Chồng xăm trổ bế con cho vợ ăn cơm được dân mạng khen ngợi “Người chồng quốc dân”

Video đáng yêu ghi lại cảnh một ông bố trẻ bận trông con nên phải tranh thủ vừa để em bé trên đùi vừa ăn cơm thật nhanh. Em bé vô cùng ngoan ngoãn nằm đợi bố ăn, cứ mỗi lần bố gắp đồ ăn lại nhìn theo hết sức thích thú.

Khoảnh khắc trở thành bố mẹ của một thiên thần nhỏ là điều hạnh phúc của mỗi đôi vợ chồng. Tuy nhiên, có thể nói rằng, sau khi sinh bố mẹ cần phải thay phiên nhau dành thời gian chăm sóc em bé. Ngay đến cả khi ăn cơm cũng phải tranh thủ để còn trông con.

Trên mạng xã hội mới đây, có chia sẻ một video đáng yêu ghi lại cảnh một ông bố trẻ bận trông con nên phải tranh thủ vừa để em bé trên đùi vừa ăn cơm thật nhanh. Điều đáng yêu hơn là em bé vô cùng ngoan ngoãn nằm đợi bố ăn. Và cứ mỗi lần bố gắp đồ ăn lại nhìn theo hết sức thích thú.

Người bố tranh thủ ăn lúc chăm con

Em bé rất ngoan nằm đợi bố


Bài chia sẻ còn được chú ý bởi vẻ ngoài ở hơi “hổ báo” của ông bố, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về việc anh không phải người bố tốt. Thế nhưng, trước những ý kiến phiến diện đó rất nhiều người trong CĐM đã lên tiếng bảo vệ người bố và hết lời khen ngời anh giúp vợ trông con khá khéo.

 “Chồng tôi cũng ҳăм ᴛгổ cũng trông con cho tôi y như anh này”

“Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé”

“Chúc gia đình anh hạnh phúc”

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận