Hòa Minzy bị áp-xe nổi cục như trứng gà, phải phẫu thuật gấp, cai sữa mặc con chắp tay xin

Một đoạn chia sẻ dài về quá trình cho con ti sữa cũng như bị tắc tia sữa, áp-xe và phải mổ của Hòa Minzy đang nhận được nhiều chú ý.

Kể từ sau khi công khai con trai, Hòa Minzy thoải mái chia sẻ về hình ảnh gia đình của mình hơn trước. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng chia sẻ thêm những mẹo hay dành cho các mẹ bầu trong việc chăm sóc con và nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng.

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ về quá trình mình bị tắc tia sữa, áp-xe ngực và phải rạch mổ khiến nhiều người bất ngờ. Dòng trạng thái dài chia sẻ về nguyên nhân dẫn tới việc trên cũng như quá trình điều trị đau đớn như thế nào.

Hòa Minzy phải mổ ngực sau sinh con - Ảnh 1

“Mấy hôm đầu em kích chỉ được vài giọt, rồi vài chục ml rồi nhiều dần. Nhưng chỗ sai của em ở đây là thời gian đầu khi con chưa chịu ti trực tiếp, mỗi cữ hút em chỉ hút ra đúng số ml Bo ăn. Ví dụ Bo ăn 80-120ml là em chỉ hút từng đó, rồi đến cữ ăn sau lại hút từng đó cho con uống sữa nóng luôn không cần hâm từ trong tủ lạnh. Bởi vậy em bị tắc tia”.

Ban đầu, Hòa Minzy chỉ nghĩ rằng việc sữa nhiều và chăm chỉ hút sữa sẽ đỡ dần. Thế nhưng sau khi sưng tấy ngực, vón cục và sốt rét thì cô phải tức tốc đi bệnh viện. Để giảm tình trạng này, Hòa Minzy phải chăm chỉ kích sữa, massage ngực để cục sữa tan ra.

Hòa Minzy phải mổ ngực sau sinh con - Ảnh 2

“Nhưng rồi mọi thứ cũng qua khi em kiên trì kích sữa dần dần và massage cho các cục sữa tan ra (lúc massage này đau lắm, đau muốn vỡ bầu ngực, những chỗ tắc nó sưng tấy đỏ lên ấy). Sau đó đến ra tháng Bo chịu ti mẹ thì ko còn bị tắc nhiều như vậy nữa vì mỗi lần con ti là ti khá trộm vía nên thường cạn mềm bầu sữa”.

Hòa Minzy phải mổ ngực sau sinh con - Ảnh 3

Thế nhưng việc đi diễn lại quá sớm khiến Hòa Minzy gặp phải tình trạng khó khăn hơn. Cô bị 1 cục cứng trong ngực và lại tái khám. Bác sĩ kê đơn thuốc thế nhưng do chủ quan cho rằng, cục cứng đấy đã teo dần và 8 tháng sau, Hòa Minzy gặp phải vấn đề nghiêm trọng hơn.

Hòa Minzy phải mổ ngực sau sinh con - Ảnh 4

“Em được gây mê rồi rạch mổ thành công, không có khó khăn gì vì đây cũng là bệnh dễ chữa nhưng cái nỗi đau không phải ở đó/ Sau khi tỉnh dậy em thấy hình ảnh ngực mình đang băng với cái băng gạc thẫm máu, 1 chị y tá nhẹ nhàng tiến tới và thay băng. Một sợi gạc dài khoảng 1 mét được nhét vào bên trong vết rạch nhỏ để dẫn lưu mủ ra ngoài”. Và nữ ca sĩ phải trải qua việc thay bằng gạc như thế này 15 ngày vô cùng đau đớn. Hiện tại, ở ngực Hòa Minzy vẫn có 1 vết sẹo to do việc mổ áp-xe để lại.

Theo Saostar  

Xem thêm: Con trai bị anti fan lôi vào chuyện tình với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên 𝗯ứ𝗰 𝘅ú𝗰 đăng đàn đá𝐩 𝐭𝐫ả 𝐬â𝐮 𝐜𝐚𝐲

Mới đây, một bộ phận cư dân mạng đã vào trang cá nhân của Lệ Quyên và để lại không ít lời bình luận được cho là khiếm nhã liên quan tới chuyện tình yêu giữa cô và Lâm Bảo Châu.

Cụ thể, có người đưa ra ý kiến rằng: “Nếu một ngày bé Bo dẫn người con gái hơn mình nhiều tuổi và đã có con về ra mắt cô Quyên nghĩ sao nhỉ. Ai cũng có quyền được làm lại và được hạnh phúc nhưng cái gì muốn tồn tại thì phải hợp với hoàn cảnh… Mỗi lần gọi Lâm Bảo Châu là anh cô nghĩ sao. Còn bố mẹ anh ý nghĩ gì”.

Lệ Quyên đáp trả khi anti-fan lôi con trai vào chuyện tình - Ảnh 1

Cư dân mạng đưa con trai Lệ Quyên vào chuyện giữa cô cùng tình trẻ.

Lệ Quyên đáp trả khi anti-fan lôi con trai vào chuyện tình - Ảnh 2

Đáp lại lời bình luận của cư dân mạng trên, Lệ Quyên đã có câu trả lời thông minh: “Ôi nếu sự lựa chọn của Bo là thế, hơn thế thì chắc chắn một điều người đó xứng đáng và phù hợp. Người đó làm cho Bo hạnh phúc, cô sẽ yêu người đó như yêu Bo”.

Lệ Quyên đáp trả khi anti-fan lôi con trai vào chuyện tình - Ảnh 3

Lệ Quyên đáp trả sâu cay.

Lệ Quyên đáp trả khi anti-fan lôi con trai vào chuyện tình - Ảnh 4

Nữ ca sĩ cũng cho rằng: “Ai dám đứng ra đây nói rằng cứ yêu kém tuổi mới bền lâu, mới đúng đắn, mới mang lại hạnh phúc nhỉ? Yêu là yêu, miễn cả hai cùng tự do, đàn ông hay đàn bà đều như nhau, đích đến là mưu cầu hạnh phúc. Và nhất là khi tình yêu ấy được lựa chọn bởi một người trưởng thành thì không có chuyện hồ đồ hay cảm tính, vì người lớn không có thời gian làm những chuyện dư thừa.

Lệ Quyên đáp trả khi anti-fan lôi con trai vào chuyện tình - Ảnh 5

Bên cạnh đó khi bị nói nổi tiếng là nhờ hát phòng trà của chồng cũ Đức Huy, Lệ Quyên cũng nhanh chóng đáp trả: “Chuyện này không đến lượt bạn vào đây phân tích. Bạn nhé, như thế nào mình biết rõ nhất nhưng mình cũng chẳng có nghĩa vụ và nhu cầu kể lể với ai. Trời Phật biết, chồng cũ mình tự biết, thế là đủ, thưa bạn”.

Nguồn: weđtintuc