Gửi lời động viên, an ủi đến Phi Nhung giữa ồn ào, Quang Hà bị dân mạng ‘𝗺ỉ𝗮 𝗺𝗮𝗶 ‘, chê 𝐭𝐡ả𝐨 𝐦𝐚𝐢

Phi Nhung đang vướng loạt lùm xùm không hay, mới đây Quang Hà cũng gửi lời động viên đến đồng nghiệp. Tuy nhiên, ngay sau đó nam ca sĩ đã bị cộng đồng mạng “tấn công" chỉ trích những lời khó nghe.

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã khiến dân mạng dậy sóng. Không chỉ thế, giọng ca Bông điên điển bị cộng đồng mạng tấn công với những lời lẽ không hay khi nghi ngờ đối xử tệ bạc với con nuôi, đặc biệt là Hồ Văn Cường.

Giữa loạt lùm xùm không hay, trước đó trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung đã lên tiếng giãi bày, khéo bác bỏ tin đồn. Nguyên văn chia sẻ của nữ ca sĩ trên fanpage chính thức của mình như sau: “Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi, chửi tôi sao cũng được vì tôi không có những thứ xấu xa đó, nhưng tôi không minh oan vì tôi là con nhà Phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ. Nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường. Mặc dù các con tôi, do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra. Nhưng, không vì vậy mà nhụt chí bỏ rơi con, thà mẹ chịu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể. Nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật sợ nhất là luật trời”, nữ ca sĩ viết.

Cố gắng tử tế động viên và an ủi đến Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà bị dân mạng mỉa mai - Ảnh 1

Bài chia sẻ của ca sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm phía cư dân mạng.

Qua bài đăng Phi Nhung thổ lộ bất an khi nhiều người đồn đoán xấu về mình. Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô luôn yêu thương các con, vẫn luôn yêu thương con trai Hồ Văn Cường như thuở ban đầu, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật sợ nhất là luật trời.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Giữa hàng nghìn bình luận trái chiều, lời an ủi Phi Nhung của Quang Hà nhận được sự chú ý đặc biệt. “Hay lắm, xúc động”, nam ca sĩ nói với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, vài chữ ngắn ngủi lại vô tình đưa Quang Hà vào thị phi. Rất nhiều bình luận của netizen đã công kích nam ca sĩ. Không chỉ chửi bới, đòi tẩy chay, một số cư dân mạng còn khơi lại nỗi đau trong quá khứ để móc mỉa Quang Hà. Cụ thể, họ cho rằng trước đây show diễn của nam ca sĩ bị cháy “cũng đáng, tại nghiệp nặng”.

Cố gắng tử tế động viên và an ủi đến Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà bị dân mạng mỉa mai - Ảnh 2

Dòng bình luận của ca sĩ Quang Hà động viên đến Phi Nhung giữa những ồn ào.

Cố gắng tử tế động viên và an ủi đến Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà bị dân mạng mỉa mai - Ảnh 3

Nhiều bình luận của netizen đua nhau “ném đá” và cho rằng Quang Hà khá “thảo mai”.

Cố gắng tử tế động viên và an ủi đến Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà bị dân mạng mỉa mai - Ảnh 4
Cố gắng tử tế động viên và an ủi đến Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà bị dân mạng mỉa mai - Ảnh 5

Được biết, câu chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã được giải quyết rõ ràng. Sáng nay (10/6), giọng ca nhí cũng chính thức lên tiếng giải thích về lùm xùm liên quan đến đoạn tin nhắn của mình về mẹ nuôi. “Con cúi đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con”, con nuôi Phi Nhung viết.

Hiện tại, về phía Phi Nhung, cô cũng giữ động thái im lặng trước những lùm xùm không hay. Người hâm mộ cũng hy vọng giọng ca Bông điên điển sớm vượt qua những ồn ào này.

Xem Thêm: Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình

‘Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này’ – nghệ sĩ Duy Phương nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới thăm mộ ba mình. Tại đây, nghệ sĩ Duy Phương thắp hương và cầu khấn:

‘Hôm nay con mang chút trái cây đế viếng mộ ba, mong ba phù hộ cho con để con được thực hiện những hoài bão của con, để mọi người trong cộng đồng thương con, tạo điều kiện giúp con thực hiện những ước mơ ở quãng đời cuối cùng này. Con mong linh hồn ba hiển linh về phù hộ độ trì cho con.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 1

Ba phù hộ cho con nha ba. Mọi người trong cộng đồng thương con lắm. Họ bảo con cứ làm các clip, làm kênh Youtube đi rồi họ ủng hộ con.

Ba hiển linh về phù hộ cho con để con được thực hiện hoài bão, ước mơ, trở thành một nghệ sĩ đứng đắn, đàng hoàng, chia sẻ tới mọi người những điều tốt đẹp của xã hội, đất nước.

Mọi người thương yêu con lắm. Mọi người bảo con cứ cố gắng vượt qua cơn khó khăn này đi rồi mọi người ủng hộ con.

Con rất xúc động trước tình cảm khán giả, bà con dành cho mình. Suốt mấy chục năm rồi khán giả vẫn không quên con, vẫn nhớ con và ủng hộ con lúc này’.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 2

Tiếp đó, nghệ sĩ Duy Phương tâm sự cùng khán giả: ‘Thường thường, tôi hay lên mộ ba, ngồi một mình tưởng nhớ ba và tâm sự với ba những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn. Mỗi khi có điều gì xảy đến, tôi thường lên đây ngồi với ba.

Sau những chuyện vừa qua, tôi vẫn còn ngơ ngác lắm. Được cái, nhiều khán giả ủng hộ tôi làm clip, làm kênh Youtube nên tôi cũng suy nghĩ, rồi nảy sinh hoài bão, muốn làm bằng được.

Trước khi làm, tôi phải lên xin ba để ba phù hộ cho tôi. Thực sự là tôi mệt mỏi lắm. Tôi chỉ cầu mong mình đủ sức khỏe để tiếp tục hành trình cống hiến, để lại cho đời một nghệ sĩ đàng hoàng, tốt đẹp. Tôi mong mọi người ủng hộ tôi’.

Đặc biệt, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng kêu gọi khán giả hỗ trợ giúp mình vượt qua khó khăn hiện tại:

‘Các bạn ơi, sẵn đây, tôi chân tình nói với các bạn rằng, tôi sẽ quyết tâm làm những gì tốt đẹp trong cuộc đời nghệ sĩ còn lại theo lời ủng hộ, động viên của mọi người.

Nghệ sĩ Duy Phương khó khăn, kêu gọi khán giả chuyển tiền, hỗ trợ mình - Ảnh 3

Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi dài clip gửi đến quý vị, các bạn. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh.

Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này.

Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim, clip thật hay để mọi người thấy rằng người nghệ sĩ này có cống hiến’.

Được biết, nghệ sĩ Duy Phương hiện đang ở trong hoàn cảnh khó khăn khi không có show diễn, kinh doanh quán xá ế ẩm, vắng khách.