Giật mình vì 1 sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, ai dè mất toi 9 tỷ vì lý do sốc?

Hôn lễ lớn và quy tự toàn nghệ sĩ đình đám nên chuyện phong bì cưới của các sao Việt khiến dân tình vô cùng tò mò. Mới đây, 1 diễn viên Vbiz khiến netizen ngỡ ngàng, Lâm Vỹ Dạ và đạo diễn Đức Thịnh phải giật mình khi báo số tiền mừng cưới nhận được lên đến 10 tỷ đồng, tuy nhiên cái kết mới “dở khóc dở cười”.

Giật mình vì 1 sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, ai dè mất toi 9 tỷ vì lý do sốc? - Hình 1

Chuyện là trong chương trình Tâm Đầu Ý Hợp, diễn viên Phương Hằng lần đầu kể việc làm của 2 vợ chồng trong đêm tân hôn. Trên sóng truyền hình, cô hào hứng: “Tụi em ngồi đếm tiền, sau khi cộng tiền lại thì Anh Tâm báo cho em con số em muốn bật ra khỏi ghế luôn. Anh báo em: Gần 10 tỷ vợ ơi. Nhưng mọi người có tin không, em thì không tin. Hoá ra mỗi con số ông ấy ghi vào đều dư 1 số 0 ở cuối”.

Ngay lập tức, nhiều người đã để lại bình luận hài hước vì vợ chồng Phương Hằng – Anh Tâm ngỡ nhận tiền khủng nhưng “vụt mất” 9 tỷ trong 1 nốt nhạc chỉ vì nhầm con số. Tuy nhiên, netizen cho rằng 1 tỷ đồng tiền mừng cưới cũng là 1 con số không nhỏ.

Giật mình vì 1 sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, ai dè mất toi 9 tỷ vì lý do sốc? - Hình 2

Phương Hằng nhớ mãi kỷ niệm chồng báo tiền mừng cưới 10 tỷ đồng nhưng là do dư 1 số 0

Giật mình vì 1 sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, ai dè mất toi 9 tỷ vì lý do sốc? - Hình 3

Năm 2017, Phương Hằng và Anh Tâm quyết định về chung 1 nhà sau nhiều năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi có nhiều nghệ sĩ Vbiz như: Tú Vi, Gia Bảo, Tuấn Khương… đến dự. Hiện tại, cả hai vẫn chưa có tin vui và đang tận hưởng cuộc sống chuẩn vợ chồng son.

Giật mình vì 1 sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, ai dè mất toi 9 tỷ vì lý do sốc? - Hình 4

Đám cưới của Phương Hằng từng gây sốt vào năm 2017, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt để chúc mừng

Giật mình vì 1 sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, ai dè mất toi 9 tỷ vì lý do sốc? - Hình 6

Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống thoải mái, viên mãn

Giật mình vì 1 sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, ai dè mất toi 9 tỷ vì lý do sốc? - Hình 5

Rầm rộ tin 1 nữ tân binh Vbiz bí mật sinh con, thời gian và loạt chi tiết hoàn toàn trùng khớp

Kẻ đeo bám đáng sợ nhất showbiz: Quấy rối minh tinh hạng A 24/7, có phản ứng sinh lý khi đóng chung và bàn tay hư mọi lúc mọi nơi

Chuyện sao nữ Vbiz bất ngờ ở ẩn rồi sinh con chẳng phải chuyện hiếm trong showbiz. Không ít lần, những nghệ sĩ bất ngờ công khai con cái sau thời gian “biến mất” khỏi MXH khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Mới đây, MXH cũng râm ran một trường hợp tương tự. Theo đó, có nữ diễn viên tân binh nọ vào khoảng cuối năm 2020 đã vướng ồn ào chấn động làng giải trí. Chưa biết thực hư thế nào nhưng thời điểm đó, cô gái nói trên đã bị chỉ trích khá nhiều. Cũng chính vì thế, nữ diễn viên bỗng dưng biến mất hoàn toàn mà không có một lời đính chính hay phát ngôn gì. Suốt 1 năm trời, chẳng ai biết cô ra sao, làm gì, đang ở Việt Nam hay ra nước ngoài, đến cả thế lực “team qua đường” cũng đành bó tay.

Nóng: Rầm rộ tin 1 nữ tân binh Vbiz bí mật sinh con, thời gian và loạt chi tiết hoàn toàn trùng khớp - Hình 1

Mãi cho đến gần đây, cô mới tái xuất. Thế nhưng, netizen tinh ý phát hiện vẻ ngoài của nữ diễn viên có nhiều thay đổi, thậm chí còn có dấu hiệu của mẹ bỉm sau sinh. Netizen truyền tai nhau cho rằng nữ diễn viên đã sinh con đầu lòng trong suốt 1 năm ở ẩn. Chẳng biết thực hư thế nào nhưng tin đồn này đã khiến ai nấy đều “mắt chữ A, miệng chữ O” vì quá sốc.

Thế nhưng, ngay lúc này có lẽ chúng ta chưa nên kết luận điều gì bởi tin đồn vẫn sẽ chỉ là tin đồn khi chưa được chính chủ xác nhận.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/giat-minh-vi-1-sao-nu-vbiz-tiet-lo-tien-mung-cuoi-len-den-10-ty-dong-ai-de-mat-toi-9-ty-vi-ly-do-soc-20220115i6269812/