Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, netizen: “Push gà nhà mà ô dề quá vậy?”

Netizen phản ứng dữ dội trước việc Phương Nhi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trên các diễn đàn sắc đẹp đang bùng nổ cuộc thảo luận về việc Phương Nhi sẽ làm giám khảo của một cuộc thi hoa hậu lớn. Nhiều ý kiến cho rằng nàng Á hậu chưa đủ sức để giữ vai trò quan trọng như vậy trong một cuộc thi sắc đẹp vì xét tổng thể cô chưa thực sự nổi bật để chấm thi người khác.

Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, netizen: Push gà nhà mà ô dề quá vậy? - Hình 1

Netizen đưa ra quan điểm về việc Phương Nhi ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” là quá sức đối với cô. Người đẹp sinh năm 2002 từng chia sẻ cô hiện đang bảo lưu kết quả học tập để phục vụ cho công việc sau khi giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022.

Thêm vào đó, các skill của Phương Nhi cũng chưa thật sự nổi bật. Cô không được fan sắc đẹp đ.ánh giá cao về catwalk, hùng biện cho đến thần thái biểu diễn sân khấu,… Netizen cho rằng Nàng Á hậu cần tập trung trau dồi thêm nữa về mọi mặt để xứng đáng ngồi vị trí giám khảo của một cuộc thi.

Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, netizen: Push gà nhà mà ô dề quá vậy? - Hình 2

Ngoài ra, việc nàng Á hậu còn “non nớt” về mặt kinh nghiệm chấm thi các thí sinh khác bị cộng đồng mạng lên án gay gắt bởi cho rằng công ty chủ quản đang “push gà nhà quá đà”. Dù “gà nhà” có sự ưu tiên hơn thì cũng cần thận trọng và công bằng hơn trong việc lựa chọn giám khảo phù hợp với quy mô của cuộc thi.

– “Chưa đủ sức để ngồi ghế giám khảo chấm thi Hoa hậu, các kỹ năng còn khá non nớt”.

– “Nếu ngồi chấm Missteen, Hoa khôi thì sẽ không ai nói gì nhưng việc chấm thi một cuộc thi Hoa hậu thì nên xem lại. Phương Nhi cần phải trau dồi hơn rất nhiều trong thời gian tới”.

– “Push gà nhà một cách lộ liễu quá, chọn những người có năng lực và dày dặn kinh nghiệm thực chiến mới phù hợp. Nhìn Phương Nhi xem bạn ấy đã vững vàng kỹ năng nào chưa?”.

Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, netizen: Push gà nhà mà ô dề quá vậy? - Hình 3

Phương Nhi bị nhận xét là chưa có gì vượt trội để ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu.

Theo đó, ở phần bình luận nhiều cư dân mạng bày tỏ quan điểm Phương Nhi phù hợp ngồi ghế giám khảo của các cuộc thi Missteen hoặc Hoa khôi thì phù hợp hơn. Về việc chấm thi thí sinh Hoa hậu Đồng Bằng Sông Cửu Long là quá sức với cô ở thời điểm hiện tại.

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, quê Thanh Hoá. Cô giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ở lần đầu ghi danh tại đấu trường nhan sắc trong nước.

Theo Vietgiaitri

Link nguồn: https://vietgiaitri.com/phuong-nhi-lam-giam-khao-cuoc-thi-hoa-hau-netizen-push-ga-nha-ma-o-de-qua-vay-20221124i6762694/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *