Hoài Lâm phát tướng, bảnh bao hẳn ra sau thời gian ở ẩn, không bị ảnh hưởng bởi ồn ào của vợ cũ

Những hình ảnh mới nhất đã được đích thân Hoài Lâm chia sẻ tới khán giả.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Hoài Lâm đã đăng tải loạt ảnh bên chú chó cưng tại quê nhà Vĩnh Long. Diện trang phục đơn giản, nam ca sĩ làm người hâm mộ hết lời khen vì ngày càng lấy lại phong độ, bảnh bao hơn hẳn. Dù có phần phát tướng nhưng tinh thần vui vẻ, thần thái rạng rỡ của anh đã ghi điểm trọn vẹn với công chúng. Ở phần bình luận, rất nhiều khán giả nhắn nhủ Hoài Lâm nên giữ vững phong độ này và sớm tái xuất trong thời gian tới.

Trước đó, nam ca sĩ từng xuất hiện trên sóng livestream của một người bạn thân. Không còn tránh né như trước, Hoài Lâm nay còn thoải mái giao lưu với khán giả, bạn bè và biểu diễn ca hát trông rất yêu đời, vui vẻ. Dường như tâm trạng của nam ca sĩ không bị ảnh hưởng nhiều sau khi vướng vào loạt ồn ào liên quan đến vợ cũ và Đạt G vừa qua.

Hoài Lâm lộ diện với vẻ ngoài tươi tắn, bảnh bao sau thời gian ở ẩn tại quê nhà.

Sau thời gian “ngồi không cũng dính đạn” khi vướng phải ồn ào liên quan tới vợ cũ, dường như Hoài Lâm vẫn giữ tinh thần rất vui vẻ.

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ còn thoải mái trò chuyện cùng khán giả trên sóng livestream một người bạn thân.

Với động thái như hiện tại, Hoài Lâm đang nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Xem Thêm: Vợ chồng Vy Oanh được một nghệ sĩ múa bênh vực

Một nghệ sĩ múa tên Phạm Ngà vừa có những động thái bênh vực vợ chồng Vy Oanh giữa ồn ào đấu tố, thách thức 400 tỷ tiền thiện với nữ CEO Đại Nam.

Thời gian gần đây, lùm xùm đấu tố giữa nữ ca sĩ Vy Oanh và doanh nhân Phương Hằng khiến khắp mạng xã hội dậy sóng. Thậm chí, ông xã đại gia của giọng ca Đồng Xanh cũng bị lôi vào cuộc với nghi vấn dùng Facebook xin lỗi nữ CEO Đại Nam. Tuy nhiên, điều này sau đó đã được Vy Oanh phủ nhận.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, một nghệ sĩ múa tên Phạm Ngà bất ngờ có động thái bênh vực vợ chồng Vy Oanh với những lời lẽ đanh thép. Người này cho rằng, một phụ nữ đang mang thai như Vy Oanh nên được chăm sóc, bảo vệ, không nên tham gia vào những thị phi trên mạng xã hội.

Phạm Ngà chia sẻ “Tại sao không có động cơ, động thái nào bảo vệ cho bà bầu và trẻ em? Phụ nữ, bà bầu và trẻ em cần phải được bảo vệ hết sức, không thể coi tính mạng họ rẻ mạt như thế được. Bà bầu mang tâm lý rất là yếu, nếu mà Vy Oanh lên Hội Phụ nữ quyền bảo vệ trẻ em, bảo vệ phụ nữ thì sẽ được bồi thường vì nó ảnh hưởng đến tâm lý đứa trẻ sau này nữa chứ”.

Thậm chí, nghệ sĩ múa nói trên còn ‘mách nước’ cho vợ chồng Vy Oanh, khuyên cô nên đem sự việc lên Hội phụ nữ để được chia sẻ.

Chưa dừng lại, Phạm Ngà còn bày tỏ quan điểm đồng tình với ông xã Vy Oanh, tin đại gia Lê Thiện không phải là chủ nhân của dòng trạng thái nhận lỗi với CEO Đại Nam: “Chồng Vy Oanh ai rảnh hơi lên mạng làm mấy chuyện đấy, người ta là doanh nhân, ai lại làm cái việc mấy người đàn bà với nhau phường tôm hàng cá, đúng không?”.

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái bức xúc vì có người mạo danh chồng cô tạo tài khoản Facebook xin lỗi nữ doanh nhân Phương Hằng. Trong khi thực tế, theo nữ ca sĩ, ông xã của cô là người bận bịu trăm công ngàn việc, không có thời gian tham gia mạng xã hội.

Cụ thể, giọng ca Đồng xanh bày tỏ: “Thật bẩn thỉu chỉ trẻ con lớp 3 mới chơi trò này. Đây là fanpage giả mạo, tất cả những gì giả mạo quan công an sẽ vào cuộc. Chồng tôi không bao giờ dùng bất kỳ mạng xã hội nào. Và tôi khẳng định 1 điều, chồng tôi sẽ không bao giờ lên tiếng mấy chuyện vặt trẻ con, mọi người đừng bao giờ tin nhé”.

Status của Vy Oanh

Ngoài ra, Vy Oanh còn khẳng định sẽ mời công an vào cuộc điều tra để tìm ra người tạo tài khoản giả mạo ông xã.

Về phía mình, Vy Oanh khẳng định bản thân được nuôi dạy bởi những người tử tế, được dạy phải sống “nghèo cho sạch, rách cho thơm”. Nữ ca sĩ khẳng định những điều cô chia sẻ vừa qua chỉ vì muốn mọi việc tốt lên: “Tôi cũng chỉ mong mọi chuyện trở về đúng nghĩa của nó, cư xử văn minh hơn để xã hội ngày càng tốt đẹp, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vì thế mà đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế”.