Cặp đôi đang “tình cảm” giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh đón nhận hơn 24 nghìn like

Đang say sưa chụp một bộ ảnh tình cảm , cặp đôi nhân vật chính bỏ chạy tán loạn khi một phụ nữ tay cầm chổi, lăm lăm rượt đánh!

Tình yêu luôn vô cùng đặc biệt. Có những câu chuyện về tình yêu khiến người ta phải bật cười khi đọc được hay biết đến. Đôi lúc những khoảnh khắc hài hước , vui vẻ trong cuộc sống về chuyện yêu đương cũng là kỷ niệm để người trong cuộc lưu giữ mãi mãi.

Mới đây, trong một group, photographer Lê Minh Nam có đăng tải bộ hình về một cặp đôi yêu nhau . Những tấm ảnh tuyệt đẹp, rạng rỡ và gây chú ý vì nét thanh xuân mới mẻ của hai nhân vật chính. Những tấm ảnh ấy thu hút đến 24 nghìn like từ cư dân mạng .

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 1

Bộ ảnh rất được yêu thích trên một group.

Càng đặc biệt hơn với đoạn clip của cặp đôi khi đang chụp hình giữa chợ thì bị một người phụ nữ được cho là mẹ xuất hiện. Chứng kiến cảnh thân mật của con mình, cô đã vác chổi rượt đuổi khiến cặp đôi bỏ chạy tán loạn. Hàng loạt fanpage đã chia sẻ lại đoạn clip đó với đủ những dòng cảm xúc khác nhau.

Cặp đôi nhân vật ấy là Tiến Hải và Tâm Nhi. Họ đang sinh sống tại Nha Trang . Được biết, bộ ảnh mà Hải và Nhi chụp và đang được chú ý ấy được thực hiện vào ngày 9/1 nhân ngày sinh nhật của Hải.

Hải cũng thú nhận thêm rằng đoạn clip bị mẹ rượt đánh do đang diễn cảnh thân mật với bạn gái thật ra là diễn thôi.

“Bọn mình thích quay clip tiktok nên có nảy sinh ra ý tưởng đó và thực hiện theo. Ban đầu bọn mình làm chơi thôi, ai ngờ nó lại nổi và được nhiều người biết đến như thế”, Hải chia sẻ.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 2

Hải và Nhi yêu nhau được một thời gian. Cơ duyên để cả hai biết đến nhau và nảy sinh tình yêu cũng xuất phát từ việc chụp hình .

Hải quen Nhi từ trước do có chơi game chung. Những dòng tin nhắn qua lại khiến cả hai dần dần thân thiết với nhau hơn. Thế nhưng họ vẫn chỉ là bạn bè, chưa phải là người yêu hay là một cặp có ý với nhau. Phải chờ đến khi thực hiện một bộ ảnh chung thì cặp đôi mới bắt đầu nảy sinh những cảm xúc khác lạ dành cho nhau.

Hải kể: ” Hồi đó dù quen từ lâu nhưng mình và Nhi chưa gặp nhau lần nào. Nhà cả hai cách nhau cũng 20km. Lần đó, có anh thợ ảnh tên Thịnh chơi với mình nhờ mình chụp một bộ ảnh cặp đôi. Mình nhớ đến Nhi và rủ cô ấy chụp cùng. Sau một hồi do dự Nhi cũng đồng ý.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 3

Bọn mình gặp nhau 3 người tại quán cà phê rồi bắt tay vào chụp bộ ảnh couple đầu tiên luôn. Lúc ấy chụp trên danh nghĩa công việc. Lúc đó cả hai đều ngượng vì gặp lần đầu mà đã diễn như cặp đôi yêu nhau , nhìn vào mắt nhau… trước bao nhiêu ống kính”.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 4

Cặp đôi xuất hiện tuyệt đẹp trong bộ ảnh tình yêu thanh xuân .

Thế nhưng cũng chính vì sự thân thiết của buổi chụp đã khiến Nhi và Hải xích gần nhau hơn. Sau buổi chụp, cả hai nói chuyện thường xuyên hơn và rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, sau nhiều lần đi chơi chung thì họ nảy sinh tình cảm.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 5

Đến bây giờ, Hải vẫn thú nhận rằng chính buổi chụp ảnh đầu tiên đã tạo cơ hội để cả hai đến gần nhau hơn.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 6

Cặp đôi rất tự nhiên trước ống kính.

Khi được hỏi về ngày tỏ tình, “hợp thức hóa” mối quan hệ của cả hai, Hải bật cười nhớ lại và thổ lộ rằng chính sự “chai mặt” của bản thân đã khiến cho mọi thứ trở nên thuận lợi hơn.

“Hôm đó mình chạy xe 20km xuống chỗ Nhi rồi cùng đi ăn đi chơi với nhau. Sau đó buổi tối hai đứa cùng đi dạo biển và nói đủ thứ chuyện trên đời. Một hồi lâu, mình ngỏ lời tỏ tình với Nhi.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 7

Ban đầu cô ấy từ chối và cho rằng mình đùa, còn hỏi đi hỏi lại là đùa hay thật. Mình áp dụng luôn chiêu bài ‘chai mặt’ liên tục tỏ tình khiến cho Nhi cũng thú nhận luôn là thích mình từ lần đầu gặp mặt. Vậy là cả hai thành một đôi thôi”, Hải nhớ lại.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 8
Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 9
Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 10

Những thước ảnh tuyệt đẹp.

Trong mắt Hải, Nhi là cô gái xinh đẹp nhất. Hải thú nhận rằng bản thân mình rất thích nụ cười của bạn gái. Nụ cười ấy xinh đẹp, tươi tắn và lại hiền lành vô cùng. Nhi cũng có cách ăn nói nhỏ nhẹ nhưng về suy nghĩ hay cách giải quyết vấn đề lại vô cùng trưởng thành.

“Lúc nào Nhi cũng nhấn mạnh rằng trong cuộc sống có vấn đề là phải nói ra, không được giấu giếm. Đôi khi những điều không nói ra được, cứ cố gắng giấu lại khiến cho mối quan hệ của cả hai xuất hiện các vết rạn nứt”, Hải cho hay.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 11

Đến với nhau nhờ bộ ảnh chụp couple, đến hiện tại cặp đôi vẫn nhận chụp ảnh đôi với nhau. Họ đã có đến 3 bộ ảnh chụp chung. Trong các tấm hình, sự thể hiện tự nhiên, chân thật và tình cảm của Hải và Nhi khiến ảnh rất được yêu thích và sự đón nhận nhiệt tình từ dân mạng.

Câu chuyện về bộ ảnh tình yêu đón nhận 24 nghìn like: Cặp đôi đang tình cảm giữa chợ thì bị mẹ vác chổi đuổi đánh gây bão mạng xã hội! - Hình 12

Tình yêu của Hải và Nhi cũng diễn ra rất tự nhiên. Họ không có nguyên tắc nào để áp đặt cho nhau. Thế nhưng, có một điều Hải luôn tâm niệm trong mối quan hệ này chính là sự bao dung cũng như nhường nhịn.

Nếu như lỡ xảy ra cãi vã, Hải luôn là người xuống nước trước để dỗ dành. Sau đó cả hai mới giải quyết vấn đề. Nhờ điều này mà cặp đôi luôn rất ít khi cãi vã và giữ được sự vui vẻ, hứng thú khi ở bên nhau.

Hi vọng rằng, cặp đôi đáng yêu này sẽ có một cái kết tuyệt đẹp và đạt được những ước mơ, hoàn thành các dự định trong tương lai.

(Ảnh: Lê Minh Nam, Thịnh Nguyễn)

Hỏi han không có chủ ngữ, anh người yêu “bị chỉnh” sấp mặt

Dư luận trên mạng xã hội từng chứng kiến không ít tình huống “dở khóc dở cười” đến từ các cặp đôi yêu nhau.

Mẩu tin nhắn hỏi han thân mật nhưng “quên” mất chủ ngữ của một chàng trai mới đây chính là trường hợp điển hình như thế. Sự việc này sau khi được đăng tải đã ngay lập tức nhận về không ít sự chú ý và quan tâm từ cư dân mạng.

Hỏi han không có chủ ngữ, anh người yêu bị chỉnh sấp mặt - Hình 1
Câu chuyện của cặp đôi yêu nhau xoay quanh vấn đề “hỏi thiếu chủ ngữ” thu hút sự chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hỏi han “thiếu” chủ ngữ, anh chàng bị người yêu “chỉnh” sấp mặt

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước câu chuyện xung quanh tin nhắn của một cặp đôi yêu nhau.

Cụ thể, trong mẩu tin nhắn ấy, thanh niên đã có màn hỏi thăm mà ngay sau đó đã bị cô người yêu “chỉnh” cho đến nơi đến chốn. Chàng trai hỏi: ” Ăn gì chưa? “, tưởng được đáp lại bằng những lời ngọt ngào, nào ngờ đâu, cô người yêu lại đanh thép: ” Ai ăn? Chó ăn hay mèo ăn?”.

Hỏi han không có chủ ngữ, anh người yêu bị chỉnh sấp mặt - Hình 2
Cô gái “dỗi hờn” khi người yêu hỏi không có chủ ngữ. (Ảnh minh hoạ: Hiệu Ảnh Gờ Nút)

Thấy được cô nàng bắt đầu có sự dỗi hờn trong câu chữ nên thanh niên đã nhanh trí “cứu cánh” bằng đoạn tin nhắn trả lời gây cười không kém: ” Thay mặt ông bà cha mẹ, anh xin bày tỏ hết lòng kính trọng và sự chân thành của mình để được phép hỏi EM là không biết công chúa đã dùng bữa chưa ạ?”

Hỏi han không có chủ ngữ, anh người yêu bị chỉnh sấp mặt - Hình 3
Đoạn tin nhắn bị người yêu “chỉnh sấp mặt” của thanh niên. (Ảnh: FB KSC)

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay sau khi đoạn tin nhắn này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về không ít sự chú ý của dư luận. Đa số cư dân mạng đều thích thú trước màn “chỉnh đốn” của cô gái và không khỏi buồn cười với cách “chữa cháy” đến từ chàng trai. Tuy nhiên, cũng có vài người cho rằng cô gái đang giận dỗi vì việc gì đó nên có phần “làm quá” lên vì kiểu nhắn tin như thế cũng là cách thể hiện sự thân mật.

– ” Đấy, nhà có nóc là phải thế.”

– “Nói năng cộc lốc thế, chưa cho ăn tát là may.”

– “Cứ thấy bạn nữ làm quá lên hay giận hờn điều gì ấy. Chứ kiểu nhắn tin thế bình thường mà.”

– “Chàng trai dễ cưng ghê, thấy bạn gái dỗi là “chữa cháy” liền.”

Hỏi han không có chủ ngữ, anh người yêu bị chỉnh sấp mặt - Hình 4
Cư dân mạng không ngớt lời bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, mẩu tin nhắn giữa thanh niên kể trên cùng cô người yêu vẫn đang nhận về không ít sự quan tâm từ dư luận. Đa số cộng đồng mạng đều thích thú trước màn “chỉnh đốn” của cô người yêu dành cho bạn trai. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến trái chiều cho rằng cô gái đang “làm quá” vì kiểu nhắn tin thân mật như thế cũng là chuyện bình thường.

Cận cảnh gương mặt xinh xắn của con gái mới