Chú rể rách toạc đũng quần trong phút trao hoa cho cô dâu, cả hội hôn cười ầm ĩ vì sự cố để đời

Tình huống khó đỡ xảy ra trong đám cưới khiến quan khách được phen cười nghiêng ngả, nhân vật chính ngượng chín mặt không biết phải xử lý sao cho đúng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chú rể hạ gối trao hoa đến rách cả đũng quần đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Cụ thể, trong video là cặp tân lang tân nương đang bước lên lễ đường để chuẩn bị tiến hành hôn lễ. Theo thường lệ, chú rể sẽ trao hoa và nhẫn cưới cho cô dâu.

Thay vì đứng để thực hiện nghi thức, chú rể trong câu chuyện này có vẻ rất lãng mạn khi hạ gối và trao những kỷ vật cho người mình thương. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà chiếc quần tây bỗng rách toạc khi anh vừa cúi xuống.

Tưởng chừng khoảnh khắc lãng mạng ngày hôn lễ sẽ được lưu giữ, sự cố muối mặt ở phút chót đã khiến nhân vật chính ngượng ngùng không biết phải xử lý thế nào.

Thoáng qua vài giây bối rối, chú rể lấy lại bình tĩnh và tiếp tục hoàn thành nghi lễ thiêng liêng. Đáp lại tình cảm, cô dâu cũng nhận hoa. Cả hai tiếp tục cử hành hôn lễ cùng chiếc quần oái oăm. Có lẽ, đây sẽ là kỷ niệm không bao giờ cặp đôi có thể quên trong ngày trọng đại cuộc đời.

Clip: Chú rể rách toạc đũng quần trong đám cưới

Phút ngượng chín mặt của nhân vật chính trong ngày trọng đại

Ngay khi đoạn clip xuất hiện, cư dân mạng đã được phen cười té ghế. Nhiều người cũng dí dỏm khi kể lại những sự cố để đời của mình:

“Bình thường người ta đứng tặng hoa được rồi, này là chơi trội mà quên không chọn cái quần rộng”

“Rách đâu không rách lại rách đúng ngày cưới, chú rể quá đen”

“Giống mình quá, nhưng mình đi trung tâm thương mại cơ. Hôm đó vào thử quần, không hiểu sao mà mặc rách luôn cái quần của người ta. Thế là lại phải đền tiền”

“Sau lần này không dám gặp ai mất, cưới 1 đời vợ mà ngại 3 đời haha”

Chú rể rách toạc đũng quần trong phút trao hoa cho cô dâu - Ảnh 1

“Chàng rể can đảm lắm luôn nhé, có ai thấy anh ấy vẫn cười và trao hoa cho cô dâu không”

“Tôi xem đi xem lại cả chục lần mà vẫn cười như điên haha”

Nguồn: Webtintuc

Xem thêm: Tìm được 50kg vàng trong khe núi, người đàn ông phải chịu cảnh tù tội, bị bắt khi vừa mang vàng đi bán

Được biết câu chuyện đào được vàng xảy ra tại một ngôi làng nhỏ thuộc miền núi hẻo lánh ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Lão nông nghèo họ Trương là người dân sinh sống tại làng nhỏ với công việc đồng áng, lao động tay chân để kiếm sống mỗi ngày.

Vào cuối năm 1990, ông Trương trong lúc lên núi chặt củi đốt đã tình cờ phát hiện số vàng phát ánh sáng lấp lánh trong khe núi. Ngay lập tức ông lão lấy dụng cụ đốn củi đào hết lớp đất phủ và tìm thấy 50 kg vàng được chôn giấu.

Tìm được 50kg vàng trong khe núi, người đàn ông phải chịu cảnh tù tội - Ảnh 1

Số vàng được chông từ 1000 năm trước.

Sau khi kiểm tra đã lấy hết vàng, ông Trương gói ghép cẩn thận rồi âm thầm chuyển chỗ vàng về nhà. Số vàng quá lớn khiến cả gia đình lão nông nghèo không biết phải làm sao. Có lẽ cả cuộc đời này, gia đình họ chưa bao giờ được nhìn thấy nhiều vàng giá trị như vậy.

Cũng vì số lượng quá nhiều nên gia đình nghèo sợ đây là vàng giả liền mang một miếng tới ngân hàng kiểm chứng. Kết quả giám định cho thấy chỗ vàng này không chỉ là vàng thật mà còn là vàng chất lượng cao.

Tìm được 50kg vàng trong khe núi, người đàn ông phải chịu cảnh tù tội - Ảnh 2

Khe núi trở thành nơi cất dấu vàng của kẻ cầm đầu cuộc nổi dậy.

Quá đỗi vui mừng, ông Trương đã vác hết tất cả chỗ vàng đến ngân hàng bán. Ở thời điểm đó, 1 gram vàng có giá khoảng 400 NDT (khoang 1,4 triệu đồng). Tính ra 50 kg vàng của mà ông Trương đào được sẽ là con số vô cùng lớn, có khả năng thay đổi cuộc đời toàn bộ gia đình này.

Về phíangân hàng sau khi phát hiện số vàng khủng, họ đã vô cùng kinh ngạc và nảy sinh nghi ngờ đây là tài sản bất chính. Nhận được trình báo của ngân hàng cảnh sát đã vào cuộc điều tra, ông Trương bị bắt giữ ngay lúc đó.

Tìm được 50kg vàng trong khe núi, người đàn ông phải chịu cảnh tù tội - Ảnh 3

Đây đều là vàng chất lương tốt.

Hóa ra nguồn gốc của số vàng này là từ 1000 năm trước. Chúng được cất giấu bởi kẻ cầm đầu cuộc nổi dậy trong thời điểm Loạn An Sử (755 – 763). Hành vi tự ý bán vàng làm của riêng khiến ông Trương bi buộc tội chiếm đoạt tài sản bởi theo luật pháp Trung Quốc số vàng này sẽ thuộc về nhà nước.