Cuộc sống khó khăn, Duy Phương phải cầu cứu, kêu gọi khán giả chuyển tiền hỗ trợ mình

‘Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này’ – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm mộ ba mình. Tại đây, nghệ sĩ Duy Phương thắp hương và cầu khấn:

‘Hôm nay con mang chút trái cây đế viếng mộ ba, mong ba phù hộ cho con để con được thực hiện những hoài bão của con, để mọi người trong cộng đồng thương con, tạo điều kiện giúp con thực hiện những ước mơ ở quãng đời cuối cùng này. Con mong linh hồn ba hiển linh về phù hộ độ trì cho con.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 1

Ba phù hộ cho con nha ba. Mọi người trong cộng đồng thương con lắm. Họ bảo con cứ làm các clip, làm kênh Youtube đi rồi họ ủng hộ con.

Ba hiển linh về phù hộ cho con để con được thực hiện hoài bão, ước mơ, trở thành một nghệ sĩ đứng đắn, đàng hoàng, chia sẻ tới mọi người những điều tốt đẹp của xã hội, đất nước.

Mọi người thương yêu con lắm. Mọi người bảo con cứ cố gắng vượt qua cơn khó khăn này đi rồi mọi người ủng hộ con.

Con rất xúc động trước tình cảm khán giả, bà con dành cho mình. Suốt mấy chục năm rồi khán giả vẫn không quên con, vẫn nhớ con và ủng hộ con lúc này’.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 2

Tiếp đó, nghệ sĩ Duy Phương tâm sự cùng khán giả: ‘Thường thường, tôi hay lên mộ ba, ngồi một mình tưởng nhớ ba và tâm sự với ba những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn. Mỗi khi có điều gì xảy đến, tôi thường lên đây ngồi với ba.

Sau những chuyện vừa qua, tôi vẫn còn ngơ ngác lắm. Được cái, nhiều khán giả ủng hộ tôi làm clip, làm kênh Youtube nên tôi cũng suy nghĩ, rồi nảy sinh hoài bão, muốn làm bằng được.

Trước khi làm, tôi phải lên xin ba để ba phù hộ cho tôi. Thực sự là tôi mệt mỏi lắm. Tôi chỉ cầu mong mình đủ sức khỏe để tiếp tục hành trình cống hiến, để lại cho đời một nghệ sĩ đàng hoàng, tốt đẹp. Tôi mong mọi người ủng hộ tôi’.

Đặc biệt, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng kêu gọi khán giả hỗ trợ giúp mình vượt qua khó khăn hiện tại:

‘Các bạn ơi, sẵn đây, tôi chân tình nói với các bạn rằng, tôi sẽ quyết tâm làm những gì tốt đẹp trong cuộc đời nghệ sĩ còn lại theo lời ủng hộ, động viên của mọi người.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 3

Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi dài clip gửi đến quý vị, các bạn. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh.

Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này.

Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim, clip thật hay để mọi người thấy rằng người nghệ sĩ này có cống hiến’.

Được biết, nghệ sĩ Duy Phương hiện đang ở trong hoàn cảnh khó khăn khi không có show diễn, kinh doanh quán xá ế ẩm, vắng khách.

Xem Thêm: NSƯT Đức Hải chưa bị chấm dứt hợp đồng lao động với trường

Hiệu trưởng cho biết Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn mới chỉ miễn nhiệm chức hiệu phó của Đức Hải, bác tin bị “chấm dứt hợp đồng lao động”.

Sáng nay (10/6), rộ thông tin NSƯT Đức Hải bị trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chấm dứt hợp đồng sau lùm xùm phát ngôn “văng tục” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây, ông Vũ Khắc Chương – Hiệu trưởng nhà trường cho biết đến thời điểm này, nhà trường mới miễn nhiệm chức vụ hiệu phó của NSƯT Đức Hải. Và sau khi có kết luận cơ quan điều tra, nhà trường sẽ có những quyết định tiếp theo.

NSƯT Đức Hải chưa bị chấm dứt hợp đồng lao động với trường - Ảnh 1

Hiệu trưởng nhà trường cho biết đến thời điểm này, nhà trường mới miễn nhiệm chức vụ hiệu phó của NSƯT Đức Hải.

Bên cạnh đó, luật sư Bùi Quốc Tuấn – Đoàn Luật sư TP HCM khẳng định chưa có bất cứ cơ quan chức năng nào quy kết hành vi của Đức Hải là vi phạm pháp luật. Do đó, không có cơ sở để thu hồi danh hiệu NSƯT của anh.

Sáng 9/6, lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ra quyết định miễn nhiệm chức vụ hiệu phó đối với nghệ sĩ Đức Hải. Thông tin Đức Hải mất chức hiệu phó nhận được sự quan tâm từ công chúng.

“Sau khi có kết quả của cơ quan điều tra và được báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên Facebook cá nhân NSƯT Đức Hải, nhà trường sẽ có hướng xử lý tiếp. Nếu nghệ sĩ Đức Hải vô can, nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ Đức Hải (nếu nghệ sĩ Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác)” – thông cáo nhà trường.

NSƯT Đức Hải chưa bị chấm dứt hợp đồng lao động với trường - Ảnh 2

Hiệu trưởng bác tin “chấm dứt hợp đồng lao động”..

Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình trước quyết định nhà trường đưa ra. Tuy nhiên, đa phần khán giả cho rằng lời giải thích của Đức Hải về phát ngôn thô tục chưa thuyết phục. Họ yêu cầu anh xin lỗi, thậm chí yêu cầu thu hồi danh hồi danh hiệu NSƯT của anh.

NSƯT Đức Hải chưa bị chấm dứt hợp đồng lao động với trường - Ảnh 3

Bài đăng gây chú ý của Đức Hải.