Phi Nhung hứa sẽ đưa hết cát xê cho Hồ Văn Cường khi con đủ 18 tuổi, còn cho thêm vốn để làm ăn

Phi Nhung có những chia sẻ về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, sẽ trả lại con nuôi nếu cậu bé đến lúc 18 tuổi.

Thời gian gần đây, câu chuyện ồn ào về việc chặn cát-xê Hồ Văn Cường của Phi Nhung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nữ ca sĩ gặp phải phản ứng trái chiều khi bị cho rằng bóc lột con nuôi, lợi dụng các con để làm công cụ kiếm tiền. Tuy nhiên, mẹ nuôi của cậu vừa khẳng định chuyện tiền nong sẽ được đưa lại toàn bộ năm Hồ Văn Cường 18 tuổi.

Phi Nhung hứa trả cát xê cho Hồ Văn Cường khi con đủ 18 tuổi - Ảnh 1

Phi Nhung chính thức có những chia sẻ về cát-xê của Hồ Văn Cường. (Ảnh: FBNV)

Sự việc lên đến đỉnh điểm của ồn ào khi tin nhắn Hồ Văn Cường và một người quen tố Phi Nhung là người xấu bị lộ trên các diễn đàn mạng xã hội. Sau đó, giọng ca nhí đã chính thức cúi đầu xin lỗi đến toàn thể khán giả và mẹ nuôi vì để xảy ra chuyện không hay, giọng ca gốc Tiền Giang cho rằng đó là bức xúc nhất thời.

Phi Nhung hứa trả cát xê cho Hồ Văn Cường khi con đủ 18 tuổi - Ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết sẽ trả tiền lại con vào lúc 18 tuổi, cho thêm một số vốn để con ra riêng lập nghiệp. (Ảnh: FB)

Chia sẻ về mong muốn ra ở riêng của Hồ Văn Cường và chuyện cát-xê được nhận sau khi đi hát, Phi Nhung tiết lộ với Thanhnien: “Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty”.

Phi Nhung hứa trả cát xê cho Hồ Văn Cường khi con đủ 18 tuổi - Ảnh 3

Hiện tại gia đình của Hồ Văn Cường muốn con thi xong Đại học mới quyết định ra ngoài hay không. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Bông điên điển nhấn mạnh mẹ đẻ của Hồ Văn Cường sống ở nhà cô rất thoải mái và chưa có ý định ra riêng. Muốn chờ con thi xong đại học rồi mới tính. Hiện tại, Phi Nhung vẫn giữ tiền và đến 18 tuổi sẽ được trả lại cát-xê để mua nhà.

Ngoài ra bà mẹ nhiều con còn cho biết gia đình là phải ở chung với nhau, ai cũng muốn có bố, có mẹ. Bản thân nữa ca sĩ nuôi Hồ Văn Cường nhưng cuộc sống của con từ nhỏ lớn lên đều có bố mẹ bên cạnh, cuộc sống thoải mái. Tuy nhiên nếu không có người đỡ đầu đứng ra mua nhà cho con nuôi thì giọng ca Chiều lên bản thượng khẳng định khó mua được.

Phi Nhung hứa trả cát xê cho Hồ Văn Cường khi con đủ 18 tuổi - Ảnh 4

Theo Phi Nhung tiết lộ, mẹ giọng ca gốc Tiền Giang vẫn chưa muốn con dọn ra bên ngoài vội. (Ảnh: FBNV)

“Vì Cường háo thắng nên nghĩ vậy thôi chứ tính ra số tiền thì làm sao mà mua nhà được. Bây giờ quản lý hay tôi giữ tiền, không lẽ Cường đi lấy tiền lời. Thành ra giữ tiền là giữ cho Cường, còn người ngoài nói sao cũng được”, Phi Nhung cho biết cát-xê của Hồ Văn Cường đến nay vẫn chưa đủ mua nhà.

Trước những chia sẻ này của Phi Nhung, fan của Hồ Văn Cường đã có thể yên tâm rằng không ai lấy cát-xê của nam ca sĩ. Mẹ nuôi chỉ là giữ hộ và sẽ trả lại nhiều hơn số đó.

Xem Thêm: Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung

Trong tâm thư xin lỗi, Khang lồng vào nhiều chi tiết “đen tối” khiến người đọc vừa bất ngờ vừa hoang mang, cảm thấy thấy một trời ‘đá đểu’.

Sau hơn 2 ngày gây xôn xao dư luận khi đứng ra bênh vực Hồ Văn Cường, tiết lộ Phi Nhung chèn ép con nuôi, mới đây Nhâm Hoàng Khang đã viết tâm thư gần 1.000 chữ xin lỗi giọng ca trữ tình và nhắn nhủ đến đàn em.

Mở đầu bài viết, khẳng định Phi Nhung là người tốt nên Khang đã trực tiếp nhận lỗi, tự nói bản thân ngàn lần đáng trách.

Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 1

Tiếp đó, nam IT đề cập đến phát ngôn của nữ ca sĩ về chuyện chỉ giữ tiền cát xê hộ Cường mấy năm vừa qua, đợi khi con nuôi đủ 18 tuổi sẽ được hoàn trả toàn bộ.

Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 2

Khang nói: “Thì ra tại cô để quản lý giữ tiền hết, cô không nắm được nên cũng không cho Cường biết. Nhưng con biết nè cô. Cả công ty cô cũng đưa người ta cổ phần thì chuyện tiền bạc này đưa không lạ, con hiểu rồi.

Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 3

Thì ra cô Phi Nhung do không biết cụ thể cát xê Cường được bao nhiêu nên không nói cho cậu ấy nghe dẫn tới việc không minh bạch. Theo con thấy sao cô không mở một tài khoản tên Cường rồi bạn ấy kiếm được bao nhiều thì chuyển vào đó để Cường biết. Tại vì con thấy cô tính cũng chi li lắm.

Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 4

Con thấy cô không nên cho T. giữ tiền. Tại nó sống vô phúc lắm. Biết đâu ngày mai nó bị anh em Youtuber đánh, rồi lỡ lấy tiền đó trả bệnh viện hết, không có tiền bù vô thì mệt. Con chỉ là ví dụ thôi, nhưng nếu cô làm đến nơi đến chốn thì không có đứa tên Khang bắt bẻ được”.

Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 5

 Cường cùng bố mẹ ở clip xin lỗi khán giả vào sáng hôm qua (10/6).

Kết thúc khoản tiền cát xê, Khang tiếp tục đề cập đến hoàn cảnh của mẹ Cường trong tâm thư. Anh cho rằng Phi Nhung nghĩ mẹ Cường “khôn” nên mới để con trai ở với mình đến năm 18 tuổi. Nhưng phía Khang lại nhận định bà mẹ này khôn nhất là chuyện muốn được ở bên cạnh con, nhìn con lớn lên.

“Người mẹ nào chẳng muốn cho con của mình những thứ quý giá nhất. Chắc trong tâm cô cũng định cho nhưng chưa để sẵn ra. Lần này coi như lỡ rồi, cô nói rõ rồi thì ai cũng hiểu.

Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 6

Thì ra cô nghĩ ba mẹ Cường ở dưới quê, không đứng tên nhà được nên cô sẽ đứng tên dùm cái này cũng đúng. Bởi lỡ mai mốt có tự nhiên bán nhà nguời ta mà không báo trước chắc cũng không sao.

Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 7

 Tâm thư của Khang kêu cứu giúp Cường 2 ngày trước.

Nếu có nhà mà không được đứng tên thì người chủ thực sự chắc sẽ có cảm giác là đi thuê. Mà cô là người nổi tiếng, chắc mấy suy nghĩ tiểu nhân này chỉ có con nghĩ ra, thôi con xin lỗi cô nhé.

Thôi nói tóm lại cô thương mà không nói, làm Cường hiểu lầm nên tưởng là cô đối xử tệ với nó, khiến nó tưởng người trong nhà là ‘quỷ'”, Khang nói thêm.

 Đoạn chat của Cường với một người hâm mộ. Anh tiết lộ đang sống cùng “quỷ đội lốt” gây xôn xao dư luận 2 ngày nay.

Đề cập đến đoạn tin nhắn đang gây xôn xao dân mạng, cách đây 2 ngày, Cường từng khẳng định đó là mình viết ra nhưng từ vài tháng trước. Người hâm mộ tên L. khi chưa được phép của Cường đã tự động nhắn cho Khang.

Về chuyện này, nam IT tiếp tục lý giải: “Cường à, mẹ Nhung thương em lắm đó. Em đừng nghĩ vậy nữa nha, cũng đừng bao giờ có ý quyết liều với mẹ Nhung như em đã chat ngày 6/6/2021 nữa.

Chắc em lo suy nghĩ về ba ở ngoài giờ này ăn cơm chưa, ba đang làm gì nên em đã quên mất ngày em chat. Những suy nghĩ này anh nói thẳng là sai, vì mẹ Nhung rất tốt với em. Giống như cô Nhung nói em giống như đứa trẻ được mượn để mẹ em sinh em ra, rồi sau đó đem cho mẹ Nhung nuôi vậy.

Cậu IT của bà Phương Hằng xin lỗi Phi Nhung - Ảnh 8

Anh đồng ý điểm này vì người ta nói công sanh không bằng công dưỡng. Chắc cô Nhung sẽ hơn một người mẹ ở quê vừa có công dưỡng vừa có công sanh.

Thôi mọi chuyện cũng rõ rồi, chỉ là do em hiểu lầm thôi. Lần sau đừng suy nghĩ bậy bạ mà chụp hình có mấy sợi xích quanh cổ, như vậy nguời ta sẽ nói em bị xiềng xích đó. Ảnh hưởng mẹ Nhung không tốt đâu”.

Nói về chuyện đứng ra giúp Cường, không màng đến chuyện bản thân gặp thị phi, Nhâm Hoàng Khang cho hay anh và người hâm mộ tên L., kia vì thấy được tài năng và sự vất vả Cường nên ra tay tương trợ. Nhưng anh không ngờ vì sự nhiệt tình thái quá của mình mà bị “lật kèo”.

“Những gì bữa giờ mình nói chuyện, anh có giữ lại hết và sẽ cung cấp một bản cho bên công an để xác minh ngày giờ chat cũng như ai nhờ ai nếu như mẹ Nhung em có phật ý và muốn làm cho rõ.

Không sao đâu, đó cũng là ý của anh, 3 mặt 1 lời nếu mẹ Nhung em cần trước khi phát ngôn trước cơ quan công an và báo chí. Anh rất tôn trọng mẹ Nhung nhé Cường. Hôm nay mẹ Nhung nói lưu loát quá, chỉ cắt clip đúng 1 lần.

Thôi tóm lại là em có lời hứa của mẹ rồi, em cố gắng sống sao cho đàn ông nhé. Mai mốt còn kể lại cho con cái nghe giống như anh hãnh diện kể cho con anh nghe vậy. Chỉ tiếc cho mẹ Nhung, về già chắc em nên quan tâm hỏi han mẹ vì anh không chắc ai cũng có hiếu như em.

Mình xin tóm tắt là mình sai, mình xin lỗi cô Phi Nhung và người hâm mộ của cô. Từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa. Cô quá tốt. Chúc em sức khỏe em nhé.

Ngày rất lâu rồi, do 1 phút bình tĩnh vô tình viết.

Anh Khang!”.