Phi Nhung qua đời, 2 con gái nuôi từng theo nghiệp mẹ phải ‘đổi nghề’, làm đủ việc để kiếm sống

Từng theo mẹ nuôi Phi Nhung đi hát ở nhiều nơi, nay 2 con gái nuôi của cố ca sĩ muốn đổi nghề thu hút sự chú ý.

Mới đây, một người bạn của ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp 2 con gái nuôi của Phi Nhung là Thiêng Ngân và Tuyết Nhung. Người này cho biết trước đó 2 con gái nuôi Phi Nhung mong muốn được 1 lần thử diễn thời trang, vì vậy anh đã giúp cả 2 có cơ hội đứng trên sàn diễn. Người này tiết lộ, lúc sinh thời giọng ca “Bông điên điển” đã “nhờ cậy” anh sau này có gì giúp đỡ nên anh rất sẵn lòng khi có cơ hội.

“Chú zai không quản lý gì tụi nhỏ nha, nhưng mẹ tụi nó cách đây hơn 1 năm có gửi ‘chú zai có gì giúp tụi nó nha’,…nên làm được gì cho tụi nó là sẽ làm”.

Dưới bài viết, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người đã giúp cả 2 có cơ hội trình diễn trên sàn catwalk. Lúc Phi Nhung còn sinh thời, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung là 2 cô con gái nuôi nữ ca sĩ hết mực yêu quý và hướng theo nghiệp của mẹ. Mỗi khi có dịp, Phi Nhung thường cho các con nuôi đi theo, tạo cơ hội để các con được đứng trên sân khấu nhiều nhất có thể.

Về cuộc sống riêng tư, kể từ sau khi Phi Nhung qua đời, Tuyết Nhung sống cùng mẹ ruột. Nữ ca sĩ thừa nhận sau khi mẹ nuôi qua đời thì việc đi hát của cô cũng không còn nhiều như trước. Bên cạnh việc phụ quán chay của Phi Nhung, nữ ca sĩ còn học nghề, bán hàng online và livestream… để trang trải cuộc sống.

Trong khi đó, sau khi mẹ nuôi qua đời, Thiêng Ngân cảm thấy cuộc sống chơi vơi, không biết nên làm gì cho phải. Nữ ca sĩ vừa đi học vừa đi hát, tuy nhiên đồng cảnh ngộ với Tuyết Nhung, từ khi mẹ mất thì việc đi hát cũng không còn nhiều như trước. Theo tiết lộ, con gái nuôi Phi Nhung đang ở trọ để học đại học. Thỉnh thoảng, cô dành thời gian đến cửa hàng chay của mẹ nuôi để phụ giúp.

Về kinh tế, Thiêng Ngân thừa nhận ban đầu, cô gặp chút khó khăn. Song nữ ca sĩ nghĩ một thời gian nữa sẽ cân bằng lại được. “Hiện tại thì em cũng nhờ vào gia đình một phần và cũng tự lo để trang trải tiền học phí cũng như sinh hoạt. Em cũng có đi làm thêm, livestream…”, cô chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *