Chị gái nạn nhân vụ Huỳnh Anh chia sẻ: ‘Đã nhận được một phần tiền từ người vợ, tư cách Huỳnh Anh để mọi người tự đánh giá’

Hiện tại vụ việc Huỳnh Anh mở cửa xe gây tai nạn rồi ‘lươn lẹo’ vẫn đang khiến cư dân mạng nhức nhối sau hàng loạt cập nhật từ phía chị gái nạn nhân.

Đêm qua (17/2), Huỳnh Anh bất ngờ bị tố gây tai nạn rồi lật mặt, kì kèo không chịu đền bù thiệt hại. Câu chuyện ngay khi được đưa lên mạng xã hội đã khiến cả cộng đồng mạng bức xúc vì cách hành xử ‘quá tệ’ của Huỳnh Anh. Không chịu bồi thường thiệt hại cho nạn nhân đã thế Huỳnh Anh còn lên mạng giãi bày, lấy lý do xe nạn nhân đi sai làn, đồng thời đòi ngược tiền sửa cửa ô tô.

Chị gái nạn nhân vụ Huỳnh Anh gây tai nạn tiết lộ: 'Đã nhận được một phần tiền từ người vợ, tư cách Huỳnh Anh thế nào để mọi người tự đánh giá' 0

Sau khi chứng kiến hàng loạt thái độ của Huỳnh Anh, chị gái nạn nhân cũng cập nhật thêm tình hình cho cư dân mạng cùng biết. Đó là Huỳnh Anh không hề quan tâm khi bị ‘tố’ trên mạng xã hội; đưa 3-4 lần mới đủ 5 triệu phía nạn nhân yêu cầu đưa trước để thăm khám kiểm tra răng bị sứt mẻ.

Chị gái nạn nhân vụ Huỳnh Anh gây tai nạn tiết lộ: 'Đã nhận được một phần tiền từ người vợ, tư cách Huỳnh Anh thế nào để mọi người tự đánh giá' 1

Loạt cập nhật từ chị gái nạn nhân khiến cư dân mạng bức xúc về cách hành xử của Huỳnh Anh 

Loạt cập nhật từ chị gái nạn nhân khiến cư dân mạng bức xúc về cách hành xử của Huỳnh Anh 

Liên với M.H – chị gái nạn nhân chia sẻ với Tiin.vn: ‘Hiện tại em mình đã nhận được một phần tiền do vợ Huỳnh Anh chuyển khoản, vì em trai bị sứt mẻ răng chưa làm việc xong với nha sĩ. Còn tư cách Huỳnh Anh thế nào thì để mọi người tự đánh giá’.

Hiện tại vụ việc và thái độ của Huỳnh Anh đối với tai nạn này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Nguồn: Tiin.vn

Xem thêm: Bị tố lật mặt, Huỳnh Anh viết tâm thư: Bức xúc vì chuyện bị bóp méo, kể chi tiết, nhưng lại vội xoá đi?

Vào đêm muộn ngày 17/2, diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị tố mở cửa xe gây tai nạn nhưng “lật mặt” khi nạn nhân đưa hoá đơn bồi thường. Anh còn bị tung cả loạt tin nhắn và clip làm bằng chứng. Cho đến rạng sáng ngày 18/2, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng và có chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Nam diễn viên tỏ ra vô cùng bức xúc khi phía nạn nhân tung câu chuyện lên MXH nhưng đã bị bóp méo 1 phần. Huỳnh Anh cho biết anh có thiện chí bồi thường nhưng phải đúng với thiệt hại: “2 ngày sau không thèm thông báo cho mình biết trước rằng sẽ sửa những gì mà bạn kia gửi cho mình một cái hoá đơn thay thế toàn bộ linh kiện bị trầy xước. Mình có nói lộn bên trái bên phải làn xe thế nhưng đó không phải toàn bộ câu chuyện và mình thật sự không thích cảm giác bị dắt mũi hay cảm giác bị động. Không hề tiếc số tiền bỏ ra nhưng cùng số tiền đó được giải quyết theo quan điểm hoà giải đôi bên trao đổi thì mình có thể làm tốt hơn thế mà họ sẽ có lợi hơn mà”.

Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng lật mặt chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng - Ảnh 5.

Cụ thể chia sẻ của Huỳnh Anh:

Câu chuyện này là một chuyện không may xảy ra khi tôi mở cửa xe thiếu sự quan sát khiến một chiếc ôtô đỏ va vào cửa xe của tôi, tiếp theo là một chiếc xe máy chở 2 bạn thanh niên khác. Chiếc xe đỏ sau đó đã bỏ đi ngay khi thấy 2 bạn thanh niên xe máy bị ngã.

Điều tôi nhớ được là vừa hé cửa định bước xuống thì rầm. 2 bạn thanh niên sức dài vai rộng trượt té xuống đường.

Thật là một cú hết hồn chim én. Pha vừa diễn ra gần giống như trong phim Lựa Chọn Số Phận mà tôi từng đóng ấy, nhưng tất nhiên lần này tôi đã không hề bỏ chạy mà vội vàng lao đến để xem các bạn ấy có bị thương ở đâu không, âm thanh xung quanh như nín lại vì mọi thứ xảy ra quá nhanh.

Mất một lúc để tất cả định thần lại và sắp xếp những gì vừa mới xảy ra.

Có vẻ như không ai bị sao cả, thật biết ơn sự may mắn. Theo như cá nhân tôi quan sát thì không ai bị rách một miếng vải, chảy một miếng máu hay sứt một miếng da. Bạn tên Đ. bị nặng nhất thì hơi sưng ở trán do cấn cái mũ bảo hiểm và răng thì bị mẻ mất một miếng rất bự bằng khoảng cái móng tay, có chiều dài khoảng 3,4mm và rộng 1,5m fade dần đều.

Nhìn có vẻ yên tâm hơn phần nào thế là tôi cũng cởi mở trò chuyện thân tình hơn, cũng biết được tên tuổi việc làm của các bạn.

“Em cảm thấy thế nào rồi?” “Miếng mẻ răng làm gió lùa qua gây buốt” – Đ. trả lời.

“Xui thật đấy, nhưng hy vọng là Tiền Hung, Hậu Cát. Xe của em có bị sao không ?”

“Em không biết, em gọi bố mẹ đến rồi” – “Vậy thì em nghỉ ngơi đi, anh cũng chờ bảo hiểm và gọi công an giao thông tới làm việc, chắc cần hàn lại răng cho em và sửa lại cái xe cho em. Em lấy số điện thoại anh nhé để anh em tiện liên lạc” – “Không anh chờ một tí người nhà em đang đến rồi”

Và rồi thì họ cũng đến. Cũng khá đông, người nhà của hai bạn ấy. Những cũng chẳng có cuộc cãi vã hay to tiếng nào xảy ra với nhau.

Mong muốn của gia đình là muốn đưa bạn Đ. vào bệnh viện để chụp X-quang xương gối bánh chè, chụp CT cắt lớp 26 lá để kiểm tra xương hàm xương sọ, kiểm tra xem có máu tụ máu đông gì không là quy trình rất bình thường chỉ là chờ đợi kết quả hơi lâu.

CSGT (Cảnh sát giao thông – PV) và bảo hiểm đã đến hiện trường mà có mỗi một mình vợ tôi ngồi đó chờ cùng bao nhiêu nguời nhà hai bạn kia nên tôi cũng cảm thấy hơi sốt ruột khi phải chờ kết qủa CT, X-Quang cắt lớp cả 3 tiếng đồng hồ không được rời đi nửa bước bởi nhìn bằng mắt thường với kinh nghiệm va chạm có sẹo đầy người như tôi có thể đoán rằng bạn ấy hoàn toàn bình thường răng hơi mẻ một chút nhưng vẫn đẹp trai chán.

Lại thêm một top người nhà khác của hai bạn ấy đến hiện trường mà có mỗi vợ tôi ở đó, mà cô ấy sắp phải đi nhưng tôi không được rời đi đâu cả cho tới 3 tiếng sau. Cuối cùng thì cũng có kết quả mừng muốn khóc vừa mệt vừa đói.

Kết quả thật đội ơn ông trời tôi đã đoán đúng, Đ. không bị làm sao cả. Bác sĩ hỏi thế đau ở đâu mà phải vào cấp cứu? Cậu nhe răng ra, dạ ở đây này bác sĩ ơi, lúc rít vào thì buốt lắm. À thế vào bệnh viện răng hàm mặt thôi nhé. Mà tôi cũng khuyến cáo gia đình là có vài trường hợp bị va đập vào đầu xong vẫn bình thường rồi mấy ngày sau mới bị dở hơi cơ nên gia đình cứ cẩn thận theo dõi cháu mấy hôm tại nhà hoặc muốn nhập viện để theo dõi thì tuỳ.

Mừng rỡ tôi quay lại hiện trường. Anh Công an Giao thông đứng ra khuyến khích để hai bên tự cảm thấy đây là điều không may mắn xảy ra và tự hoà giải. Tôi thấy điều may mắn tuyệt vời nhất là người không bị tổn thất gì và chủ động hẹn Đ. ngày mai tôi sẽ đưa em đi nha khoa của người nhà tôi mở với thiện chí cũng là nha khoa cao cấp nhưng giá người nhà thì cùng một số tiền nhưng em sẽ được chất liệu sứ tốt hơn. Nhưng gia đình không thấy đó là thiện chí mà cho rằng tôi cần chuyển ngay một số tiền mới là thiện chí và tôi cũng đồng ý. Rằng tôi hãy hỏi giá thị trường bao nhiêu rồi cọc một khoản. Sau đó hoá đơn bao nhiêu thì họ báo lại mình.

Tôi đồng ý sau đó bắt máy lên hỏi giá làm răng sứ từ 4-7 triệu và chuyển khoản luôn 4 triệu thì thấy họ tự nhiên nổi giận bảo tôi chuyển tiền lẻ thế. Như vậy là thiếu thiện chí và muốn tôi cọc thêm 1 triệu nữa. Mình không kịp nói câu nào mà họ cứ phân bua với mình là không phải họ đã làm tiền mình đâu mà chỉ muốn thấy thiện chí của mình mà thôi. Cháu có nói gì đâu ạ. Nãy cô chú bảo cháu hỏi giá rồi cọc, cháu gửi xong thì cô chú bảo thiếu, thì cháu lại cọc thêm ạ.

Lần sau rút kinh nghiệm cháu nhé. Ban đầu cô chú đánh giá rất cao Huỳnh Anh nhưng đáng lẽ từ đầu con cần phải chuyển nhiều hơn.

Cậu em chủ xe máy điều khiển lại có vẻ hiền hơn không thấy nói gì, chỉ nói là: “Anh ơi, xe em sẽ đem đi sửa, hỏng cái gì thì em gửi bill anh nhé”

Ồ nhanh thế có phải tốt không, 5 tiếng đồng hồ buổi tối Valentine lãng mạn của tôi. giờ này đáng lẽ tôi đang làm chocolate tặng vợ.

2 ngày sau không thèm thông báo cho mình biết trước rằng sẽ sửa những gì mà bạn kia gửi cho mình một cái bill thay thế toàn bộ linh kiện bị trầy xước.

Mình có nói lộn bên trái bên phải làn xe thế nhưng đó không phải toàn bộ câu chuyện và mình thật sự không thích cảm giác bị dắt mũi hay cảm giác bị động. Không hề tiếc số tiền bỏ ra nhưng cùng số tiền đó được giải quyết theo quan điểm hoà giải đôi bên trao đổi thì mình có thể làm tốt hơn thế mà họ sẽ có lợi hơn mà.

Bị đấu tố lật mặt hậu gây tai nạn xe, Huỳnh Anh viết tâm thư phản bác: Bức xúc vì chuyện bị bóp méo, kể lại chi tiết vụ việc nhưng vội xoá đi? - Ảnh 3.

Huỳnh Anh cho biết anh đã giải quyết sự việc theo hướng ổn thoả cho đôi bên chứ không thiếu trách nhiệm như lời đấu tố

Đáng nói, đến hơn 8 giờ sáng ngày 18/2, Huỳnh Anh đã ẩn hoặc xoá status lên tiếng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau đó anh đăng tải lại status kèm lời nhận sai: “Khi nhìn một sự việc diễn ra chúng ta nên nhìn thật đa chiều để có được nhận định khách quan và chính xác nhất trứơc khi lên án hay chỉ trích. Mở cửa xe thiếu quan sát là lỗi sai của tôi, tôi đã đền bù đầy đủ, cả về người lẫn vật chất, chỉ là hơi buồn vì tấm lòng của mình muốn khắc phục hậu quả không bằng thiện chí”. Đồng thời, Huỳnh Anh cũng xoá bỏ toàn bộ tin nhắn được công khai trước đó. 

Vào tối ngày 17/2, 1 dân mạng đã lên tiếng bức xúc cho rằng Huỳnh Anh “lật mặt” sau khi gây ra tai nạn. Cụ thể, nhân vật có tên Facebook là M.H chia sẻ clip camera và đoạn tin nhắn cho thấy tai nạn xảy ra vào mùng 4 Tết (tức 16/2 theo lịch dương) trên đường Tràng Thi. Theo lời M.H, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy của em trai mình đi phía sau bị ngã, người ngồi đằng sau gặp tai nạn gãy răng. 

Sau đó, khi công an đến hiện trường để giải quyết, Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt hại về xe và người. Thế nhưng khi về nhà, nhận được hoá đơn cần thanh toán, nam diễn viên liền kì kèo, lấy lí do xe máy của người gặp tai nạn đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt hại.0:00

Đoạn clip ghi lại toàn cảnh xe máy bị xe ô tô của Huỳnh Anh gây tai nạn

Bị đấu tố lật mặt hậu gây tai nạn xe, Huỳnh Anh viết tâm thư phản bác: Bức xúc vì chuyện bị bóp méo, kể lại chi tiết vụ việc nhưng vội xoá đi? - Ảnh 5.

Rạng sáng ngày 18/2, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân

Bị đấu tố lật mặt hậu gây tai nạn xe, Huỳnh Anh viết tâm thư phản bác: Bức xúc vì chuyện bị bóp méo, kể lại chi tiết vụ việc nhưng vội xoá đi? - Ảnh 6.

Nam diễn viên còn tung tin nhắn để minh oan

Bị đấu tố lật mặt hậu gây tai nạn xe, Huỳnh Anh viết tâm thư phản bác: Bức xúc vì chuyện bị bóp méo, kể lại chi tiết vụ việc nhưng vội xoá đi? - Ảnh 7.

Hiện tại, Huỳnh Anh đã xoá status lên tiếng giải thích trên.