Phía Linh Lan tố nhà Vân Quang Long lật lọng chuyện không nhận con dâu, tung ảnh bố chồng đi hỏi vợ cho con

Dù không trực tiếp lên tiếng nhưng một người em của vợ 2 Vân Quang Long đã công bố một số hình ảnh và thông tin để làm rõ mọi chuyện.

Thời gian vừa qua, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời đã để lại bao bàng hoàng tiếc thương cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả Việt. Câu chuyện còn được quan tâm hơn nữa khi những lùm xùm đời tư liên quan đến vợ mới, vợ cũ của nam ca sĩ liên tục được chia sẻ mặc dù lúc hậu sự vẫn còn chưa hoàn tất.

Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 1

Bố mẹ Vân Quang Long liên tiếp có động thái không nhận con dâu thứ 2

Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 2

Trong một bài phỏng vấn mới đây, bố mẹ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long cho biết không nhận cô con dâu thứ 2 là Linh Lan, đồng thời cho biết chỉ coi người con dâu thứ 1 – tức là Ái Vân (đã ly hôn với Vân Quang Long) là dâu con chính thống.

Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 3

Bố mẹ Vân Quang Long nói: “Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long chết nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng”.”.

Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 4
Hình ảnh Linh Lan và bé Helen trong tang lễ NS Vân Quang Long tại Việt Nam

Trước những phát ngôn không nhận con dâu này, vợ 2 Vân Quang Long không lên tiếng gì tuy nhiên, một người thân trong gia đình đã phản pháo thay. Cụ thể, phía người thân của Linh Lan cho biết bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long đã về quê Linh Lan để dự đám hỏi. Đã vậy trong tiệc sinh nhật của bé Helen, ông bà nội cũng có mặt và còn phát biểu rất thân thiết. Theo suy nghĩ của phía vợ 2 Vân Quang Long thì ông bà nội đang có ý muốn giữ tiền và tài sản mà mọi người gửi cho mẹ con Linh Lan để dành cho con dâu đầu Ái Vân. Tuy nhiên, đây cũng chỉ phỏng đoán của người này mà không có bằng chứng xác thực nào.

Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 5
Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 6
Một thành viên trong gia đình Linh Lan lên tiếng

Người thân của vợ 2 Vân Quang Long viết: “Hai bác là nhà giáo ưu tú mà sao nói chuyện như người không biết chuyện? Chính bác qua nhà chị Linh Lan đám hỏi rõ ràng. Hình lúc đám hỏi chắc bác quên rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn! Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong sinh nhật của cháu Helen làm gì vậy bác? Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan là muốn dành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi!”.

Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 7

Ngoài ra, người này còn tiết lộ những tin nhắn riêng tư mà Vân Quang Long gửi cho Linh Lan. Nội dung tin nhắn đều là những lời nhớ thương, hứa hẹn chăm lo và mong sớm được về Việt Nam để được đoàn tụ.

Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 8
Tin nhắn yêu thương mà Vân Quang Long gửi cho Linh Lan

Phía gia đình Linh Lan cho biết giờ Vân Quang Long đã nằm xuống, nhưng trước những lời lẽ và hành động của bố mẹ ruột thì anh khó có thể an nghỉ. Khán giả cũng chỉ biết động viên Linh Lan, đồng thời mong mọi chuyện sớm được giải quyết ổn thỏa để cố nghệ sĩ được ra đi thanh thản.

Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 11
Hình ảnh bố Vân Quang Long xuất hiện trong đám ăn hỏi của con trai với Linh Lan
Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu - Ảnh 12
Ông bà nội cũng đã dự sinh nhật 1 tuổi của cháu nội Helen

Nguồn: Webtintuc

Xem thêm: Lý do gia đình Vân Quang Long không nhận con dâu thứ 2: “Có cưới hỏi gì đâu, chẳng ai biết nó có vợ mới”

Những ngày vừa qua, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ khiến người hâm mộ và cả showbiz bàng hoàng. Do thi thể của Vân Quang Long không thể đưa về Việt Nam nên người thân đã quyết định sẽ tổ chức tang lễ của ca sĩ tại Mỹ sau đó đem tro cốt về nước.

Lý do gia đình Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 - Ảnh 1
Mẹ Vân Quang Long cho biết Linh lan không được cưới hỏi, không thừa nhận người này.

Tại Việt Nam, bố mẹ của Vân Quang Long liên tục có những phát ngôn về chuyện vợ cũ và vợ thứ hai của con trai. Theo đó, bố của Vân Quang Long cho biết gia đình coi vẫn Ái Vân là vợ chính thức của con trai và gia đình không chấp nhận, thậm chí không biết Linh Lan là ai vì không có cưới hỏi đàng hoàng.

“Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long mất nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng”.

Bố Vân Quang Long nói thêm: “Vợ hai Linh Lan gì gì đó, không phải nghen. Hai bác không cưới hỏi đàng hoàng cô đó. Và lại giới nghệ sĩ đi chơi Nha Trang, Vũng Tàu quen biết, chơi bời cô này, cô kia gọi vui là vợ. Vợ bé không phải vợ chính thức. Khi thằng Hiển (tên thật ca sĩ Vân Quang Long) mất, mẹ con nó đeo khăn tang là chuyện bình thường”. 

Lý do gia đình Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 - Ảnh 4

Nói rõ hơn về nguyên nhân coi con dâu thứ 2 không phải thành viên trong gia đình, bố mẹ Vân Quang Long cho rằng vợ chồng bà luôn quan niệm chỉ “1 vợ 1 chồng”. Vân Quang Long và vợ cũ quen nhau từ khi học lớp 8, cả hai rất đẹp đôi và được bố mẹ ủng hộ hết lòng, chỉ vì bất đồng và nghề nghiệp trái ngược nên xảy ra khúc mắc khiến hôn nhân tan vỡ.

Lý do gia đình Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 - Ảnh 5
Vợ cũ, vợ hai và các con của ca sĩ Vân Quang Long

Mẹ Vân Quang Long từng nhờ Ái Vân lo hậu sự cho chồng cũ. Bà tiết lộ, Ái Vân hiện giờ là con nuôi còn các cháu tuy không sống chung nhưng mãi là ruột thịt của gia đình bà.