Ngọc Trinh thanh lý “núi” kim cương và đồng hồ vàng nguyên khối: Sơ sơ 29 tỷ chứ nhiêu!

Bài đăng bán hàng của Ngọc Trinh gây chú ý trên mạng xã hội.

Sau tin Thuý Kiều đòi nghỉ việc vì dọn đồ quá mệt, Ngọc Trinh liền đăng thông báo rao bán loạt đồ hiệu và kim cương đáng giá cả gia tài tiền tỷ. Trên Facebook cá nhân, cô viết: “Topic thanh lý pass đồ (vì bị Thuý Kiều bắt nha mọi người, không tự nguyện lắm nha mọi người. Hầu hết mỗi món chỉ có một nha mọi người, Trinh có thói quen sưu tầm nên cơ bản là đồ mới 100%… Bà Kiều không cho giữ phụ kiện á, bả lọc nửa nhà tôi luôn rồi, bán hết xong mua nhà mới hay gì Kiều”. Chỉ qua một hành động này thôi cũng đủ thấy Ngọc Trinh cưng Thuý Kiều đến nhường nào rồi.

Giữ đúng lời hứa, “nữ hoàng nội y” chia sẻ hàng loạt món đồ hiệu cần bán dưới phần bình luận. Từ đồng hồ nguyên khối vàng trị giá 720 triệu đồng, viên kim cương to như trứng gà trị giá 14 tỷ, 5 tỷ, 2 tỷ đồng… cho đến túi vài tỷ đồng đều được cô trưng cầu bán nhanh. Ngay lập tức, bài đăng đã nhận được tương tác và lượt share khủng vì hiếm khi netizen biết được số tài sản ngầm mà Ngọc Trinh sở hữu. Đếm sơ sơ mấy món mà đã lên đến tầm 28,5 tỷ đồng rồi.

Ngọc Trinh thanh lý núi kim cương và đồng hồ vàng nguyên khối: Toàn viên to như trứng gà, sơ sơ 29 tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 2.

Viên kim cương được một người chị của Ngọc Trinh đấu giá hộ bên Mỹ có mức giá 14 tỷ nay được cô giảm còn một nửa

Ngọc Trinh thanh lý núi kim cương và đồng hồ vàng nguyên khối: Toàn viên to như trứng gà, sơ sơ 29 tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 3.

Một viên kim cương khác giá 5,6 tỷ đồng được Ngọc Trinh bán lại có giá 3,9 tỷ đồng

Ngọc Trinh thanh lý núi kim cương và đồng hồ vàng nguyên khối: Toàn viên to như trứng gà, sơ sơ 29 tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 4.

“Suy nghĩ cả đêm quyết định bán cho ai mua có lộc: 1 tỷ 990 ngàn nha” – Ngọc Trinh định giá viên 5 tỷ đồng để bán nhanh sau khi giảm tầm 3 tỷ đồng

Ngọc Trinh thanh lý núi kim cương và đồng hồ vàng nguyên khối: Toàn viên to như trứng gà, sơ sơ 29 tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 5.

Chiếc túi với trị giá ngang ngửa một căn chung cư cao cấp, từ 3,2 tỷ xuống giá 2,7 tỷ đồng

Ngọc Trinh thanh lý núi kim cương và đồng hồ vàng nguyên khối: Toàn viên to như trứng gà, sơ sơ 29 tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 6.

Đồng hồ nguyên khối khiến ai nhìn cũng xuýt xoa, từ 720 triệu giảm còn 520 triệu đồng

Ngọc Trinh thanh lý núi kim cương và đồng hồ vàng nguyên khối: Toàn viên to như trứng gà, sơ sơ 29 tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 7.

Đã thế, Ngọc Trinh sẽ đích thân trao tận tay chiếc túi này đến chủ nhân mới

Ngọc Trinh thanh lý núi kim cương và đồng hồ vàng nguyên khối: Toàn viên to như trứng gà, sơ sơ 29 tỷ chứ nhiêu! - Ảnh 8.

Vì Thuý Kiều mà Ngọc Trinh mở đại hội giảm giá

Xem thêm: Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí đắt đỏ, dùng toàn hàng hiệu

Trong một thập kỉ gắn bó, ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy có chung một cậu con trai tên Lê Kỳ Anh hay còn có nickname là Bo, sinh năm 2011. Lúc mới chào đời, giọng ca “Giấc mơ có thật” và chồng cũ giấu kín mọi hình ảnh và thông tin của quý tử để giữ bình yên cho con.

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 2

Đến khi Bo dần khôn lớn, Lệ Quyên mới thoải mái để cậu con trai duy nhất của mình lộ diện trước công chúng. Được biết, con trai của “nữ hoàng phòng trà” đang có một cuộc sống chuẩn thiếu gia thực thụ.

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 3

Ở mọi cấp học, Bo đều được bố mẹ đầu tư cho rèn luyện ở trường quốc tế với mức học phí từ 300 đến 500 triệu đồng mỗi năm. Dù mới 10 tuổi, song chàng trai đã được sử dụng nhiều món đồ hiệu đắt đỏ.

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 4

Một nguồn tin riêng tiết lộ, Bo rất đam mê giày và có hẳn một bộ sưu tập giày ở nhà.

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 5

Ảnh

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 6

Ngoài những môn thể thao cơ bản như đá bóng, bóng rổ… Bo còn được bố mẹ tạo điều kiện để chơi những môn “nhà giàu” như đánh golf.

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 7

Ảnh

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 8

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên và Đức Huy vẫn cố gắng bù đắp tình cảm cho con. Cậu bé cũng tỏ ra hiểu chuyện khi thoải mái đi chơi cùng với người mới của bố mẹ.

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 9

Ảnh

Quý tử 10 tuổi của Lệ Quyên và chồng cũ đại gia: Học phí nửa tỷ/năm, dùng toàn hàng hiệu đắt đỏ - Hình 10

Vẻ khôi ngô, điển trai ở độ tuổi lên 10 của con trai Lệ Quyên .

Nguồn: wedtintuc