Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín, khán giả đang rất tò mò về người mẹ đã đẻ ra bé Polo Huỳnh.

Mới đây, trong một liveshow vào ngày 2/9, Đàm Vĩnh Hưng đã gây sốt dư luận và giới truyền thông khi công khai con trai ruột là bé Polo Huỳnh (Tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân) sau 3 năm giấu kín thông tin.

Có lẽ khán giả sẽ không thể quên được khoảnh khắc con trai nuôi Minh Quân của MR. Đàm dắt bé Polo từng bước đến bên ba Hưng khiến nhiều người xúc động. Chương trình có sự góp mặt của các khách mời: ca sĩ Hồng Nhung, Uyên Linh, OPlus Band cùng hơn 600 khán giả.

Anh chia sẻ: “Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý”. “Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng”.

Suốt 3 năm kể từ khi có con, nam ca sĩ đã giấu kín mọi thông tin về bé Polo trước truyền thông và khán giả để chờ dịp thích hợp rồi công bố với mọi người.

Ngay sau khi các bài viết về thông tin nam ca sĩ công khai con trai ruột được 3 tuổi được đăng tải, đông đảo cộng đồng mạng đã để lại bình luận cổ vũ nam ca sĩ, đồng thời khen ngợi bé Polo Huỳnh: “ Sao mà đáng yêu quá trời!; Luôn ủng hộ hai ba con; Giống nhau như hai giọt nước!; Phiên bản của ba Hưng, cuối cùng cũng phải ra mắt trai yêu; Haha giờ anh tha hồ đăng ảnh bé Polo nha;…”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã bình luận và gọi em bé một cách đầy thân thương: “Yêu cún con Polo”.

Live concert mang tên The Portrait là một chương trình được đầu tư hoành tráng và là dịp đặc biệt để Mr. Đàm ôn lại hành trình 25 năm ca hát. Có thể thấy, dịp sinh nhật năm 51 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của nam nghệ sĩ.

Báo Công Thương cho biết, khi đề cập về việc có thể tiết lộ thân phận của mẹ bé Polo hay không, Đàm Vĩnh Hưng xin phép không đề cập đến mẹ của bé trong chia sẻ lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *