Hiền Hồ diện đồ 2 mảnh nóng bỏng, tuyên bố sẵn sàng trả nợ cuối năm

Sau khi Hiền Hồ lên tiếng, nhiều khán giả đã vào 'đòi nợ' cô nàng.

Là ca sĩ trẻ, Hiền Hồ đã khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi phong cách trong thời gian gần đây. Bước ra từ cuộc thi âm nhạc, ban đầu Hiền Hồ vốn làm khán giả quen thuộc với những bài hát ballad ngọt ngào, nhẹ nhàng cùng phong cách đôi lúc có phần thơ ngây, hài hước của mình.

Hiền Hồ diện đồ 2 mảnh nóng bỏng, tuyên bố sẵn sàng trả nợ cuối năm Ảnh 1
Hiền Hồ.

Tuy nhiên thời gian gần đây giọng ca “Gặp nhưng không ở lại” bắt đầu có những thay đổi, phong cách mới. Mới đây trên Facebook của mình, Hiền Hồ đăng tải hình ảnh cá nhân khi diện trang phục 2 mảnh, khoe trọn vóc dáng cân đối. 

Tuy đăng ảnh khá nóng bỏng nhưng Hiền Hồ lại có chia sẻ liên quan đến chuyện nợ nần cuối năm. “Gần Tết rồi, mình có nợ tình cảm của ai thì  bình luận để mình trả” , Hiền Hồ chia sẻ.

Hiền Hồ diện đồ 2 mảnh nóng bỏng, tuyên bố sẵn sàng trả nợ cuối năm Ảnh 2
Hiền Hồ diện đồ 2 mảnh nóng bỏng, tuyên bố sẵn sàng trả nợ cuối năm Ảnh 3
Hình ảnh Hiền Hồ vừa chia sẻ.

Ngay lập tức nhiều khán giả cho rằng Hiền Hồ nợ MV trong năm nay và yêu cầu nữ ca sĩ sớm ra MV. Một số bình luận từ netizen:

– Có lẽ kiếp này Hiền cũng không trả được hết nợ cho anh đâu.

– MV mới đâu chị, xinh quá phải ra MV nha.

– Nhớ năm ngoái Hiền Hồ ra MV đúng hôm chia tay người yêu. Năm nay chưa ra nhé, ra đi thôi.

Tuy tuyên bố sẽ “trả nợ” nhưng khi bị khán giả “đòi nợ”, Hiền Hồ cũng chỉ bình luận trả lời vu vơ: “Nợ năm nay chưa kịp ra MV mới nữa ạ?”.

Hiền Hồ diện đồ 2 mảnh nóng bỏng, tuyên bố sẵn sàng trả nợ cuối năm Ảnh 4
Hiền Hồ sở hữu nhiều tài sản giá trị cao.

Được biết Hiền Hồ cũng vừa trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu xe “Mẹc” đời mới có giá hơn 13 tỷ đồng. Có thể thấy Hiền Hồ đang là một trong những ca sĩ trẻ thành công hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích.