Danh hài Nhật Cường đoàn tụ với gia đình tại Mỹ, tiết lộ chở táo để kiếm thêm thu nhập đi du lịch

Những ngày gần đây, Nhật Cường đã sang Mỹ và đoàn tụ với gia đình của mình.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, danh hài Nhật Cường đã cập nhật những hình ảnh bên gia đình tại Mỹ. Sau thời gian ở Việt Nam thì anh đã có dịp về lại Mỹ thăm gia đình của mình.

Nhật Cường và con trai

Nhật Cường cùng gia đình của mình

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ thêm về hình ảnh chở táo phụ giúp em gái. Đồng thời, Nhật Cường còn đính kèm thêm một dòng trạng thái: “Có công việc mới giúp nhỏ em phụ chở táo, bán táo kiếm lúa du lịch”.

Nhật Cường chia sẻ hình ảnh phụ giúp em gái

Theo tiết lộ của Nhật Cường thì anh chở và bán táo để kiếm tiền đi nghỉ dưỡng. Dù không biết là thật hay đây chỉ là lời đùa vui của Nhật Cường nhưng đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Trước đó, vào thời điểm dịch bệnh ở Mỹ, Nhật Cường từng gây xúc động khi tiết lộ phải sống tầng hầm và ăn mì gói trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong những hình ảnh anh chia sẻ thì có vẻ như cuộc sống hiện tại Nhật Cường đang khá đầy đủ và không còn nặng nề về kinh tế để chăm lo cuộc sống hằng ngày nữa.

Nhật Cường là một danh hài của Vbiz, anh từng góp mặt trong các tiểu phẩm như: “Vì sao tôi điên, Xích lô,…”. Hiện anh đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã của mình và một cậu con trai. Dù con đã lớn nhưng Nhật Cường và vợ vẫn chưa đám cưới.

Nhật Cường và vợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *