Bắt gặp chồng hút thuốc lá dù đã ‘cấm tiệt’, vợ đập bật lửa, đốt cả hộp thuốc lá

Lúc mới yêu, người chồng đã có thói quen hút thuốc, nhưng cô vợ không hề phàn nàn gì. Tuy nhiên, sau khi lấy nhau, anh bị "cấm tiệt" hút thuốc.

Dù biết rõ phụ nữ là khó hiểu nhất trên đời. Sáng nắng chiều mưa chẳng thể nào hay. Nhưng trong câu chuyện dưới đây, khi đã trở thành vợ chồng của nhau, thì tính tình của người phụ nữ mới thay đổi 360 độ, thành một con người khác.

Tâm sự về sự thay đổi của vợ mình, một người chồng giấu tên kể về việc trước đây chị vợ khi yêu rất hiền lành, lúc nào cũng chăm sóc dù chỉ cần anh hắt hơi một cái. Người chồng này còn có thói quen hút thuốc. Không biết là vì nình người yêu hay không nhưng ban đầu chị vợ không bao giờ than phiền, còn “khen” thuốc lá của chồng có mùi thơm.

Thế nhưng, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi hai người lấy nhau. Theo anh chồng chia sẻ, giờ vợ anh rất căng thẳng về việc anh hút thuốc. Gần như chị cấm tiệt không cho dù chỉ một lần một năm.

Nguyên văn bài viết được chia sẻ:

“NÀY THÌ THA HỒ HÚT THUỐC LÁ

Các ông có ai như tôi ko? Trước kia mới yêu thì nó hiền lắm, hắt hơi cái là nó em đây, đi cafe thì ôi anh hút thuốc gì thơm thế, chắc căng thẳng lắm thì anh mới hút thuốc nhỉ, vân vân và mây mây… Giờ thì về nhà t làm các thể loại kiểu từ giặt quần áo, dọn nhà, nấu cơm, rửa bát…. chỉ để ăn cơm xong xin hút điếu thuốc cho ấm lòng mà nó không cho, toàn bịp bợm.

Hôm qua rằm mấy anh em đi ăn uống rượu, ngồi nhậu chén chú chén anh biêng biêng cũng xin nhau điếu , nó ngồi im ko nói gì. Về nhà vợ nó mua cả cây xong nó thắp hương rằm cái mồm tôi luôn các ông ạ, đi làm về cái là phải súc miệng kỹ trước khi về nhà không là nó đánh hơi thấy lại toang. Bật lửa mấy cái tôi nâng như nâng trứng mà nó phi vào tường ko thương thiếc, nghĩ lại đã thấy rợn tóc gáy, đúng là phận làm trai 12 bến nước mà, thôi tranh thủ nói xấu đến đây thôi, t đi nấu cơm đây.”

Câu chuyện còn có một tình tiết vô cùng hài hước khi ngày trung thu vừa qua, anh chồng có đi nhậu với bạn và xin bạn hút một điếu thuốc trước sự chứng kiến của vợ. Tại quán, để giữ thể diện cho chồng chị không nói năng gì.

Anh chồng hí hứng tưởng được ngày vợ mình dễ tính. Không ngờ, sau khi về nhà, chị vợ thắp hương ngày rằm có bao thuốc liền đem bật lửa ra đốt tất cả các điếu “bắt” anh chồng hút cho bằng sạch. Đây là cách chị vợ phạt chồng do hút thuốc khi vợ đã yêu cầu không được hút.

Hành động có phần hơi mạnh tay của chị vợ đã thu về nhiều sự đồng cảm của chị em khi thưc ra chị chỉ muốn chồng bỏ tật xấu hút thuốc. Bởi hút thuốc có hại cho sức khỏe: “Cũng vì sức khỏe của các ông và con cái các ông thôi chứ nói nhiều mệt.”

Chị N.A thì hài hước nói rằng: “Cảm ơn bạn đã cho mình 1 giải pháp trị người chồng hút thuốc”

Một số bình luận khác của cư dân mạng:

Theo bạn, nếu là người vợ bạn có làm như vậy để trị thói xấu của chồng mình không? Quả là câu chuyện thú vị cho một chiều thứ 7.