Lynk Lee thừa nhận Viruss chính là gu đàn ông yêu thích vì vẻ ngoài thư sinh và tài giỏi

Sau một hồi tranh luận, hai người đã hỏi ý kiến Viruss liệu bộ váy của ai đẹp hơn. Trước khi Viruss kịp trả lời thì Lynk Lee đã nhanh chóng lấy lòng anh và nói rằng "Viruss rất thư sinh đúng hợp gu của Lynk” và "thả thính" cực mạnh

Trong chương trình Nhanh Như Chớp mùa 3, mới đây khách mời ở hai đội có sự góp mặt của  Đội A gồm PewPew – Puka – ViruSs và Đội B gồm Khói – Trương Quỳnh Anh – Lynk Lee.

Trước khi lên sân khấu, các nghệ sĩ đã có thời gian giao lưu phía sau hậu trường. Nữ ca sĩ Lynk Lee và nữ diễn viên Puka liên tục trêu đùa nhau về bộ váy mà hai người mặc. Sau một hồi tranh luận, hai người đã tiến đến hỏi ý kiến Viruss liệu bộ váy của ai đẹp hơn. Trước khi Viruss kịp trả lời thì Lynk Lee đã nhanh chóng lấy lòng anh và nói rằng “Viruss rất thư sinh đúng hợp gu của Lynk”.

Theo Puka chia sẻ, chương trình đã yêu cầu khách mời không nên mặc đồ tối vì sẽ bị trìm vào nền. Tuy nhiên do Lynk Lee mặc một chiếc váy đen tuyền với cổ nơ trắng nên Puka liền trêu cô là con thằn lằn.

Puka và Lynk Lee trêu đùa nhau

Ngay sau đó Lynk Lee cũng không “chịu nhường”, trêu rằng váy của Puka giống vải bao bố. Sau một hồi ᴛгaпɦ cãi, đùa cợt, hai người cùng nhau kéo Trương Quỳnh Aᴨʜ ra và làm màn “trình diễn” catwalk có 1 – 0 – 2.

Màn “trình diễn” catwalk có 1 – 0 – 2.

Viruss ngồi bên cạnh chứng kiến liền kêu “Bó tay với các chị em” nên liền bị ba cô gái vây lại hỏi tội. Nhân lúc này Lynk Lee tranh thủ hỏi Viruss bộ váy của Puka và Lynk Lee chiếc nào đẹp hơn. Trước khi Viruss kịp trả lời thì Lynk Lee đã nhanh chóng lấy lòng anh và nói rằng “Viruss rất thư sinh đúng hợp gu của Lynk”. Cô còn nhấn mạnh đây là từ kinh nghiệm đơn phương trước giờ.

Lập tức bị hội chị em vây quanh vì “nói xấu”

Lynk Lee thừa nhận thích người thư sinh

Ngoài ra. cô còn “thả thính” cực mạnh khi nhận xét về trang phục ăn mặc của Viruss rất phong cách. Thêm vào đó, Lynk Lee còn cho rằng Viruss rất giống Yoo Jae Suk – MC Quốc dân cuả Hàᴨ Qυốᴄ nhưng phiên bản đẹp trai hơn.

Lynk Lee còn cho rằng Viruss rất giống Yoo Jae Suk

Chia sẻ của cô nhanh chóng kʜiếп nhiều fan thích thú và “đẩy thuyền” hai người

Ảnh bình luận

Nguồn: Idol Live