Ngọc Sơn báo tin vui về Hồ Văn Cường sau thời gian dài chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

Ngọc Sơn khiến dân tình đứng ngồi không yên khi thông báo ‘tin vui’ về Hồ Văn Cường.

Sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường từng nhận về nhiều ý kiến tiêu cực và cho rằng sẽ không ‘có cửa’ hoạt động showbiz. Tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đang ngày càng phát triển và đón nhận nhiều hơn tình cảm từ khán giả cả nước.

Ngọc Sơn báo tin vui về Hồ Văn Cường sau thời gian dài chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 1

Mới đây tại Fanpage cá nhân, Ngọc Sơn đã thông báo tin quan trọng về Hồ Văn Cường. Theo đó nam ca sĩ cho biết về minishow sắp tới của anh và nam ca sĩ trẻ, hiện tại số vé của minishow đã được bán hết. Có thể thấy đây là một tín hiệu tốt của khán giả đối với Hồ Văn Cường. Không những được phát triển tiếp con đường sự nghiệp ca hát, Hồ Văn Cường cũng được nhiều người đón nhận hơn so với thời điểm vướng ồn ào với nữ ca sĩ Phi Nhung.

Ngọc Sơn báo tin vui về Hồ Văn Cường sau thời gian dài chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 2

Đã được một thời gian dài khán giả không được chứng kiến màn song ca giữa Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn. Chia sẻ về lý do không còn hát chung, Ngọc Sơn cho biết Cường ngày càng phát huy tốt khả năng của bản thân cho nên anh đề nghị để Cường được đi hát riêng, không cần ‘đính kèm’, hay đi theo Ngọc Sơn nữa.

Ngọc Sơn báo tin vui về Hồ Văn Cường sau thời gian dài chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 3

Bài đăng của Ngọc Sơn nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả cũng như cộng đồng mạng:

– Con chúc mừng ba con chúc ba có 1 show diễn thành công rực rỡ con chúc ba luôn tỏa sáng trên sân khấu ạ!

– Chúc Show diễn thành công tốt đẹp. Thích nghe Tình cha, Lòng mẹ, Cõng mẹ và nhiều bài khác nữa.

– Tuyệt vời quá Chúc show diễn của ba thầy trò và cns sơn hạ được thành công tốt đẹp nhé

– Mình ở Mỹ mà nghe tin show của hai bác cháu DC Ngoc Son và cháu HVC cháy vé rồi vui quá là vui. Chúc show diễn hai bác cháu thành công rực rỡ

Thời gian qua, Hồ Văn Cường vẫn thường xuyên cùng Ngọc Sơn biểu diễn tại các sân khấu lớn nhỏ. Luôn đồng hành cùng nam ca sĩ là lực lượng FC hùng hậu, dù Cường có biểu diễn tại đâu cũng sẽ có những người hâm mộ không ngại xa xôi mà đến cổ vũ cho giọng ca trẻ 10X.

Ngọc Sơn báo tin vui về Hồ Văn Cường sau thời gian dài chờ đợi, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng - Hình 4

Chia sẻ về mối quan hệ với Hồ Văn Cường sau khi nhận nuôi giữa loạt thị phim, Ngọc Sơn cho hay bản thân anh không cảm thấy bị áp lực, Ngọc Sơn cho biết khán giả của anh luôn tin tưởng và nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng. “Tôi giúp đỡ người khác là giúp thôi, không cần đền đáp. Tôi nghĩ đừng dồn đứa bé đến chân tường, giúp thôi, vớt ra trước rồi giáo dục sau. Hồ Văn Cường rất ngoan ngoãn, nghe lời bác Ba (Ngọc Sơn) – như người thầy người cha. Mọi thứ như vậy là tốt thôi”, Ngọc Sơn cho hay.

Nguon: vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *