đại Nam trên Google (tính đến thời điểm ngày 29/5/2021) thì trung bình, khu du lịch này đã đạt tới 4,2 sao (trên tổng số 5 sao). Đây là một con số rất đáng nể đối với một khu du lịch.

Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì? - Ảnh 2.

Hiện tại, cái tên Đại Nam vẫn đang ngày một hot trên các trang mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì? - Ảnh 3.

Một vài hình ảnh về khu du lịch Đại Nam (Bình Dương):

Hàng loạt đánh giá 1 sao về khu du lịch Đại Nam trên Google: Lý do thật sự là gì? - Ảnh 3.

Nguồn: https://kenh14.vn/hang-loat-danh-gia-1-sao-ve-khu-du-lich-dai-nam-tren-google-ly-do-that-su-la-gi-20210530035136366.chn