Người yêu 7 năm vô sinh, thanh niên con một xin ý kiến CDM: “Bên tình bên hiếu bên nào nặng hơn”

Dòng tâm sự của thanh niên con một lâm vào tình cảnh tréo ngoe khi phát hiện người yêu 7 năm bị vô sinh khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội có đông đảo thành viên tham gia, một nam thanh niên đã chia sẻ câu chuyện đầy éo le của mình.

Cụ thể, chàng trai này và bạn gái đã yêu nhau được 7 năm. Khi tình yêu đã chín muồi và cả hai bắt đầu tính đến việc về chung một nhà thì anh chàng phát hiện người yêu vô sinh sau một lần đau bụng phải đi khám bác sĩ. Bế tắc vì đứng giữa bên tình bên nghĩa, anh chàng đành lên mạng xin lời khuyên của mọi người.

Người yêu 7 năm vô sinh, thanh niên con một trăn trở xin ý kiến CDM - Ảnh 1

Bài chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguyên văn nội dung bài chia sẻ như sau:

“Hai đứa yêu nhau 7 năm rồi công việc cũng ổn và chuẩn bị tính đến hôn nhân. Vậy mà hôm qua đi khám kết quả đau lòng quá. Cô ấy khóc nhiều, tôi cũng khóc, 2 đứa ôm nhau khóc nguyên tối. Cô ấy nói “hay chúng mình bỏ nhau đi vì em không sinh con cho anh được” vừa nói vừa khóc tôi chỉ ôm chặt “không đâu, anh vẫn lấy em, em đừng nghĩ thế”.

Tôi là con một nên bố mẹ hy vọng tôi và cô ấy cưới nhau sớm rồi sinh con nối dõi. Bây giờ kết quả như này, tôi định sẽ giấu bố mẹ và để mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. Nhưng cô ấy lại luôn cảm thấy buồn và áy náy.

Người yêu 7 năm vô sinh, thanh niên con một trăn trở xin ý kiến CDM - Ảnh 2

Chàng trai tâm sự người yêu đi khám khi bị đau bụng thì phát hiện vô sinh.

Tôi không biết phải làm sao, tôi thương cô gái của tôi, dù sao vẫn lấy cô ấy, nhưng về phần bố mẹ tôi không biết phải làm sao nữa. Một bên là vợ, người sẽ theo mình suốt quãng đời còn lại, một bên là bố mẹ người đã sinh thành, nuôi nấng mình đến tận bây giờ, lo cho mình từng li từng tí một, mà nếu sự thật này nói ra không biết tôi sẽ phải làm gì cho vừa lòng cả 2.”

Ngay sau khi được đăng tải, bài chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 21.000 lượt bày tỏ cảm xúc và 1.300 lượt bình luận. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ lòng thương cảm trước tình huống trái ngang mà anh chàng gặp phải. Nhiều người khuyên anh không nên vì chuyện đó mà đánh mất người con gái mình yêu bởi con cái là lộc trời cho và hiện nay y học tiến bộ, có nhiều cách để có con.

Người yêu 7 năm vô sinh, thanh niên con một trăn trở xin ý kiến CDM - Ảnh 3

Cặp đôi hiện đang rất đau khổ khi biết được sự thật này.

Một cư dân mạng bình luận: “Con cái không sinh được có thể nhận nuôi không sao cả. Đừng bao giờ đánh mất đi tình yêu của mình bởi vì sẽ không bao giờ tìm lại được người cho ta cảm giác bình yên khi ở cạnh bên đâu. Mặc dù nói vậy nhưng mình vẫn thấy rất nhiều trường hợp nói vô sinh nhưng họ vẫn có con với nhau. Mình mong 2 bạn cũng vậy, chúc 2 bạn hạnh phúc.”

Đồng quan điểm với ý kiến trên, một bình luận cho hay: “Kế nhà mình hồi trước cũng có cặp vợ chồng đi khám bảo vợ bị vô sinh, cũng sợ hãi các thứ tự dưng 3 năm sau có con và giờ thì có tận 3 đứa con rồi nhé, nên bạn cũng đừng bi quan quá, sẽ có phép màu thôi!”

Người yêu 7 năm vô sinh, thanh niên con một trăn trở xin ý kiến CDM - Ảnh 4

Bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có luồng ý kiến trái chiều cho rằng, liệu sau này cả hai có hạnh phúc khi gia đình, người thân biết chuyện này hay không? Vì thế, không ít người khuyên anh chàng nên suy nghĩ thấu đáo trước khi tiến tới hôn nhân.

Người yêu 7 năm vô sinh, thanh niên con một trăn trở xin ý kiến CDM - Ảnh 5

Dân mạng bày tỏ quan điểm trái chiều.

Hiện dòng chia sẻ của chàng trai trẻ vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Dù mỗi người đưa ra những quan điểm riêng nhưng quan trọng nhất vẫn là quyết định của người trong cuộc!

Nguồn: wedtintuc