Bị “nhắc nhở” không ủng hộ Hà Tĩnh quê chồng chống dịch, Bảo Thy tỉnh queo: Sài Gòn còn đang nặng hơn

Chia sẻ bức hình vui vẻ nhưng Bảo Thy liền bị dân mạng nhắc nhở về việc hỗ trợ Hà Tĩnh – quê chồng đang chống dịch Covid-19.

TP Hồ Chí Minh đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống Covid-19, Bảo Thy cũng như nhiều sao Việt phía nam dành thời gian ở nhà chăm sóc gia đình cũng như làm đẹp cho bản thân.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 1

Bảo Thy đố mọi người đoán số cân nặng của mình.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 2

Mới đây, Bảo Thy đăng 3 bức ảnh xinh đẹp của mình kèm chú thích: “Đố nhà mình! Em bé trong hình hiện nay bao nhiêu kí”.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 3

Dưới bài đăng, nhiều người dự đoán số cân nặng hiện tại của Bảo Thy nhưng đáng chú ý  là bình luận của một cư dân mạng: “Hà Tĩnh đang chống dịch. Tính khi mô ghé thăm Hà Tĩnh đó chị?”.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 4

Hà Tĩnh là quê gốc của chồng Bảo Thy.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 5

Bảo Thy trả lời khi bị nhắc nhở hỗ trợ bà con Hà Tĩnh chống dịch Covid-19.

Có thể thấy, người này đang ẩn ý nhắc nhở Bảo Thy hỗ trợ bà con Hà Tĩnh (quê chồng của nữ ca sĩ) chống dịch Covid-19. Ngay sau đó, Bảo Thy thẳng thắn trả lời: “Hiện Sài Gòn dịch đang nặng hơn Hà Tĩnh nhiều đó em à”. Chia sẻ của Bảo Thy vừa nhẹ nhàng vừa đúng trọng tâm được vấn đề mà cư dân mạng thắc mắc.

Thực chất, Sài Gòn đang có diễn biến dịch phức tạp, người dân được yêu cầu ở yên trong nhà không đi lại, tụ tập. Đương nhiên trong thời điểm này Bảo Thy không thể làm gì để hỗ trợ quê chồng.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 6

Ngày 7/6, ngay sau khi phát hiện 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 trường hợp không nằm trong khu vực đã phong tỏa, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Tính từ ngày 5/5, Hà Tĩnh ghi nhận 14 ca nhiễm nCoV cộng đồng, trong đó có nhiều ca liên quan đến vợ chồng về từ Bình Dương.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 7

Một đoạn đường Xuân Diệu, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, nơi gần gia đình bé trai sinh sống, bị phong tỏa sáng 10/6.

Sau khi kết hôn với Phan Lĩnh – đại gia Hà Tĩnh, Bảo Thy tận hưởng cuộc sống sang chảnh, giàu có. Người đẹp hạn chế hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian đi du lịch, chăm sóc gia đình. Thời gian gần đây, Bảo Thy dính tin đồn đang mang bầu khi lộ vòng hai lớn bất thường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết khi nào có tin vui cô sẽ thông báo đến người hâm mộ.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 8

Nữ ca sĩ có cuộc sống viên mãn sau kết hôn…

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 9

Bảo Thy dính nghi vấn đang mang bầu.

Bảo Thy bị nhắc nhở không ủng hộ Hà Tĩnh chống dịch - Ảnh 10

Xem Thêm: Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình

‘Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này’ – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm mộ ba mình. Tại đây, nghệ sĩ Duy Phương thắp hương và cầu khấn:

‘Hôm nay con mang chút trái cây đế viếng mộ ba, mong ba phù hộ cho con để con được thực hiện những hoài bão của con, để mọi người trong cộng đồng thương con, tạo điều kiện giúp con thực hiện những ước mơ ở quãng đời cuối cùng này. Con mong linh hồn ba hiển linh về phù hộ độ trì cho con.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 1

Ba phù hộ cho con nha ba. Mọi người trong cộng đồng thương con lắm. Họ bảo con cứ làm các clip, làm kênh Youtube đi rồi họ ủng hộ con.

Ba hiển linh về phù hộ cho con để con được thực hiện hoài bão, ước mơ, trở thành một nghệ sĩ đứng đắn, đàng hoàng, chia sẻ tới mọi người những điều tốt đẹp của xã hội, đất nước.

Mọi người thương yêu con lắm. Mọi người bảo con cứ cố gắng vượt qua cơn khó khăn này đi rồi mọi người ủng hộ con.

Con rất xúc động trước tình cảm khán giả, bà con dành cho mình. Suốt mấy chục năm rồi khán giả vẫn không quên con, vẫn nhớ con và ủng hộ con lúc này’.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 2

Tiếp đó, nghệ sĩ Duy Phương tâm sự cùng khán giả: ‘Thường thường, tôi hay lên mộ ba, ngồi một mình tưởng nhớ ba và tâm sự với ba những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn. Mỗi khi có điều gì xảy đến, tôi thường lên đây ngồi với ba.

Sau những chuyện vừa qua, tôi vẫn còn ngơ ngác lắm. Được cái, nhiều khán giả ủng hộ tôi làm clip, làm kênh Youtube nên tôi cũng suy nghĩ, rồi nảy sinh hoài bão, muốn làm bằng được.

Trước khi làm, tôi phải lên xin ba để ba phù hộ cho tôi. Thực sự là tôi mệt mỏi lắm. Tôi chỉ cầu mong mình đủ sức khỏe để tiếp tục hành trình cống hiến, để lại cho đời một nghệ sĩ đàng hoàng, tốt đẹp. Tôi mong mọi người ủng hộ tôi’.

Đặc biệt, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng kêu gọi khán giả hỗ trợ giúp mình vượt qua khó khăn hiện tại:

‘Các bạn ơi, sẵn đây, tôi chân tình nói với các bạn rằng, tôi sẽ quyết tâm làm những gì tốt đẹp trong cuộc đời nghệ sĩ còn lại theo lời ủng hộ, động viên của mọi người.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 3

Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi dài clip gửi đến quý vị, các bạn. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh.

Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này.

Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim, clip thật hay để mọi người thấy rằng người nghệ sĩ này có cống hiến’.

Được biết, nghệ sĩ Duy Phương hiện đang ở trong hoàn cảnh khó khăn khi không có show diễn, kinh doanh quán xá ế ẩm, vắng khách.