“Công chúa thủy tề” Tùng Sơn nổi loạn một thời bây giờ ra sao?

Nổi lên nhờ hàng loạt hình ảnh, biểu cảm phản cảm, lố lăng. ”Công chúa thủy tề” hiện tại đã thay đổi hoàn toàn với hình ảnh mới khó mà nhận ra.

Nổi lên như một hiện tượng mạng

Vào năm 2016, trên MXH bất ngờ dậy sóng trước đoạn clip về một nam thanh niên vừa khóc vừa nhớ thương người yêu cũ với biểu cảm  quá ”lố”. Kể từ khi đoạn clip được đăng tải, chàng trai được dân mạng đặt cho biệt danh ”Công chúa thủy tề” Tùng Sơn đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm lúc bấy giờ.

Xuất hiện với hình ảnh không giống ai

Tùng Sơn có tên thật là Sơn Chanh Ny, sinh năm 1995, tới từ Trà Vinh mang trong mình 2 dòng máu là Việt và Campuchia. Nói về biệt danh ”Công chúa thủy tề” được dân mạng đặt cho mình Tùng Sơn đã từng chia sẻ: ”Từ lúc Tùng Sơn lên Sài Gòn, trời mưa tầm tã, dân mạng nói mình lên Sài Gòn làm gì để mưa gió, hãy về quê đi. Rồi cái tên Công chúa Thủy Tề bắt nguồn từ đó cho đến bây giờ”.

Thường xuyên đăng tải những hình ảnh với biểu cảm lố

Chàng trai dù có khuôn mặt không mấy ưa nhìn nhưng với sự nổi loạn, khác biệt có phần hơi ”lố lăng” của mình nên vào thời điểm đó anh chàng được CĐM khá quan tâm. Tùng Sơn còn sở hữu hẳn một Fanpage có hơn nửa triệu người theo dõi và nhận được vô số lời mời đi show, dễ dàng bỏ túi 30 triệu chỉ sau một đêm diễn.

Như những hiện tượng mạng nổi lên nhờ tai tiếng khác, Tùng Sơn với hàng loạt chiêu trò ”lố lăng” của mình đã khiến dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Ban đầu là những video mang tính giải trí, làm cho vui nhưng càng về sau chàng trai này lại đăng tải những hình ảnh, video phản cảm.

Lột xác nhờ PTTM

Đến năm 2017, Tùng Sơn lại khiến dân tình xôn xao một lần nữa khi xuất hiện với gương mặt ”đập đi xây lại” của mình với chi phí theo chàng trai chia sẻ là khoảng 300 triệu đồng để sở hữu được gương mặt mới này.

Hình ảnh của Tùng Sơn trước và sau khi PTTM
Hình ảnh lột xác hoàn toàn sau PTTM của Tùng Sơn
Thương xuyên xuất hiện với hình ảnh giả gái

Nhiều năm trôi qua, mới đây ”Công chúa thủy tề” bắt đầu quay trở lại trên MXH với hàng loạt video đăng tải trên tiktok cá nhân của mình. Dù đã từng gây sốt một thời nhưng Tùng Sơn có vẻ như không được mấy ai quan tâm và để ý khi các video mà anh đăng tải chỉ lẹt đẹt vài trăm like.

Nhiều dân mạng cho rằng, Tùng Sơn đang cố vớt vát lại sự nổi tiếng dù đã hết thời. Trên Facebook, Tùng Sơn vẫn cập nhật hình ảnh mới nhất của mình khiến nhiều người không thể nhận ra.

Đặc biệt, nhiều người nhìn cận cảnh gương mặt của Tùng Sơn thì cho rằng có vẻ khuôn mặt hậu thẩm mỹ của anh không được đẹp tự nhiên như các bức ảnh qua chỉnh sửa, với khuôn miệng rộng, mũi méo mó biến dạng vì thẩm mỹ.

Hình ảnh hiện tại của Tùng Sơn. Ảnh cắt từ clip Tiktok

Dù cố tích cực gây war bằng những clip câu like, nhưng Tùng Sơn vẫn không thể hot lại trong cộng đồng mạng, người ta cũng chỉ lướt qua rồi cười là kẻ hết thời, không có tài năng.

Nguồn: https://webtintuc.com/cong-chua-thuy-te-tung-son-noi-loan-mot-thoi-bay-gio-ra-sao-567170.html