Đi ăn với bạn gái 3 lần đều phải trả tiền, chàng trai đặt một câu hỏi khiến MXH tranh cãi gay gắt

Sau 3 buổi hẹn hò với bạn gái mới quen và chưa thấy cô nàng chủ động cho lần thứ 4, chàng trai mang trong mình quá nhiều nghi vấn.

Đi ăn với bạn gái 3 lần đều phải trả tiền, chàng trai đặt một câu hỏi khiến MXH tranh cãi gay gắt - Hình 1

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn tâm sự của một chàng trai về câu chuyện anh đang tán một cô gái. Thế nhưng, thay vì một câu chuyện cảm động trong tình yêu , chàng trai lại nghi ngờ mình đang bị đào mỏ. Nguyên văn chia sẻ của chàng trai:

Mình đang tán 1 em sinh viên năm nhất lên 2. Sau 1 tuần nói chuyện thì mình mời em đi ăn. Lần đầu đi ăn ốc nem khoai, mấy đồ ăn vặt, hết 156k.

Nói chung buổi đầu gặp mặt cũng ok, cũng vui…nên mình tiếp tục mời em 1 bữa nữa, đi ăn lần này thì chỉ là ăn gà rán, phở gà, quẩy, trứng…hết 178k.

Có điều mình thấy hơi lại, bây giờ các em sinh viên chỉ muốn được bao hay sao , người ta mời 2 bữa thì cũng phải mời lại 1 bữa chứ đây không nói gì…không cần mời nhiều, 40-50k/1 bữa cũng được nhưng quan trọng là có ý thức mời. Đây lại cứ lẳng lặng không nói gì…

3 lần bạn gái rủ đi ăn nhưng bơ đẹp màn trả tiền, chàng trai được dân mạng  hiến kế độc phản đòn - Netizen - Việt Giải Trí

Đến bữa thứ 3, chúng mình đi ăn vịt, bún măng tiết, lòng mề xào dứa, cũng chỉ 180k. Tổng 3 bữa là 514k. Mình thấy khó chịu nên mình mới bảo:

– Em không mời anh bữa nào à?

– Mời gì ạ?

– Thì anh mời em 2 bữa em cũng phải mời anh 1 bữa chứ. Chứ chưa yêu mà lúc nào cũng bắt anh bao anh thấy buồn cười. 3 bữa là cũng hết 514k rồi đấy chứ ít gì đâu.

Dẫn Bạn Gái Đi Ăn Gì Ở Sài Gòn Nhân Dịp Nghỉ Lễ 30/4 - 1/5

Xong em ấy không nói gì, đi 1 lúc thì bảo có việc đi về, xong lúc đưa về đến phòng thì em rút trong ví ra 200k rồi nhét vào mũ bảo hiểm rồi đưa cho mình bảo:

– Trả anh.

Xong đi thẳng vào phòng. Mình sau cũng về, nhắn tin hỏi là sao giận thì em bảo:

– Đàn ông đàn anh tính chi li từng đồng 1 như anh còn lâu mới có người yêu .

Đùa, giận là 1 phần đằng này còn nói kiểu rủa mình như vậy, mình nói sai chỗ nào à? Các em giờ nghĩ gì, yêu cầu gì, hi vọng gì thế? Tìm được 1 anh để đào mỏ hay sao ?

Đi ăn với bạn gái 3 lần đều phải trả tiền, chàng trai đặt một câu hỏi khiến MXH tranh cãi gay gắt - Hình 2

Bài chia sẻ gây nhiều tranh cãi. (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, câu chuyện đã gây nên những tranh cãi trên cộng đồng mạng. Một số cho rằng chàng trai đang quá tính toán, ki bo với bạn gái:

“Tán gái mà tính toán vậy ông. Người ta tốn bao nhiêu tiền mới tán được, đây có hơn 500k mà kêu ca thì ế là phải rồi”.

“Ăn tận 3 lần hết có 500k mà đã kêu, con đòi phải mời lại, anh này xứng đáng ế đến cuối đời.

3 lần bạn gái rủ đi ăn nhưng bơ đẹp màn trả tiền, chàng trai được dân mạng  hiến kế độc phản đòn - Netizen - Việt Giải Trí

Tuy nhiên, cũng có những bình luận ủng hộ chàng trai vì cho răng thời đại bây giờ trai gái bình đẳng, không thể bắt con trai cứ bao mãi như thế được

“Anh mời ba bữa em gái kia mời một bữa là hợp lý rồi, nghĩ ăn được hết của anh em chúng tôi à”.

“Thật ra con trai mời nhiều hơn là đúng rồi, nhưng em gái kia cũng phải biết ý mà mời lại đi chứ, ai lại để mời ba bữa xong cứ im ỉm cho qua thế”.

Chuyện ai mời trong mỗi cuộc hẹn hò của các cặp đôi dường như là chủ đề không bao giờ nguội trên các diễn đàn. Mỗi bên đều có cái lý của mình, tuy nhiên anh chàng trong câu chuyện trên thì dường như quá tính toán chi li, nhớ rõ một cách chính xác tới từng con số bỏ ra cho các bữa ăn. Nếu từ ban đầu, anh chàng nêu rõ quan điểm sòng phẳng với cô gái thì có lẽ mọi chuyện đã không diễn biến theo chiều hướng này.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/di-an-voi-ban-gai-3-lan-deu-phai-tra-tien-chang-trai-dat-mot-cau-hoi-khien-mxh-tranh-cai-gay-gat-20210530i5794692

Xem thêm: Netizen soi lại 1 điểm ở bài đăng kêu gọi nhằm minh oan cho Hoài Linh, hoá ra nam NS nói rõ mục đích từ thiện từ đầu?

Suốt thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh chuyện từ thiện của NS Hoài Linh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Có rất nhiều khán giả cho rằng nam nghệ sĩ đã quá tắc trách khi “ngâm” số tiền từ thiện 13,7 tỷ trong suốt 6 tháng. Đáng lẽ, khoản cứu trợ này phải được giải ngân ngay khi người dân miền Trung đang gánh chịu hậu quả của bão lũ.

Tuy nhiên, trên MXH mới đây đã có hàng loạt khán giả phát hiện ra 1 điểm rõ ràng nhằm minh oan cho NS Hoài Linh. Theo đó, nếu để ý kỹ dòng trạng thái từng được nam nghệ sĩ đăng lên vào ngày 27/10/2020 và 30/10/2020 để kêu gọi từ thiện, có thể thấy NS Hoài Linh đã nhấn mạnh rõ ràng rằng số tiền quyên góp sẽ được gửi đến miền Trung nhằm khắc phục hậu quả sau lũ.

Netizen soi lại 1 điểm ở bài đăng kêu gọi nhằm minh oan cho Hoài Linh, hoá ra nam NS nói rõ mục đích từ thiện từ đầu? - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến bênh vực và cho rằng ngay từ đầu, mục đích từ thiện của NS Hoài Linh không phải để cứu trợ ngay khi lũ quét xảy ra, bởi khi ấy đã có rất nhiều đoàn từ thiện và cơ quan chức năng địa phương chăm lo cho người dân. Tuy nhiên, cũng có vài khán giả khẳng định việc để số tiền 13,7 tỷ tồn đọng trong suốt 6 tháng vẫn là quá lâu, cho dù mục đích của nam nghệ sĩ là đi cứu trợ khẩn cấp hay khắc phục hậu quả do bão lũ.

Netizen soi lại 1 điểm ở bài đăng kêu gọi nhằm minh oan cho Hoài Linh, hoá ra nam NS nói rõ mục đích từ thiện từ đầu? - Ảnh 3.

NS Hoài Linh liên tục khẳng định sẽ gửi số tiền từ thiện đến miền Trung để khắc phục hậu quả sau bão lũ chứ không phải cứu trợ khẩn cấp ngay lúc đó

Netizen soi lại 1 điểm ở bài đăng kêu gọi nhằm minh oan cho Hoài Linh, hoá ra nam NS nói rõ mục đích từ thiện từ đầu? - Ảnh 4.

Khán giả vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện từ thiện của NS Hoài Linh

Netizen soi lại 1 điểm ở bài đăng kêu gọi nhằm minh oan cho Hoài Linh, hoá ra nam NS nói rõ mục đích từ thiện từ đầu? - Ảnh 5.

Sau khi trần tình về số tiền từ thiện, NS Hoài Linh không có động thái nào đáng chú ý. Có nhiều thông tin cho rằng hiện không có nghệ sĩ nào liên lạc được với NS Hoài Linh.