Vì sao các nàng nên suy nghĩ khi mặc áo ᴄʀᴏᴘᴛᴏᴘ đi ăn lẩu buffet

Hiện nay, nhiều chị em đau đầu khi sở hữu vòng 2 khá mũm mĩm. Những lúc bình thường thì không sao, nhưng chỉ cần để miệng ‘đi chơi xa’ là lập tức phải ‘khóc ròng’ với chiếc bụng mỡ lộ rõ mồn một.

Mới đây, hình ảnh một cô gái ‘biến hình’ sau một bữa lẩu đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em.

Trước khi ăn lẩu

Trước khi ăn lẩu

Cụ thể, cô nàng đăng tải hai hình ảnh so sánh vòng 2 giữa lúc chưa ăn và khi đã ăn xong bữa lẩu. Hơn nữa, cô còn diện một chiếc áo crotop khoe trọn vòng 2 khiến cho người nhìn càng thấy rõ sự khác biệt.

Nếu như ban đầu vòng eo thon gọn bao nhiêu thì sau khi ăn no, bụng của cô nàng ‘lộ nguyên hình’ với những ‘bé mỡ’. Bộ trang phục cô gái này mặc cũng bó chặt vào cơ thể, không còn được rộng rãi thoải mái như lúc ban đầu.

Sau một bữa lẩu ngon lành

Sau một bữa lẩu ngon lành

Và cái kết...

Và cái kết…

Nhiều người tỏ rõ sự bất ngờ và ‘choáng’ trước sự thay đổi khó tin của ngoại hình cô gái chỉ sau một bữa lẩu. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng điều này khá bình thường và đây cũng là tình cảnh chung của không ít cô gái.

– ‘Trời ơi, y như mình lúc mới ăn xong. Chỉ có team bụng mỡ mới hiểu được nỗi khổ này’.

– ‘Mình có một cô bạn, mỗi lần ăn xong còn phải tháo đỡ cúc quần ra để đỡ đau bụng. Ban đầu mình cũng sốc lắm nhưng dần dà cũng quen thôi’.

– ‘Lúc đi thì vòng 2 chỉ có 62cm mà ăn hết bữa lẩu nó thành 82cm. Đang size S nó nhảy lên tận size L. Biết là tức cái miệng lắm mà ngon không chịu được’.

Nhìn những hình ảnh này, hội chị em lập tức chia làm 2 phe: ‘Nhất quyết không ăn để giữ dáng’ và ‘Cứ ăn đi vì nó ngon, giảm sau’. Hiện tại, bài đăng đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng.