Lộc Fuho tuyên bố làm phụ hồ có mức lương cạnh tranh dân văn phòng

Lộc Fuho gây tranh cãi cộng đồng mạng khi tuyên bố làm phụ hồ có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày, ăn đứt lương văn phòng 5 triệu/tháng. 

Lộc Fuho (tên thật Phạm Văn Lộc) là cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng Việt Nam. Mặc dù không điển trai hay có biệt tài nổi bật nhưng anh chàng vẫn trở thành một Youtuber được nhiều người biết đến bởi sự chân chất, mộc mạc của mình. Những clip mà anh chàng đăng tải thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường nhật nơi công trường nắng gió của mình.

Lộc là anh thợ hồ đầu tiên Việt Nam nhận nút bạc Youtube

Sau một thời gian ở ẩn, Lộc Fuho bất ngờ tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới lạ khiến dân tình được phen trầm trồ. Theo loạt hình ảnh được Lộc Fuho cập nhật lên trang cá nhân mới đây có thể thấy, anh chàng ngày càng bóng bẩy, khác hẳn với vẻ ngoài lam lũ, nước da ngăm đen rám nắng trước đây.

Hiện tượng mạng nổi tiếng xuất thân từ chàng phụ hồ có da đen nhẻm.

Mới đây, anh chàng mới lấn sân sang nền tảng TikTok. Đáng chú ý, đoạn clip quay lại cảnh Lộc Fuho hùng hồn tuyên bố làm phụ hồ lương cao hơn dân văn phòng, mua iPhone 12 là chuyện nhỏ đang gây xôn xao mạng xã hội.

Lộc Fuho khoe lương phụ hồ mua iPhone 12 là chuyện thường.

Trong clip, nam TikToker trả lời một bình luận của cư dân mạng khi người kia kể rằng, thu nhập trung bình một ngày anh ta kiếm được từ nghề phụ hồ khoảng 600.000 đồng. Lộc Fuho ngay sau đó khuyên mọi người nên cân nhắc đến việc đi làm thợ hồ, bởi ngày có thể kiếm được cả triệu bạc. Đáng chú ý, anh chàng còn đem so sánh với mức lương của dân văn phòng với giọng điệu dè bỉu: “Các em đi làm văn phòng, tháng 5 triệu chứ nhiêu?”

Lộc Fuho ngoài công trường.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội. Dân mạng nổ ra tranh cãi sau phát biểu của Lộc Idol. Dân văn phòng lập tức bác bỏ ý kiến trên khi cho rằng anh chàng đang đánh đồng tất cả. Dẫu biết rằng vẫn có những người đi làm nhân viên văn phòng với mức lương 5 triệu, song còn tùy vào tính chất công việc cũng như thâm niên làm việc của từng người. Theo đó, họ khẳng định làm văn phòng thu nhập ổn định và vẫn có thể mua được iPhone 11 – iPhong 12 bình thường.

Nhiều người không còn nhận ra chàng Youtuber chân chất nhất Việt Nam năm xưa.

Số khác bày tỏ quan điểm không phải ai cũng đủ sức khỏe để làm công việc bốc vác. Chính vì thể, có nhiều yếu tố chủ quan và khách quan để quyết định mức lương của mỗi người.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Ở đâu cũng có người nọ người kia, đâu phải cứ nhân viên văn phòng là lương 5 triệu cả đâu?”

“Mỗi người một cách kiếm tiền, làm văn phòng vẫn mua nhà lầu xe hơi như thường nhé, iPhone 12 nhằm nhò gì”.

“Nói cũng không sai đâu, văn phòng nhiều nơi lương 5 triệu thật, được cái ăn mặc đẹp chân tay không bẩn thôi”.

Nguồn: https://webtintuc.com/loc-fuho-tuyen-bo-lam-phu-ho-co-muc-luong-canh-tranh-dan-van-phong-563913.html