Loạt “trò lố” của cô giáo Minh Thu sau khi nổi tiếng khiến dân tình ngán ngẩm

Sau khi nổi như cồn, cô giáo Minh Thu nhiều lần khiến dân tình thất vọng bởi loạt “trò lố” khi livestream giảng bài. 

Cô giáo Minh Thu hiện vẫn là cái tên gây sốt trên mạng xã hội. Hiện tại, nữ giáo viên có đến 700.000 follower trên trang cá nhân, một buổi học livestream thu hút hàng nghìn bình luận dù diễn ra vào lúc nửa đêm. Trong đó, không ít là những bình luận soi mói về cách giảng dạy cũng như cuộc sống của cô. 

Và mới đây là việc nhiều bạn cho rằng cô nói quá to, có thể gây khó chịu cho người nghe giảng. Đáp trả lại điều này, trong một buổi livestream dạy học, “cô giáo quốc dân” bất ngờ có phản ứng đáp trả. 


Cô giáo thủ mới được yêu. 

Theo đó, nữ giáo viên làm biểu cảm khó chịu rồi quát: “Các bạn cứ hỏi tại sao tôi nói to thế. Tôi đang cố nhỏ volume lại rồi. To đâu mà to”. Đoạn clip sau khi được cắt và chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Trong khi một bộ phận fan cho đó là hài hước, số đông lại khuyên nữ giáo viên không cần quá gay gắt đáp trả như vậy.


Cô tỏ làm mặt khó chịu khi bị nhận xét nói to. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy ngao ngán khi thời gian gần đây, nữ giáo viên thường xuyên tham gia một số thử thách khó hiểu như “thách cô không bặm môi suốt livestream”, “thách cô không thở”, “thách cô không nói cụm từ: Cô bị làm sao ý”…

Trước đó, cô giáo trẻ cũng gây thất vọng khi có màn đáp trả bình luận của một cư dân mạng về việc chơi game. Cụ thể, cô nàng trợn mắt, tỏ ra giận dữ rồi lớn tiếng: “Mắc gì không được chơi game? Mai chơi game nhiều hơn”. 

Loạt hành động có phần hơi lố của cô giáo khiến nhiều người quyết định unfollow và “quay xe” dù trước đó từng rất thần tượng. 

Nguồn: http://we25.info/cu-dan-mang/loat-tro-lo-cua-co-giao-minh-thu-sau-khi-noi-tieng-khien-dan-tinh-ngan-ngam-302806