Diễn viên “Mùi ngò gai” làm phục vụ để nuôi con, bị mất trí nhớ vì trầm cảm

Quỳnh Anh cho biết khó khăn lớn nhất với cô chính là nhiệt huyết làm nghệ thuật vẫn còn nhưng cơ hội thì không có.

Quỳnh Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim như: Mùi ngò gai, Đồng hồ cát, Gọi giấc mơ về… Thế nhưng, ít ai biết rằng cuộc đời của nữ diễn viên lại gặp không ít sóng gió.

Khi xuất hiện tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa mới đây, Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ về hành trình làm mẹ đơn thân, một mình nuôi lớn 2 con (11 tuổi và 8 tuổi).

Nữ diễn viên cho biết cô mang thai con đầu lòng ở tuổi 28. Từ khi mang thai, cô bị nghén, phải tạm dừng mọi hoạt động để dưỡng thai nên gặp không ít khó khăn về “cơm áo gạo tiền”.

Diễn viên Quỳnh Anh (Ảnh: Ban Tổ chức).

Không dừng lại ở đó, vừa sinh con chưa được bao lâu, nữ diễn viên lại hay tin con bị thiếu máu bẩm sinh. Ở thời điểm đáng ra cần sự thông cảm, thấu hiểu từ bạn đời, Quỳnh Anh lại đối mặt với sóng gió hôn nhân.

Cô nhớ lại: “Hai vợ chồng mâu thuẫn nhiều. Tôi trầm cảm, không muốn nói chuyện với ai, một mình đối mặt mọi thứ, tới mức đêm nào cũng mơ thấy mình rơi xuống vực thẳm, rất khủng khiếp. Tôi bị bệnh tâm lý, tới giờ cũng chưa vượt qua được”.

Quỳnh Anh không kìm được nước mắt tại chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Nhắc lại quá khứ, diễn viên phim Mùi ngò gai không khỏi xúc động. Sau nhiều đau khổ, nữ diễn viên quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân bế tắc khi bé thứ 2 vừa tròn 2 tuổi. Khi đó, cô vừa phải tìm cách kiếm tiền nuôi con, vừa tìm cơ hội trở lại với nghệ thuật.

Quỳnh Anh chạnh lòng chia sẻ: “Với nghề diễn, ngưng vài năm là đã khác rồi. Tôi liên lạc với những đồng nghiệp cũ nhưng cũng không được vai nào nên phải đi dọn nhà, phục vụ quán cà phê, quán ăn… Mới đầu, tôi cũng sốc lắm vì đã ở nhà lâu quá, đi làm bị chủ la hoài vì mang cả 2 con theo. Tôi kêu cho 2 đứa ly nước với đồ ăn nữa thì coi như lỗ một ngày lương. Lúc đi làm cũng nhiều người nhận ra, tôi tủi thân nhưng nghĩ tới con lại cố gắng”.

Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, may mắn cũng mỉm cười khi Quỳnh Anh nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và quay lại diễn xuất. Nữ diễn viên cho biết, thời gian gần đây, công việc và cuộc sống của cô mới dần ổn định. Tuy nhiên, bệnh trầm cảm sau sinh của Quỳnh Anh từng kéo dài đến 2-3 năm, khiến cô bị mất đi một phần ký ức, hay quên.

Lắng nghe Quỳnh Anh tâm sự, MC Ngọc Lan và nhiều khán giả không khỏi xót xa cho hoàn cảnh của cô. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ nghị lực của nữ diễn viên 8X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *