MC nói “hôn má hay hôn trán”, chú rể ôm bụng bầu của cô dâu “Em hôn con gái em”: Hạnh phúc khó tả

Đám cưới là ngày trọng đại của cả đời người. Chính vì thế, từng khoảnh khắc trong hôn lễ sẽ được ghi dấu trong lòng tân lang tân nương và cả những người thân, bạn bè của họ.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới của một cặp đôi nam thanh nữ tú. Theo dõi video có thể thấy, sau câu hỏi của MC: “Chú rể muốn hôn trán, má hay môi cô dâu?”

Clip: Chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới khiến CĐM tan chảy - Ảnh 1

Thay vì hôn cô dâu, chú rể lại có hành động bất ngờ đó là “hôn con gái mình” đang trong bụng cô dâu.

Chú rể đã rõng rạc đáp “Em hôn con gái em” và không ngần ngại bụng cô dâu ngay trên lễ đường, trước sự chứng kiến của quan viên hai họ và đông đảo khách mời. Hành động nhỏ của chú rể nhưng mang ý nghĩa lớn lao, đủ khiến cô dâu và tất cả người xem được phen “đốn tim”.

Đoạn clip ngay khi được cô dâu chia sẻ lên nền tảng Tik Tok đã nhanh chóng thu hút triệu view. Đa phần ai nấy đều thích thú trước hành động tinh tế và cách bày tỏ tình cảm của người đàn ông tâm lý này. Dân mạng nhận định chú rể sẽ là một người chồng hết lòng vì vợ thương con bởi anh ấy được bộc lộ rõ niềm vui rước được cả trâu lẫn nghé.

Clip: Chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới khiến CĐM tan chảy - Ảnh 2

Hành động của chú rể khiến người chứng kiến rưng rưng xúc động.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận chúc phúc và không quên xin vía cặp đôi để tìm được một người bạn đời tuyệt vời như vậy.

Cô dâu tiết lộ thêm, dù “ăn cơm trước kẻng” nhưng cô nàng vẫn được nhà chồng yêu thương và thực hiện đủ các nghi lễ trong đám cưới như rước dâu, thắp hương, đi cửa chính,…

Clip: Chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới khiến CĐM tan chảy - Ảnh 3

Phản ứng từ cư dân mạng.

Clip: Chú rể hôn bụng cô dâu trong ngày cưới khiến CĐM tan chảy - Ảnh 4

Một số bình luận từ cư dân mạng:

“Con trai phải như vậy!”

Một cô gái trải lòng: “Bạn hạnh phúc quá, mình và người yêu có em bé nhưng gia đình anh ấy không chấp nhận và anh ấy nghe lời gia đình bắt mình phải bỏ em bé”.

“Bản lĩnh đàn ông là đây, biết bảo vệ vợ mình”. 

“Anh chồng này sau cưng con gái lắm đây.”

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán xôn xao!

Nguồn: https://webtintuc.com/clip-chu-re-hon-bung-co-dau-trong-ngay-cuoi-khien-cdm-tan-chay-524954.html

Xem Thêm: MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của Hoài Linh

Dân mạng tiếp tục tranh cãi xoay quanh tiền từ thiện của NS Hoài Linh sau khi xuất hiện 1 hình ảnh sao kê ngân hàng đáng ngờ.

Sau thời gian dài im lặng và âm thầm khắc phục hậu quả của scandal liên quan đến việc 6 tháng chưa giải ngân tiền từ thiện, vào sáng ngày 5/6, Hoài Linh đã đăng clip kéo dài 50 phút để chính thức lên tiếng về loạt ồn ào trong thời gian vừa qua. Trong đó, nam NS đã công khai toàn bộ giấy tờ sao kê có từng khoản thu chi để làm bằng chứng trước công chúng. Tuy nhiên, netizen đã “bóc” ra vô số những chi tiết kỳ quặc, không khớp với lời NS Hoài Linh tuyên bố trước đó (chi tiết tại đây).

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của Hoài Linh - Ảnh 1

NS Hoài Linh trong clip giải thích với khán giả về các khoản thu chi của từ thiện

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao về hình ảnh được cho là 1 phần của bản sao kê ngân hàng từ thiện của NS Hoài Linh. Thời điểm là vào hồi tháng 2/2021.

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của Hoài Linh - Ảnh 2

Khoản tiền 1 tỷ VNĐ có nội dung “chuyển tiền em Nga” được cho là trong sao kê của NS Hoài Linh

Cụ thể, người “bóc” đã tiết lộ một phần ảnh chụp màn hình sao kê ngân hàng được cho là tài khoản từ thiện của NS Hoài Linh. Trong đó, có rất nhiều số liệu chuyển tiền tới mang nội dung “ủng hộ miền Trung”, “gửi chú Hoài Linh làm từ thiện”… Ngoài ra, có thêm chi tiết mới đó là tài khoản này bị trừ 1 tỷ VNĐ, lí do là chuyển tiền cho một nhân vật tên Nga. Người này tiết lộ rằng số tiền 1 tỷ VNĐ này được chuyển vào hồi tháng 2.

Đồng thời người “bóc phốt” cũng tiết lộ rằng mặc dù đã công bố ngừng nhận ủng hộ vào hồi ngày 11/11/2020, tài khoản của NS Hoài Linh vẫn tiếp tục nhận tiền từ thiện từ đó đến nay. Tính từ tháng 10/2020 thì con số từ thiện theo lời dân mạng này tiết lộ đã lên đến 22 tỷ VNĐ chuyển vào.

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của Hoài Linh - Ảnh 3

Tin nhắn tiết lộ làm cộng đồng mạng chấn động

Nếu soi lại clip gần 50 phút của NS Hoài Linh để đối chiếu, thì trong khoản thời gian từ tháng 2/2021 đến tháng 5/2021, không có hình ảnh giống như bản sao kê bị leak ra ở trên. Tuy nhiên xem kỹ video, khán giả cũng dễ dàng thấy góc máy của người quay khá khuất, không thấy được toàn bộ nội dung của bản sao kê. Vậy nên trong video, thời gian tháng 2/2021, bản sao kê khán giả chỉ thấy được từ khoản ngày 25/2 trở đi. Những ngày trước đó (từ đầu tháng 2/2021 đến 25/2/2021) không rõ có ai chuyển tiền hay tài khoản có bị trừ đi hay không.

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của Hoài Linh - Ảnh 4

Góc quay hoá đơn từ tháng 28/1/2021

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của Hoài Linh - Ảnh 5

Chuyển thẳng qua ngày 25/2/2021

Hiện tại vẫn chưa rõ độ thực hư của bản sao kê đang lan truyền trên mạng. Mọi thứ chỉ có thể đợi khi NS Hoài Linh chính thức công khai toàn bộ sao kê ngân hàng từ thiện của mình bằng hình ảnh sắc nét hơn.