Phút cuối tiễn đưa DV Đức Long: Cha mẹ già suy sụp, Cao Thái Hà thay người nhà ôm di ảnh bạn thân

Sau 2 ngày diễn ra tang lễ, sáng 9/7, lễ động quan và lễ hỏa táng diễn viên Đức Long được gia đình tổ chức đơn giản, gọn gàng giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng. Là người bạn thân thiết với nam diễn viên, Cao Thái Hà và Trà Ngọc Hằng thay nhau túc trực, động viên cha mẹ già của Đức Long.

Sau lễ hỏa táng diễn viên Đức Long tại Trung tâm hoả táng Bình Hưng Hòa (TP.HCM), linh cữu người quá cố sẽ được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM). Cha mẹ, người thân và nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Mỹ Uyên, Gia Bảo, đạo diễn Phước Sang,… cũng có mặt để nói lời tiễn biệt với Đức Long.

Đúng 7 giờ sáng ngày 9/7, xe tang đón linh cữu nam diễn viên đến hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa.

Cao Thái Hà, Trà Ngọc Hằng và chị họ của Đức Long lần lượt rước di ảnh, bát hương và bài vị cho anh.

Đoàn tang lễ đi ngang sang sân khấu kịch 5B và chung cư mà Đức Long từng ở lúc sinh thời để anh có thể nhìn lại những kỉ niệm đẹp một thời.

Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp nên lễ hỏa táng diễn viên Đức Long cũng được tổ chức đơn giản, ngắn gọn hết sức có thể. Vì lý do này nên nhiều đồng nghiệp không kịp có mặt đưa tiễn anh.

Kiều Minh Tuấn xúc động tiễn biệt.

Kiều Minh Tuấn xúc động tiễn biệt.

Gia Bảo, đạo diễn Phước Sang và Kiều Minh Tuấn cùng gửi lời tiễn biệt, không giấu được bàng hoàng khi Đức Long ra đi quá vội vàng. Trên trang cá nhân, Gia Bảo đã chia sẻ hình ảnh đến viếng: “Tiễn Long lần cuối”.

Cao Thái Hà và Trà Ngọc Hằng chia sẻ lại những kỷ niệm cũ với Đức Long.

Cha mẹ Đức Long khóc ngất.

Riêng Cao Thái Hà gần như suy sụp trong những ngày lo liệu tang lễ. Mỹ nhân luôn túc trực tại tang lễ của Đức Long trong suốt những ngày qua.

Khi nam diễn viên nằm viện điều trị, người đẹp họ Cao cũng có mặt 24/24 để lo cho bạn thân. Trong khi linh cữu được chuyển đi, Cao Thái Hà xúc động: “Long dặn mình là đừng có khóc, khóc xấu lắm. Long thích đẹp và luôn mong mình vui vẻ. Hà hứa với Long là Hà sẽ không khóc. Hà cũng mong Long ở nơi ấy bình yên, những gì Hà hứa Hà sẽ làm. Đã đến lúc tạm biệt rồi. Gửi trái tim Long đi nhẹ nhàng nhé”.

Hình ảnh Cao Thái Hà lặng lẽ lau nước mắt giữa tang phòng khiến nhiều người xúc động. Sự ra đi của cố diễn viên Đức Long là nỗi mất mát lớn đối với cô.

Cao Thái Hà cũng hứa thay bạn thân chăm sóc cha mẹ già.