Hai cậu nhóc khi đang đi chơi thì “chạm mặt” chú công an và cái kết

Quên cả lệnh giãn cách xã hội, cậu nhóc tung tăng chở bạn trên xe đạp, gặp chú công an cậu bé bất ngờ “bỏ của chạy lấy người” khiến dân mạng cười té ghế.

Tình hình dịch Covid-19 căng thẳng và diễn biến phức tạp, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện quy định về giãn cách xã hội. Người dân được yêu cầu ở yên trong nhà, không ra đường nếu không thực sự cần thiết. Quy định này đương nhiên áp dụng cả với trẻ em.

Tuy nhiên, vì mải chơi, hiếu động không muốn ở nhà nguyên ngày nên nhiều bạn nhỏ vẫn quên mất mình nên ở nhà thay vì cứ long nhong ngoài đường. Nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười về các bạn nhỏ “ham chơi quên lối về” được dân mạng chia sẻ và câu chuyện của hau cậu nhóc dưới đây cũng là một ví dụ điển hình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai cậu bé cùng nhau đạp xe ra ngoài đường chơi đoạn clip ngắn khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Cụ thể, khi đang đi trên đường người công an nhìn thấy hai cậu nhóc đang khoan thai chở nhau trên chiếc xe đạp dành cho trẻ em. Người này đã cầm điện thoại và quay lại sự việc này.

Theo đó người công an hỏi: “Hai cháu đi đâu đây?”. Một cậu bé đã nhanh nhẹn trả lời: “Chúng cháu đi chơi ạ”.

Ôi giời ơi sao lại đi chơi? Đang dịch thế này sao lại đi chơi? chú công an hỏi tiếp.

Thế nhưng khi chú công an chưa kịp nói hết câu “Ôi giời ơi sao lại đi chơi” thì cậu bạn cầm lái bất ngờ nhảy vọt xuống, co chân chạy trốn, để lại sự bối rối lẫn ngơ ngác cho người bạn của mình đang ngồi sau xe.

Không chỉ cậu bé ngồi sau ngỡ ngàng mà đến đồng chí công an cũng phải… bất ngờ thay.

Về phần cậu bé còn lại cũng nhanh chóng “quay xe” chạy vút về nhà trong lời căn dặn của chú công an kia: “Dắt xe về khẩn trương nhá. Đang dịch không đi chơi nhớ chưa!

Sau khi đăng tải, đoạn video được nhiều người quan tâm và bình luận. Chủ yếu nhiều người dành lời khen ngợi các xử lý “đáng yêu” của chú công an và cũng bày tỏ sự thích thú đối với hành động của hai cậu nhóc.

Trước đó, cũng có nhiều trường hợp tương tự khiến các chú công an “bối rối” khi “chạm mặt” các cậu nhóc ham chơi quên cả lệnh giãn cách phòng chống dịch.

Điển hình như câu chuyện của một cậu nhóc cùng với bố đi ra ngoài khi không cần thiết. Thậm chí, ông bố của cậu bé này còn quên mang cả khẩu trang. Khi phát hiện cán bộ công an, ông bố đã nhanh chân chạy về nhà, bỏ lại cậu con trai đứng lo sợ, khóc mếu máo, sợ hãi chắp tay lạy cán bộ công an xin “chú đừng bắt cháu”.
Câu chuyện cậu bé đạp xe đi đánh banh giữa mùa dịch bất ngờ “chạm trán” chú công an và lời giải trình siêu đáng yêu đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.
Hay như trường hợp của cậu bé khi đạp xe ra đường đi chơi, bị cán bộ công an bắt gặp và yêu cầu dừng lại để làm việc. Sau khi được cán bộ công an căn dặn, nhắc nhở, cậu bé được người nhà đến đón về, tuy nhiên, do quá hoảng sợ, cậu bé bật khóc nức nở khiến những người chứng kiến vừa thương vừa phải bật cười.

Nguồn: https://webtintuc.com/hai-cau-nhoc-khi-dang-di-choi-thi-cham-mat-chu-cong-an-va-cai-ket-564547.html