Quý tử Hòa Minzy sợ sệt như bị dọa đánh trên livestream, sự thật ra sao?

Sau khi công khai diện mạo quý tử, Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường của nhóc tỳ với những hình ảnh, clip đáng yêu. Bà mẹ trẻ thậm chí đã cho con làm quen với việc lên sóng trực tiếp trò chuyện cùng người hâm mộ. 

Mới đây nhất, Hòa Minzy và bé Bo tiếp tục có cuộc livestream. Nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy với những lời nói và biểu cảm “cưng muốn xỉu”.

Được mẹ hỏi có đói không, cậu bé bảo “đói nhắm”. Hay khi Hòa Minzy hát ca khúc Xin Lỗi, Bà Ơi Bà… cậu bé liên tục bổ sung được chữ cuối trong những câu hát mà mẹ cố tình hát thiếu. Hay khi được mẹ nhắc có chú Văn Toàn vào coi livestream, Bo cũng biết chào hỏi… 

Quý tử Hòa Minzy sợ sệt như bị dọa đánh trên livestream, sự thật ra sao?-1Quý tử Hòa Minzy sợ sệt như bị dọa đánh trên livestream, sự thật ra sao?-2
Bé Bo gây sốt vì quá đáng yêu khi livestream cùng mẹ.

Tuy nhiên, được chú ý hơn cả là một vài khoảnh khắc bé Bo lộ ánh mắt sợ sệt, như có ai đó từ bên ngoài dọa đánh. 

Dân mạng đã mang nghi vấn này ra hỏi Hòa Minzy cho rõ. Nữ ca sĩ sau đó trả lời trực tiếp bằng tài khoản Instagram lập cho con: “Dạ không sợ, Bo trêu bà đó ạ. Nhà con không có bạo lực đánh đấm bao giờ”.

Cách trả lời của Hòa Minzy rất hài hước, thoải mái, cho thấy không có chuyện ai dọa nạt ai, chỉ là một khoảnh khắc nào đó của bé Bo đã gây hiểu nhầm.

Quý tử Hòa Minzy sợ sệt như bị dọa đánh trên livestream, sự thật ra sao?-3
Vẻ mặt được cho là “như bị dọa đánh” của bé Bo.

Quý tử Hòa Minzy sợ sệt như bị dọa đánh trên livestream, sự thật ra sao?-4
Hòa Minzy nhanh chóng phân trần tránh gây hiểu nhầm.

Hòa Minzy sinh con đầu lòng cho bạn trai Minh Hải vào khoảng cuối tháng 10/2019, sau gần 3 năm hẹn hò. Nhưng phải tới tháng 2/2021, nữ ca sĩ mới xác nhận niềm vui làm mẹ. 

Kể từ đó, cô chăm chỉ chia sẻ hình ảnh con trai lên mạng xã hội, thậm chí lập tài khoản Instagram riêng cho nhóc tỳ. Tuy nhiên, giọng ca trẻ không công khai trọn vẹn gương mặt quý tử, chỉ khoe khéo ở những góc nghiêng.

Cho tới mới đây thì Hòa Minzy đã công khai diện mạo bé Bo. Đây cũng được xem là nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” khi sinh ra trong gia đình giàu có, mẹ là ca sĩ nổi tiếng còn bố là doanh nhân thành đạt.

Xem Thêm: Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trích 140 triệu từ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung để sửa lại một ngôi chùa.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ với khán giả về tiền từ thiện. Cụ thể, anh cho biết đã trích 140 triệu đồng từ khoản tiền ủng hộ đồng bào vùng lũ để góp vào tu sửa chùa Xuân Long (Khánh Sơn, Nam Đàn, Nghệ An).

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, chùa này đã hư hỏng rất nặng sau trận lũ lụt vừa rồi nên ngoài 15 ngôi nhà Hưng đang xây thì Hưng góp tiền tu sửa. Đàm Vĩnh Hưng trích 140 triệu đồng từ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung để sửa lại một ngôi chùa. Đến nay công việc tu sửa đã hoàn thành, ngôi chùa trông khang trang, sạch đẹp hơn rất nhiều.

Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng sẽ khép lại hành trình 20 năm làm từ thiện

Liên quan đến vấn đề tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng từng bị khán giả chất vấn rằng số tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung từ 6 tháng trước đã đi về đâu. Anh từng lên tiếng giải thích rõ ràng số tiền quyên góp từ thiện. Theo đó, tổng số tiền Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi quyên góp được là hơn 1,43 tỉ đồng. Vì đã có nhiều người cứu trợ bằng tiền mặt, các loại lương thực thực phẩm nên phía Đàm Vĩnh Hưng quyết định lựa chọn phương án sửa hoặc xây lại nhà cho bà con.

Anh cho biết ê-kíp đã và đang triển khai xây dựng 15 căn nhà. Trong đó, đã có 3 căn nhà xây xong với trị giá hơn 62 triệu đồng/căn. Sau khi trừ đi tiền 15 căn nhà thì sẽ còn khoảng 500 triệu đồng. Nam ca sĩ cho hay: “Số tiền này, Hưng dự định thời gian tới khi những căn nhà này được hoàn thiện, Hưng sẽ bỏ thêm tiền túi vào mua một ít vật dụng, bàn ghế, giường tủ cơ bản để gia đình sinh hoạt thuận tiện hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi chia sẻ thêm việc trích 140 triệu đồng để sửa chùa, một lần nữa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cư dân mạng chỉ trích vì sử dụng tiền quyên góp từ thiện không đúng mục đích ban đầu.

Nhiều ý kiến cho rằng, họ muốn quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung nhưng nam ca sĩ lại lấy đi xây chùa. “Tiền ủng hộ cho dân nghèo chứ đâu phải đem cho chùa”, “Tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt sao lại đưa vào chùa, làm trái mục đích”, “Tại sao lại tự tiện lấy tiền của các nhà hảo tâm giúp dân vùng lũ đi xây chùa? Nếu anh muốn tự bỏ tiền túi ra thì anh làm gì làm. Chứ anh có quyền gì lấy tiền đó mà đi làm cái anh muốn”…