Quỳnh Thư: “Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3″

Những ngày qua, mạng xã hội bàn tán rôm rả về ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia. Sau 3 năm chung sống, cả hai đã quyết định ly thân và cựu siêu mẫu cũng đã dọn ra khỏi nhà chồng. Đáng chú ý trong lùm xùm này chính là tiết lộ sốc về “tiểu tam” phá hoại hôn nhân của Diệp Lâm Anh. Ngay lập tức, diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Kể từ khi bị bắt gặp có cử chỉ thân thiết với thiếu gia Đức Phạm đến thời gian gần đây là thông báo chính thức ly thân của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều người. Hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa chính thức lên tiếng về ồn ào, thay vào đó là tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân để tránh những bình luận thái quá, khiếm nhã giữa lùm xùm. Lần gần nhất mà Quỳnh Thư chia sẻ về nghi vấn “tiểu tam” đó là trong một sự kiện ra mắt chương trình mới vào đầu tháng 12/2021.

Quỳnh Thư: Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3 - Hình 1

Quỳnh Thư hiếm hoi chia sẻ về ồn ào người thứ 3 trong một sự kiện

Khi được hỏi về nghi vấn người thứ 3, Quỳnh Thư chia sẻ: “Những ồn ào gần đây cũng khá ảnh hưởng đến tôi. Sự thật không như những gì cộng đồng mạng hay bên ngoài đang nói về tôi. Tin đồn vẫn mãi là tin đồn. Nhưng mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Hồi sau sẽ rõ thì chắc chắn hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì vẫn sẽ là sự thật, mọi người sẽ biết. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi”.

Quỳnh Thư: Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3 - Hình 2

Quỳnh Thư cũng chia sẻ quan điểm về người thứ 3 trong chuyện tình cảm: “Tôi nghĩ chương trình hôm nay hỏi nhiều về người thứ 3 thì có đúng không ta. Tiêu chí người yêu của tôi khá cao, nếu đồn tôi cặp với thiếu gia, đại gia thì cũng là bình thường thôi. Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Quỳnh Thư xin được giữ kín về chuyện có hay không có người yêu ở thời điểm hiện tại vì trước giờ tôi không chia sẻ điều này trước công chúng”.

Quỳnh Thư: Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3 - Hình 3

Thời gian qua, Quỳnh Thư liên tiếp bị “team qua đường” bắt gặp xuất hiện thân mật bên chồng Diệp Lâm Anh

Quỳnh Thư: Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3 - Hình 4

Sau nhiều lần bị bắt gặp có cử chỉ thân thiết với thiếu gia Đức Phạm, Quỳnh Thư bị nghi chính là nguyên nhân khiến vợ chồng Diệp Lâm Anh “toang” sau 3 năm chung sống

Quỳnh Thư: Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3 - Hình 5

Xem thêm: Diệp Lâm Anh có động thái đầu sau khi xác nhận ly thân, tiết lộ nơi ở mới nhưng sao lại tâm trạng thế này?

Sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận việc ông xã ngoại tình, netizen liền réo gọi Quỳnh Thư ở vị trí “tiểu tam”. Cũng chính vì thế, mọi động thái của 3 nhân vật trên đều được cư dân mạng quan tâm đặc biệt.

Đến tối ngày 14/1, Diệp Lâm Anh đã có động thái đầu tiên sau khi xác nhận ly thân và dọn ra khỏi nhà chồng. Theo đó, người đẹp chia sẻ hình ảnh chụp bàn tay cùng với khung cảnh đường phố nhìn từ nhà ra. Dường như, đây chính là nơi ở mới của cô sau khi chia tay. Bên cạnh đó, netizen cũng không khỏi lo lắng vì hành động đầy tâm trạng, khác hẳn với story cập nhật cuộc sống vui vẻ thường ngày của Diệp Lâm Anh. Hiện tại, có rất nhiều bình luận động viên được gửi đến cô sau biến cố hôn nhân.

Diệp Lâm Anh có động thái đầu sau khi xác nhận ly thân, tiết lộ nơi ở mới nhưng sao lại tâm trạng thế này? - Hình 1

Động thái của Diệp Lâm Anh sau khi tiết lộ ly thân

Diệp Lâm Anh có động thái đầu sau khi xác nhận ly thân, tiết lộ nơi ở mới nhưng sao lại tâm trạng thế này? - Hình 2

Diệp Lâm Anh hiện tại đã ly thân với chồng thiếu gia

Diệp Lâm Anh có động thái đầu sau khi xác nhận ly thân, tiết lộ nơi ở mới nhưng sao lại tâm trạng thế này? - Hình 3

Quỳnh Thư bị réo gọi là người thứ 3, chen ngang vào chuyện tình cảm của gia đình Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh có động thái đầu sau khi xác nhận ly thân, tiết lộ nơi ở mới nhưng sao lại tâm trạng thế này? - Hình 4

Nguồn: https://vietgiaitri.com/quynh-thu-voi-toi-tren-1-tran-dau-tinh-truong-nguoi-nao-khong-duoc-yeu-thi-la-nguoi-thu-3-20220115i6269917/