Phi Nhung khẳng định cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ, netizen thắc mắc: “ʙố ᴍẹ ᴇᴍ ᴄòɴ đó sᴀᴏ ᴋʜôɴɢ ɢửɪ ǫᴜᴀ?”

Phát ngôn mới nhất của Phi Nhung về vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường đang tiếp tục gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Ồn ào xoay quanh cuộc sống của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn đang tiếp tục có thêm diễn biến mới. Netizen không ngừng thắc mắc về việc Hồ Văn Cường đã nổi tiếng được 5 năm, chạy show đều nhưng tại sao căn nhà dưới quê vẫn chưa được sửa sang và liệu Phi Nhung có đang cầm số tiền cát-xê những năm qua của Hồ Văn Cường hay không?

Không để khán giả phải bàn tán thêm, vào ngày 10/6, chia sẻ với báo Thanh Niên, Phi Nhung đã lên tiếng làm rõ vấn đề này. 

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được”. 

Phi Nhung khẳng định cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ, netizen thắc mắc: Bố mẹ em còn đó sao không gửi qua? - Ảnh 2.

Phi Nhung tiết lộ cát-xê của Hồ Văn Cường là do quản lý giữ chứ không phải cô (Ảnh: Thanh Niên)

Tuy nhiên, chia sẻ của Phi Nhung ngay sau đó đã lập tức đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều cư dân mạng.

Cụ thể, hiện tại nhiều người đang tỏ ra không đồng tình với hành động của Phi Nhung. Đa số đều thắc mắc rằng tại sao Phi Nhung lại đưa toàn bộ cát-xê của Hồ Văn Cường cho quản lý giữ mà không đưa cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ. Khi mà bố mẹ Hồ Văn Cường cũng ở chung với con tại nhà của Phi Nhung.

Tuy nhiên, một số khán giả lại bênh vực Phi Nhung cho rằng việc để cho Hồ Văn Cường quản tiền khi còn nhỏ là chưa nên và có thể bố mẹ Hồ Văn Cường cũng không muốn tự giữ khoản tiền này của con trai vì họ vẫn còn có thể lao động tự kiếm tiền.  

Phi Nhung khẳng định cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ, netizen thắc mắc: "Bố mẹ em còn đó sao không gửi qua?" - Ảnh 3.
Phi Nhung khẳng định cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ, netizen thắc mắc: "Bố mẹ em còn đó sao không gửi qua?" - Ảnh 3.

Netizen thắc mắc lý do tại sao Phi Nhung không đưa cát-xê của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ 

Một số ý kiến của khán giả về chia sẻ của Phi Nhung như sau:

– Bố mẹ em còn đó sao Phi Nhung không gửi qua?

– Bạn ý vẫn còn bố mẹ mà nhỉ, chẳng lẽ không cho người ta báo hiếu?

– Vấn đề là Hồ Văn Cường vẫn còn ba mẹ ruột, người giám hộ có phải cô Nhung đâu.

– Ủa cha mẹ còn sao không cho giữ, mắc gì đưa quản lý giữ?

– Trong khi Hồ Văn Cường có tiền lại để cho người khác cầm, còn ba mẹ thì không có gì.

– Người ta có cha có mẹ, tiền không cho họ giữ, tiền con làm ra không được đưa để báo hiếu bố mẹ, làm cho họ cái nhà để rồi bố mẹ phải đi ở đợ cho người ta.

– Phi Nhung nuôi dưỡng cưu mang từ lúc bé tới giờ, liệu đưa cho 1 đứa trẻ tiền hay nhìn vào cách quản tiền của bố mẹ ruột liệu Phi Nhung có yên tâm không? 

Phi Nhung khẳng định cát-xê của Hồ Văn Cường do quản lý giữ, netizen thắc mắc: Bố mẹ em còn đó sao không gửi qua? - Ảnh 4.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Ảnh: Sưu tầm

Xem thêm: Phi Nhung nói cầm tiền đến khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi, Lâm Khánh Chi bâng quơ: Đưa tiền cho ba mẹ em ấy đi

Lùm xùm của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang được truyền thông và khán giả đặc biệt chú ý trong những ngày qua. Dù Hồ Văn Cường đã đăng video xin lỗi và giải thích ngọn ngành tuy nhiên khán giả vẫn không ngừng bàn tán và chỉ trích Phi Nhung. Dân mạng còn yêu cầu nữ ca sĩ hãy trả lại cát-xê cho Hồ Văn Cường, bởi 5 năm đi biểu diễn trong và ngoài nước nhưng ca sĩ quê Tiền Giang chưa một lần biết được tiền thù lao của mình là như thế nào.

Nghi vấn Lâm Khánh Chi khuyên Phi Nhung đưa tiền cho bố mẹ Hồ Văn Cường - Ảnh 1

Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang được dư luận đặc biệt quan tâm

Giữa lùm xùm này, ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng 1 status trong đêm với nội dung: “Đưa tiền cho ba mẹ em ấy giữ đi”. Nhiều người cho rằng rất có thể nữ ca sĩ chuyển giới đang khuyên Phi Nhung đưa tiền cát-xê của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột của cậu bé giữ. Tuy nhiên, không hiểu sao chỉ đăng được vài phút thì Lâm Khánh Chi đã xóa ngay status này khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu.

Nghi vấn Lâm Khánh Chi khuyên Phi Nhung đưa tiền cho bố mẹ Hồ Văn Cường - Ảnh 2

Status của Lâm Khánh Chi được cho là nhắc tới Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Nghi vấn Lâm Khánh Chi khuyên Phi Nhung đưa tiền cho bố mẹ Hồ Văn Cường - Ảnh 3

Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ quan điểm về các vấn đề nhạy cảm của Vbiz, tuy nhiên cũng rất hay xóa status

Về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, trong bài phỏng vấn mới đây Phi Nhung cho biết tất cả đều do quản lý, bản thân cô không phải là người giữ tiền: “Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được“.

Nghi vấn Lâm Khánh Chi khuyên Phi Nhung đưa tiền cho bố mẹ Hồ Văn Cường - Ảnh 4

Nữ ca sĩ khẳng định cũng đã bàn bạc với mẹ ruột của Cường khi nào muốn ra ở riêng thì cứ nói với cô, còn không thì để quản lý giữ, khi nào Hồ Văn Cường học xong cấp 3 thì cô sẽ đưa tất cả để gia đình mua nhà, đồng thời sẽ cho thêm vài trăm triệu để Cường có vốn làm ăn.

Nghi vấn Lâm Khánh Chi khuyên Phi Nhung đưa tiền cho bố mẹ Hồ Văn Cường - Ảnh 5

Những ngày vừa qua, cái tên Phi Nhung nóng hơn bao giờ hết khi cô vướng phải nghi vấn chèn ép Hồ Văn Cường, thu hết tiền cát-xê, không cho sống riêng, ăn chặn tiền từ thiện… Dân mạng còn xôn xao hơn nữa khi đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường nói những điều không mấy tốt đẹp khi sống cùng Phi Nhung bị hacker của bà Phương Hằng chia sẻ. Chính Hồ Văn Cường đã thừa nhận những dòng tin nhắn đó là của mình, tuy nhiên chỉ là viết trong lúc tức giận, còn hiện tại 2 mẹ con hoàn toàn bình thường và vui vẻ.

Nguồn: https://webtintuc.com/nghi-van-lam-khanh-chi-khuyen-phi-nhung-dua-tien-cho-bo-me-ho-van-cuong-527395.html