Nam thanh niên “khoe tiền” phản cảm, trải kín phòng để quay clip câu view

Rải tiền xung quanh phòng để quay video đăng lên Tiktok, những tưởng CĐM sẽ khen, ai ngờ nam thanh niên nhận lại không ít “gạch đá” vì hành động phản cảm. 

Mới đây, một đoạn clip của nam thanh niên ghi lại hình ảnh căn phòng tràn ngập những tờ tiền polymer.

Cứ nghĩ rằng sẽ được mọi người “trầm trồ” vì độ chịu chi, chịu chơi của mình, chàng trai lại nhận về không ít “gạch đá” vì hành động khoe khoang “quá lố”.

Căn phòng phủ đầy tiền polime được nam thanh niên đăng tải trên MXH TikTok

Cụ thể, tài khoản Tiktok N.V.A đăng tải captiton ‘Bao nhiêu người muốn tránh dịch ở ngôi nhà này?’,

Kèm theo đó để chuẩn bị cho cảnh quay anh ta rất cầu kỳ ngồi xếp những tờ tiền khắp nhà, từ phòng khách vào phòng ngủ, từ bàn ăn đến bàn trang điểm,… tất cả những nơi có mặt phẳng trong nhà điều được xếp tiền lên.

Mở đầu đoạn clip, cánh cửa phòng mở ra là cảnh tượng “sa hoa” nền nhà được rát bằng… tiền polime kín mít cả căn phòng. Chưa dừng lại ở phòng khách, tiền bày la liệt khắp phòng ngủ, bàn ăn, ghế sofa…

Điều đáng nói, là hành động của chàng trai kiến nhiều người “nóng mắt” khi anh ta vừa đi vừa qua và vô tình dẫm đạp lên những đồng tiền trên đường di chuyển.

Sau khi đoạn clip được đăng tải nhận về không ít những bình luận chỉ trích hành động “vô ý” của chàng trai.

Bình luận từ CĐM (Ảnh chụp màn hình)

Không ít dân mạng tinh ý nhận ra rằng, các clip trước đó của thanh niên này cũng mang nội dung khoe tiền rất phản cảm. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc chủ nhân các clip là ‘hot boy tài chính 4.0’ (một hình thức của đa cấp biến tướng) chỉ lên mạng khoe khoang tiền bạc để làm màu.

Thậm chí sau đó, thanh niên vẫn tiếp tục đăng tải các clip khoe căn phòng xếp đầy tiền dưới sàn nhà để câu like, câu tương tác. ‘Cố gắng chăm chỉ làm việc – phát triển bản thân để một ngày cũng có căn phòng tuyệt vời này nhé các tình yêu’ – thanh niên để lại bình luận dưới clip của mình khiến người xem ngao ngán.

Hiện đoạn clip của nam thanh niên này đã nhận về hơn 8 triệu lượt xem và hơn 17 ngàn bình luận và được chia sẻ một cách chóng mặt.