Bé gái bỗng dưng lao vào đầu xe hơi trên đường: Tài xế xử lý xuất thần khiến dân tình nể phục

Cư dân mạng không khỏi "hết hồn" khi xem đoạn clip một bé gái bất chợt lao ra giữa đường. Rất may, người tài xế cực kỳ nhạy đã phanh kịp.

Vì sơ xuất của người lớn, nhiều lúc trẻ nhỏ gặp phải những tình huống nguy hiểm không ngờ.

Gần đây, đoạn clip từ camera hành trình của một ô tô ghi lại đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đoạn video quay lại cảnh một bé gái bất ngờ lao thẳng ra đường, đứng ngay trước đầu xe ô tô.

Đoạn clip được quay lại vào tối ngày 25/9. Cụ thể, một tài xế đang di chuyển trên một đoạn đường khá thưa người. Các phương tiện giao thông qua lại cũng ít.

Bỗng nhiên, một bé gái từ phía vỉa hè lao thẳng ra ngoài. Bé gái lao ra mà không nhìn xung quanh, không hề nhận thức được đang có xe ô tô tiến thẳng về phía mình.

Ngay sau đó, một cô gái áo vàng được cho là mẹ của bé hốt hoảng chạy theo sau. Lúc cô gái này chạy ra tới nơi thì bé gái đã chặn trước đầu xe ô tô. Giây phút này khiến ai xem cũng phải thảng thốt vì chỉ một chút xíu là xảy ra va chạm mạnh có thể gây nguy hiểm cho em.

Rất may, bác tài lái xe với tốc bộ trung bình và đã kịp thời xử lý tình huống, phanh gấp kịp thời. Nếu bác tài không nhanh trí xử lý tình huống thì không biết tác hại của sự việc sẽ lớn tới như thế nào.

Do quá kinh hoàngtrước tình huống, người đàn ông không kiềm chế được mà quay ra trách mắng người phụ nữ áo vàng về việc không chú ý trong việc trông con cẩn thận. Người phụ nữ lúc này chỉ biết thở phào vì con không sao và mau chóng bế em bé vào nhà.

Dân tình không khỏi thán phục trước sự bình tĩnh và màn xử lý thần sầu của bác tài xế. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cảm thấy người mẹ nên cẩn thận hơn trong việc trông con.

Một số bình luận tiêu biểu trên các trang cộng đồng:

Nguồn: https://congdongvietnam247.com/be-gai-lao-thang-vao-dau-o-to-tren-duong-va-man-xu-ly-quach-tinh-cua-tai-xe-khien-cdm-than-phuc-239262.html