Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie gây chú ý khi nêu quan điểm về vấn đề nhiều người quan tâm, đó chính là rửa chén khi về nhà bạn trai.

Theo đó, nữ diễn viên bày tỏ sự không hài lòng trước ý kiến nói rằng: ” Không nên rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai”

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai - Hình 1

Phương Trinh gây chú ý khi nêu quan điểm cá nhân. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie)

Theo đó, một TikToker nêu quan điểm rằng ” Không nên rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai vì mình là khách đến nhà chơi… Chưa kể bạn trai cũng ăn chứ có phải mình mình đâu. Thích hợp nhất là ăn xong mọi người cùng dọn…”

Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie phản bác ý kiến này và cho rằng việc ra tay rửa bát sau khi ăn cơm với gia đình bạn trai là điều nên làm. Cô khẳng định hành động này của mỗi cô gái không phải lấy lòng phía đối phương mà là thể hiện tính lễ nghĩa.

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai - Hình 2

Phương Trinh phản bác lại ý kiến: “Không nên rửa chén khi lần đầu về ra mắt nhà bạn trai”. (Ảnh: TikTok Phương Trinh Jolie)

“Trinh không nghĩ rằng việc rửa chén khi về ra mắt nhà chồng là một hành động lấy lòng. Bởi khi ra mắt, bố mẹ của người yêu đã cất công sửa soạn, chuẩn bị cho mình một mâm cơm rất là ngon như vậy rồi. Thì ăn xong ít nhất mình cũng phụ dọn dẹp rửa chén bát.

Đối với Trinh, nếu như mình là một người biết điều thì thật sự mình sẽ nhào vô làm. Không có ai bắt buộc mình hết. Cái lễ nghĩa là cái quan trọng của người Việt Nam. Lần đầu gặp là mình phải biết lễ nghĩa” – Phương Trinh Jolie nói.

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai - Hình 3

Phương Trinh cho rằng nên rửa chén để thể hiện lễ nghĩa. (Ảnh: TikTok Phương Trinh Jolie)

Tuy nhiên, bạn gái Lý Bình cũng xét ở trường hợp khác khi gia đình đối phương có thái độ không tốt, để một mình người con gái gánh phần trách nhiệm rửa hàng đống bát trong tiệc. Theo cô ở lúc này, người con gái/phụ nữ đó nên suy nghĩ về việc có tiếp tục hay không khi khác với cách ứng xử và quan điểm sống của gia đình bạn trai.

“Còn đặt trường hợp nếu như bố mẹ bên nhà người yêu đó cứ có hành động cố tình đẩy mình vô rửa mà khoảng tầm 10 mâm chén mà chén nào cũng một đống hết trơn. Một mình mình rửa thì tôi không có rửa đâu nha. Nói chung là mình phải giữ thể hiện của bản thân mình. Giữ giá trị của bản thân mình. Cùng lắm là mình sẽ giữ mặt mũi cho bạn trai của mình. Ừ thì cũng rửa đó, nhưng mà về nhà rồi thì mình bye bye luôn. Anh rất tốt nhưng mà em rất tiếc” – Phương Trinh Jolie khẳng định.

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai - Hình 4

Phương Trinh Jolie với ý kiến nhận được nhiều sự đồng tình. (Ảnh: TikTok Phương Trinh Jolie)

Quan điểm của Phương Trinh Jolie nhận được nhiều sự quan tâm và đồng tình của đông đảo khán giả. Nữ diễn viên cũng thu về rất nhiều lời khen từ cư dân mạng bởi mang tư duy tốt cũng như có cách ứng xử rất thông minh, khéo léo.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Đây gọi là biết cách ứng xử trong cuộc sống đấy ạ.”

“Nói hay quá chị ơi.”

“Em nghĩ đó là phép lịch sự cơ bản, khi đến nhà ai, người ta nấu cho ăn thì cũng phải biết dọn dẹp rửa phụ thôi. Chuyện đó rất bình thường.”

“Chị Trinh rất khéo léo, thông minh, thấy lúc này chị nêu quan điểm cũng hay.”

Là một nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, Phương Trinh Jolie cũng được nhớ đến với tài nói chuyện, ứng xử thông minh, khéo léo. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên thực hiện nội dung nêu quan điểm cá nhân về vấn đề phụ nữ, tình yêu.

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai - Hình 5

Phương Trinh Jolie là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, thông minh, khôn khéo. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie)

Tuy nhiên bên cạnh những màn ứng xử thông minh, nữ diễn viên Sắc Đẹp Ngàn Cân cũng từng khiến dân tình phải tạo ra tranh cãi với ý kiến của mình. Theo đó trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017, nữ ca sĩ từng tuyên bố chỉ yêu người môn đăng hộ đối, có thu nhập 100 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên quan điểm này của cô ở thời điểm đó từng tạo ra ý kiến trái chiều.

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai - Hình 6

Nhiều năm trước, nữ ca sĩ từng có ý kiến gây tranh cãi. (Ảnh: FB Phương Trinh Jolie)

Nổi tiếng với những câu nói, ứng xử thông minh, Phương Trinh Jolie ngày càng nhận được nhiều cảm tình của khán giả so với thời điểm vài năm trước. Bạn nghĩ sao khi người đẹp này nêu quan điểm “Nên rửa chén khi về ra mắt nhà bạn trai”?

Nguồn: vietgiaitri