Hari Won lần đầu hé lộ cuộc sống thật khi ở chung với bố mẹ Trấn Thành

Trước khi dọn ra ở riêng, Trấn Thành và Hari Won từng có thời gian sống chung với bố mẹ nam MC. Mới đây, giọng ca lai Việt – Hàn lần đầu tiết lộ về quãng thời gian đặc biệt đó

Chương trình “Nhập gia tùy tục” vừa lên sóng tập mới bàn về chủ đề khá nhạy cảm: “Mẹ chồng nàng dâu”. Trong vai trò MC, Hari Won và Đinh Tiến Dũng đã dẫn dắt khách mời rất tốt. Mở đầu, Thu Thủy cho rằng lý do mẹ chồng và nàng dâu thường mâu thuẫn là bởi họ cùng yêu một người đàn ông. Để hai người phụ nữ sống hòa bình, người đàn ông này phải khéo léo trong ứng xử.

Có một thời gian Thu Thủy về ra mắt gia đình chồng ở Đà Lạt. Ngay khi đến nhà nữ ca sĩ đã tỏ ra mình là một người phụ nữ giỏi nữ công gia chánh, dậy sớm, đi chợ, nấu ăn đều có đủ. Thế nhưng cuối cùng cô vẫn vướng vào hiểu nhầm không đáng có với mẹ chồng.

“Tính cách tôi rất vô tư, khi nói tôi không suy nghĩ. Lúc đi chơi với mọi người, tôi nhìn vào thực đơn và bảo: “Món này sao mắc dữ vậy?”. Tôi nói đơn giản vậy thôi nhưng mẹ chồng lại hiểu sai là tôi sợ tốn tiền khi dẫn mẹ đi ăn. Chồng tôi sau đó mới nói với tôi, tôi cảm thấy rất buồn vì mẹ không hiểu tôi”, Thu Thủy kể lại.

Cũng là người đã có chồng, còn từng ở chung với gia đình chồng nên Hari Won có khá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này. Cô cho biết khi sắp kết hôn, Trấn Thành có hỏi mình muốn sống riêng hay sống chung. Vốn dĩ nữ ca sĩ vẫn muốn có cuộc sống riêng vì sợ bản thân không thể làm tròn việc bếp núc, lại khá bừa bộn.

Thế nhưng thấy bố mẹ chồng có vẻ buồn khi anh sắp lấy vợ và ra riêng, Hari Won lại suy nghĩ lại. Cuối cùng cô và Trấn Thành sống chung với họ, 2 năm sau mới dọn ra ngoài.

Hari Won tiết lộ thêm: “Trong thời gian sống chung với ba mẹ Trấn Thành, chắc người khác sẽ ghen tị với tôi vì ngày nào nghỉ, tôi cũng ngủ đến trưa, ba mẹ nấu cơm xong thì tôi xuống ăn. Tôi ăn xong lúc nào cũng khen, ba cũng rất muốn nấu ăn cho tôi. Tôi cảm thấy mình cực kỳ may mắn vì ở Hàn Quốc mà sống cùng ba mẹ chồng không thể được như vậy

Theo Hari Won, chuyện xung đột khi hai thế hệ sống chung dưới một căn nhà là chuyện bình thường. Ngay cả việc ở với mẹ ruột đã có thể nảy sinh mâu thuẫn thì với người khác cũng hoàn toàn có thể.

Trong khi đó, YouTuber Ceejay thì đưa ra quan điểm nên sống riêng, lý do đơn giản bởi một gia đình không thể có 2 trụ cột. Anh nói thêm, mọi người có thể không chọn được bố mẹ ruột nhưng có thể chọn được bố mẹ chồng. Vậy nên trước khi kết hôn cần gặp gỡ và tiếp xúc, tránh để sau này phát sinh bất đồng.

Nguồn: https://kenhsao.net/sao/hari-won-lan-dau-he-lo-cuoc-song-that-khi-o-chung-voi-bo-me-tran-thanh-147970.html

Xem thêm: Sau tin đồn bất hiếu từ mặt mẹ ruột, con nuôi Phi Nhung tung thêm bằng chứng thuyết phục để tự minh oan

Con gái nuôi Phi Nhung đăng ảnh bên mẹ ruột, một lần nữa bác bỏ tin đồn bất hiếu.

Cách đây vài ngày, con nuôi Phi Nhung là Tuyết Nhung bị vướng tin đồn bất hiếu với bố mẹ ruột. Nữ ca sĩ đã lập tức lên tiếng đính chính và khẳng định sẽ không để yên nếu bất kì ai dám đụng chạm đến người thân của mình:

‘Để đây cho ai thắc mắc hay tạo nghiệp nói là em không trả hiếu, bất hiếu với ba mẹ ruột của mình, rồi ba mẹ ruột mình không lo… Mọi người có thể nói em sao cũng được, em xem như hạt cát thôi. Còn khi mọi người xúc phạm với gia đình em, em sẵn lòng với mọi người hết đó. Mình sống cho gia đình mình và mình vừa lòng là được rồi, việc đâu phải vừa lòng hết mọi người nhỉ? Đơn giản là em không thích giải thích với mọi người, em để nhẹ cái ảnh mới vừa chụp tức thì với mẹ em thôi. Để mọi người tay nhanh hơn não, bớt suy diễn lại. Còn quê em, em về hay không, việc gì phải báo đến mọi người biết. Để làm gì?’.

Con gái nuôi Phi Nhung vướng tin đồn bất hiếu.

Đến chiều nay (31/12), con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung lại gây chú ý khi đăng ảnh bên mẹ ruột. Đi kèm hình ảnh, Tuyết Nhung viết: ‘Mẹ tui với tui đi vòng Sài Gòn trưa giờ hơi nắng nhen quý vị. Ai nói tui từ, tui bỏ mẹ tui vậy?’.

Từ động thái này, Tuyết Nhung một lần nữa phủ nhận tin đồn từ mặt đấng sinh thành. Nhiều khán giả đã để lại bình luận chúc sức khỏe tới mẹ ruột Tuyết Nhung, cũng như khuyên giọng ca trẻ bỏ ngoài tai những lời ác ý từ anti-fan.

Tuyết Nhung vừa đăng ảnh bên mẹ ruột như một lần nữa phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, sinh năm 2001. Tuyết Nhung từng tham gia The Voice Kids 2014 nhưng phải dừng chân ở vòng đối đầu. Vì gia cảnh khó khăn nên Tuyết Nhung phải nghỉ học từ năm lớp 3. Sau khi được cố ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi vào năm 2015, giọng ca trẻ được đi học trở lại và theo đuổi con đường ca hát.

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-tin-don-bat-hieu-tu-mat-me-ruot-con-nuoi-phi-nhung-tung-them-bang-chung-thuyet-phuc-de-tu-minh-oan-105022.html