Khả Ngân gây lo lắng khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, lộ rõ xương ức khi mặc áo khoét cổ sâu

Nổi tiếng từ rất sớm, Khả Ngân luôn khiến cư dân mạng phải xuýt xoa vì vẻ ngoài căng tràn sức sống, rạng rỡ mỗi lần xuất hiện. Cô nàng còn là một trong những gái xinh tập tành chăm chỉ bậc nhất khi thường xuyên đăng tải story tập thể dục giữ dáng. Cứ tưởng Khả Ngân sẽ giữ vững được phong độ nhan sắc dài dài, thế nhưng mới đây cô nàng lại khiến bao người ngạc nhiên với hình ảnh mới của mình.

Trong bức ảnh mới được Khả Ngân chia sẻ, gương mặt cô nàng hốc hác hẳn, gò má nhô cao và hóp lại khiến gái xinh trông có vẻ mệt mỏi và mất sức sống. Có thể thấy dù cô đã về lại với mái tóc dài thùy mị nhưng nhan sắc cũng không thăng hạng bao nhiêu, ngược lại, kiểu tóc ôm mặt còn khiến mặt Khả Ngân dài ra, trông gầy gò hơn hẳn.

Khả Ngân gây lo lắng khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, lộ rõ xương ức khi mặc áo khoét cổ sâu - Ảnh 1.

Tấm ảnh hốc hác, mỏi mệt của Khả Ngân khiến nhiều người lo lắng

Khả Ngân gây lo lắng khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, lộ rõ xương ức khi mặc áo khoét cổ sâu - Ảnh 2.

Những hình ảnh tươi tắn làm nên tên tuổi của Khả Ngân một thời

Khả Ngân gây lo lắng khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, lộ rõ xương ức khi mặc áo khoét cổ sâu - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Khả Ngân khiến netizen lo lắng khi nhìn thấy Ngân quá gầy.

Khả Ngân gây lo lắng khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, lộ rõ xương ức khi mặc áo khoét cổ sâu - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, cô liên tục đăng tải những tấm ảnh lộ rõ cả xương ức, xương sườn khiến nhiều người phải tự hỏi: Khả Ngân rạng rỡ của ngày xưa đâu rồi?

Khả Ngân gây lo lắng khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, lộ rõ xương ức khi mặc áo khoét cổ sâu - Ảnh 3.

Thân hình lộ rõ xương khiến bao người lo lắng của gái xinh

Bên dưới hình ảnh mới của Khả Ngân, netizen để lại lời nhắn dặn dò gái xinh phải giữ sức khỏe, chăm lo cho bản thân nhiều hơn. – Đẹp nhưng gầy quá, mắt trũng thiếu ngủ kìa

Khả Ngân gây lo lắng khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, lộ rõ xương ức khi mặc áo khoét cổ sâu - Ảnh 4.

– Ra Hà Nội có mấy tháng mà tóc dài thế chứ!

– Gầy trơ xương.

– Dễ thương quá chị ơi nhưng giữ gìn sức khỏe nha chị.

– Tóc ra dài vậy rồi sao, Khả Ngân bồi dưỡng thêm chút cho tròn tròn một tí nha, sẽ đẹp hơn đó.

– Gái dùng app à, trông gầy quá đấy.

Khả Ngân gây lo lắng khi xuất hiện với gương mặt hốc hác, lộ rõ xương ức khi mặc áo khoét cổ sâu - Ảnh 4.

Năm 2018, Khả Ngân còn trông rạng rỡ thế này mà!

Xem Thêm: Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ với khán giả về tiền từ thiện. Cụ thể, anh cho biết đã trích 140 triệu đồng từ khoản tiền ủng hộ đồng bào vùng lũ để góp vào tu sửa chùa Xuân Long (Khánh Sơn, Nam Đàn, Nghệ An).

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, chùa này đã hư hỏng rất nặng sau trận lũ lụt vừa rồi nên ngoài 15 ngôi nhà Hưng đang xây thì Hưng góp tiền tu sửa. Đàm Vĩnh Hưng trích 140 triệu đồng từ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung để sửa lại một ngôi chùa. Đến nay công việc tu sửa đã hoàn thành, ngôi chùa trông khang trang, sạch đẹp hơn rất nhiều.

Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng sẽ khép lại hành trình 20 năm làm từ thiện

Liên quan đến vấn đề tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng từng bị khán giả chất vấn rằng số tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung từ 6 tháng trước đã đi về đâu. Anh từng lên tiếng giải thích rõ ràng số tiền quyên góp từ thiện. Theo đó, tổng số tiền Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi quyên góp được là hơn 1,43 tỉ đồng. Vì đã có nhiều người cứu trợ bằng tiền mặt, các loại lương thực thực phẩm nên phía Đàm Vĩnh Hưng quyết định lựa chọn phương án sửa hoặc xây lại nhà cho bà con.

Anh cho biết ê-kíp đã và đang triển khai xây dựng 15 căn nhà. Trong đó, đã có 3 căn nhà xây xong với trị giá hơn 62 triệu đồng/căn. Sau khi trừ đi tiền 15 căn nhà thì sẽ còn khoảng 500 triệu đồng. Nam ca sĩ cho hay: “Số tiền này, Hưng dự định thời gian tới khi những căn nhà này được hoàn thiện, Hưng sẽ bỏ thêm tiền túi vào mua một ít vật dụng, bàn ghế, giường tủ cơ bản để gia đình sinh hoạt thuận tiện hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi chia sẻ thêm việc trích 140 triệu đồng để sửa chùa, một lần nữa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cư dân mạng chỉ trích vì sử dụng tiền quyên góp từ thiện không đúng mục đích ban đầu.

Nhiều ý kiến cho rằng, họ muốn quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng nam ca sĩ lại lấy đi xây chùa. “Tiền ủng hộ cho dân nghèo chứ đâu phải đem cho chùa”, “Tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt sao lại đưa vào chùa, làm trái mục đích”, “Tại sao lại tự tiện lấy tiền của các nhà hảo tâm giúp dân vùng lũ đi xây chùa? Nếu anh muốn tự bỏ tiền túi ra thì anh làm gì làm. Chứ anh có quyền gì lấy tiền đó mà đi làm cái anh muốn”…