Quách Ngọc Tuyên khoe cảnh tổ ấm mới đang được thi công, dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ

Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, Quách Ngọc Tuyên đã sắp có cho mình một ngôi nhà khang trang.

Quách Ngọc Tuyên là một nam diễn viên có độ hot nhất định trong showbiz. Bên cạnh sự nghiệp thành công, câu chuyện tình “chú – cháu” của anh và Hân Hồ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù hơn bà xã 16 tuổi, anh vẫn luôn tâm lý và cưng chiều bà xã của mình. Những khoảnh khắc đời thường lãng mạn của hai vợ chồng được đăng tải lên mạng xã hội cũng khiến dân tình xuýt xoa.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Quách Ngọc Tuyên đã tung ra loạt ảnh ghi lại cận cảnh từng ngóc ngách trong ngôi nhà đang được thi công của gia đình mình. Dù chưa được hoàn thiện nhưng cư dân mạng cũng có thể nhận thấy đây là một tổ ấm đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát. Chưa kể, khi đứng chung khung ảnh với bà xã, ở Quách Ngọc Tuyên cũng toát ra sự hạnh phúc khiến ai nấy đều ngưỡng mộ không ngớt.

Quách Ngọc Tuyên cùng bà xã hạnh phúc khoe cảnh tổ ấm đang thi công

View nhà mới của Quách Ngọc Tuyên khá thoáng mát

Mọi thứ vẫn đang trong quá trình xây dựng

Có thể thấy ngôi nhà của Quách Ngọc Tuyên khá rộng rãi

Chia sẻ này của Quách Ngọc Tuyên đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Như vậy là sau khoảng thời gian dài cố gắng chạy show và làm lụng vất vả, anh đã sắp có cho mình một ngôi nhà mới khang trang. Nam danh hài hạnh phúc viết thêm: “2 vợ chồng cùng cố gắng. Vì tương lai con cái”.

Quách Ngọc Tuyên đang rất hạnh phúc bên bà xã kém tuổi

Gia đình nam diễn viên được nhiều người ngưỡng mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *