Nữ diễn viên 2 lần cưới hụt, làm mẹ đơn thân nuôi 5 con ở tuổi 36

Một mình nuôi nấng 5 người con, diễn viên Diễm Châu khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ vì sự mạnh mẽ và nghị lực

Diễm Châu là nữ diễn viên quen mặt với khán giả phim truyền hình. Diễn xuất tự nhiên và gương mặt ưa nhìn giúp cô để lại nhiều ấn tượng trong lòng giới mộ điệu. Một số bộ phim làm nên tên tuổi của Diễm Châu có thể kể đến như: Cô Gái Xấu Xí, Nàng Dâu Bất Đắc Dĩ, Yêu Từ Thuở Nào, Ngõ Vắng, Vợ Tôi Là Số 1… Ngoài ra, Diễm Châu còn có thành tích khi là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Áo dài 2006 và Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008.

Nữ diễn viên 2 lần cưới hụt, làm mẹ đơn thân nuôi 5 con ở tuổi 36 - Ảnh 1.

Diễm Châu là nữ diễn viên quen mặt đối với khán giả phim truyền hình

Sinh ra trong gia đình làm nông có hoàn cảnh khó khăn, nên những năm tháng là sinh viên của trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh, Diễm Châu đã ra ngoài làm thêm, kiếm tiền bươn chải. Cũng vì vậy, cô bén duyên với nghệ thuật từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Diễm Châu khá kín tiếng về đời tư nên khán giả chỉ được biết nữ diễn viên từng cưới hụt 2 lần khi chính cô nói ra trong một buổi chia sẻ vào năm 2015. “Tôi đã trải qua 2 mối tình, đủ lâu và đều đã chuẩn bị đám cưới nhưng rồi tôi lại trở thành cô dâu chạy trốn khi phát hiện những điểm ở đối phương khiến mình không tin tưởng. Lúc đó, họ nhắn tin, gọi điện thế nào, tôi cũng không đáp lại”, Diễm Châu từng bộc bạch.

Nữ diễn viên 2 lần cưới hụt, làm mẹ đơn thân nuôi 5 con ở tuổi 36 - Ảnh 2.

Diễm Châu từng trải qua 2 mối tình và đều chuẩn bị đám cưới nhưng phải hủy trong phút chót

Sau những lận đận trong tình yêu, Diễm Châu quyết định làm mẹ đơn thân. Hiện tại, cô đang chăm sóc 5 nhóc tỳ bao gồm quý tử đầu lòng, 1 con nuôi, 2 bé gái song sinh và 1 cháu ruột. Dù một mình nuôi con nhưng Diễm Châu luôn mạnh mẽ và quyết tâm mang đến cho các con cuộc sống đủ đầy nhất.

Diễm Châu cho rằng “con cái là lộc trời cho” nên cô không cảm thấy quá vất vả. Nữ diễn viên từng chia sẻ: “Tôi cũng may mắn tuyển được bà vú giỏi, biết sắp xếp công việc giống mình, phụ tôi đi chợ, dọn dẹp… Còn tôi sẽ nấu cơm cho gia đình vì các con ăn cơm ngon mẹ nấu đã quen. Các bé cũng có sở thích ăn uống khác nhau nên bà vú khó phục vụ. Vì vậy, tôi phục vụ luôn cho nhanh”.

Nữ diễn viên 2 lần cưới hụt, làm mẹ đơn thân nuôi 5 con ở tuổi 36 - Ảnh 3.

Diễm Châu có cuộc sống hạnh phúc bên 5 nhóc tỳ

Hiện tại, Diễm Châu ít tham gia hoạt động nghệ thuật hơn trước đây. Thay vào đó, cô tập trung thời gian để kinh doanh, mong muốn sẽ ổn định kinh tế để chăm lo cho các nhóc tỳ đến khi đại học. Lao động chăm chỉ nên cơ ngơi của Diễm Châu khiến nhiều người ngưỡng mộ và thán phục.

Nữ diễn viên 2 lần cưới hụt, làm mẹ đơn thân nuôi 5 con ở tuổi 36 - Ảnh 4.

Cô ít tham gia nghệ thuật và tập trung thời gian cho công việc kinh doanh

Nữ diễn viên 2 lần cưới hụt, làm mẹ đơn thân nuôi 5 con ở tuổi 36 - Ảnh 5.

Sự mạnh mẽ và can trường khi một mình nuôi 5 con của Diễm Châu khiến nhiều người thán phục

Ảnh: NVCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *