Chú rể quát tháo người phụ nữ lớn tuổi trong lễ cưới: Cô dâu chỉ biết gượng cười tự cầm váy bước đi

Chưa rõ nguyên do là gì nhưng đoạn clip chú rể to tiếng với một người phụ nữ lớn tuổi và mặc kệ không cầm váy giúp cô dâu khiến dân mạng ngán ngầm.

Đôi lúc chỉ cần nhìn cách ứng xử cô dâu chú rể trong hôn lễ là cũng đủ phần nào thấy được cuộc sống hôn nhân về sau của cả hai. Có nhiều hôn lễ mà thái độ của cặp nhân vật chính khiến cho khách khứa nhìn vào cũng rưng rưng xúc động vì cả hai tình và đáng yêu quá.

Tuy nhiên, cũng có những lúc cảm giác chán ngán là điều gợi lên ở buổi lễ ấy. Điển hình là hình ảnh của hai nhân vật chính trong đoạn clip mới được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, khung cảnh xảy đến là khi chú rể đang dắt cô dâu vào nhà. Tuy vậy, chẳng rõ có chuyện gì xảy đến mà người đàn ông này tỏ ra cực kỳ hung dữ, không hài lòng chút nào.

Chú rể chỉ tay quát mắng.
Chú rể chỉ tay gắt gỏng.
Chú rể to tiếng quát mắng người phụ nữ có tuổi trong hôn lễ, không thèm cầm váy giúp vợ và thái độ thật khó tin của cô dâu 1
Cầm váy cô dâu một chút đã buông.
Mới cầm váy cô dâu một chút đã buông.
Cô dâu đi một mình tươi cười.
Cô dâu vẫn đi một mình tươi cười.

Lúc ấy đang có mấy người phụ nữ đứng cạnh cô dâu chỉnh váy, hướng dẫn cô đi vào. Chú rể chỉ tay về phía trước rồi quát mắng một người phụ nữ có tuổi với thái độ rất quá đáng.

Sau đó, người phụ nữ có cầm tay để đề nghị anh ta cầm váy cho vợ. Vậy nhưng người đàn ông cầm rất hờ hững rồi bỏ ra luôn và đi thẳng về phí trước, không thèm quan tâm đến vợ mình đang như thế nào.

Trong lúc đó, cô dâu có vẻ như đã quá quen với việc này, vẫn tươi cười và chẳng hề nhìn lại, cô tự xách váy và tiến về phía trước. Thái độ vẫn cười dù tình cảnh không hề khả quan tí nào của cô dâu khiến tất cả đều bất ngờ.

Đoạn video tuy ngắn nhưng khiến tất cả mọi người phải ngán ngẩm vì thái độ không đúng mực của chú rể trong hôn lễ. Ở đám cưới của chính anh, anh không tôn trọng người khác và chính sự kiện trọng đại của mình thì ai tôn trọng anh.

Một số bình luận tiêu biểu của cộng đồng mạng:

Dù có chuyện gì đi chăng nữa, lẽ ra chú rể nên tạm bình tĩnh lại, chăm chú giúp đỡ vợ mình, thể hiện sự yêu thương, thay vì bỏ mặc cô dâu như vậy/ Nhiều dân mạng tõ ra lo lắng cho tương lai của cô dâu. Ngày trọng đại mà chú rể còn chẳng có chút tôn trọng thì không rõ bình thường anh ta còn đến mức nào nào nữa.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/chu-re-to-tieng-quat-mang-nguoi-phu-nu-co-tuoi-trong-hon-le-khong-them-cam-vay-giup-vo-va-thai-do-that-kho-tin-cua-co-dau-1.html