Sao Việt ᴅᴜʏ ɴʜấᴛ đượᴄ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ᴋʜᴇɴ ᴛʀᴏɴɢ ‘Đạɪ ʜộɪ ᴠạᴄʜ ᴍặᴛ’

Việc Thủy Tiên đi làm từ thiện đúng sai còn có pháp luật, nhưng bà Phương Hằng đánh giá cao tinh thần lăn xả của cô.

Tối 10/6, bà Phương Hằng tiếp tục “đại náo showbiz” khi livestream trò chuyện cùng cộng đồng mạng. Chủ đề của lần livestream này không thể “hot” hơn – “Đại Hội Vạch Mặt”. 

Đúng như chủ đề, bà Phương Hằng công khai mặt mũi hàng loạt Youtuber, TikToker… đã xúc phạm, chửi rủa mình, tuyên bố mang ra pháp luật.

Nữ đại gia cũng gây chú ý khi vạch trần những trò bẩn của “Phi Phi cô nương”, gọi là “con rắn độc giật dây”, không quên đả động tới những “kẻ thù cũ” như H.V, Đ.H, V.O…

Sao Việt duy nhất được bà Phương Hằng khen trong Đại Hội Vạch Mặt-1 
Bà Phương Hằng trong livestream tối 10/6.

Câu chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ thời gian qua cũng được bà Phương Hằng đề cập, với nhiều bất cập về tính công khai, minh bạch. 

Đáng chú ý, nữ đại gia nhắc đích danh ca sĩ Thủy Tiên trong cuộc livestream này, nhưng với tinh thần khen ngợi thay vì “dằn mặt” như những ngôi sao khác. 

Bà Hằng nhận thấy nhiều nghệ sĩ quyên góp từ thiện để “làm màu”, đi từ thiện dưới hình thức “cưỡi ngựa xem hoa”, chủ yếu tận dụng cơ hội quay chụp để làm hình ảnh, chứ chẳng mấy ai có tinh thần lăn xả hiện trường, không ngại khó ngại khổ.

Nhưng Thủy Tiên cho bà thấy tinh thần lăn xả, bất chấp nhiều hiểm nguy khi đi cứu trợ miền Trung. “Có cô Thủy Tiên là chúng ta nhìn thấy. Rõ ràng cổ đã phóng thân cổ ra. Cổ quyên góp tiền vì người ta tin cổ, còn nếu đúng sai thế nào còn có pháp luật”, bà Hằng nói.

Sao Việt duy nhất được bà Phương Hằng khen trong Đại Hội Vạch Mặt-2
Sao Việt duy nhất được bà Phương Hằng khen trong Đại Hội Vạch Mặt-3
Bà Hằng khen tinh thần lăn xả của Thủy Tiên…

Sao Việt duy nhất được bà Phương Hằng khen trong Đại Hội Vạch Mặt-4
… nhưng không bàn tới những vấn đề khác, cho rằng “đúng sai còn có pháp luật”.

Đây không phải lần đầu tiên bà Phương Hằng bàn luận về câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên.

Trong cuộc livestream trước đó khoảng 1 tháng, nữ đại gia từng chia sẻ: “Như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy?

Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta? Bữa nay tao chửi luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè”.

Xem thêm: Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao: Không thương con đến mức bênh vực

Còn nhớ cách đây 4 tháng, chiều 29 Tết (ngày 10/2 dương lịch), Phi Nhung khiến dân tình chú ý khi chia sẻ chuyện con trai nuôi Hồ Văn Cường đang mắc bệnh ngôi sao. Cô khẳng định lần này nếu không dạy được Hồ Văn Cường thì mối quan hệ giữa hai mẹ con cũng chấm dứt. Thời điểm đó, nhất cử nhất động của Phi Nhung và con trai nuôi đều khiến netizen chú ý. Sau đó ít ngày, Hồ Văn Cường viết tâm thư xin lỗi mẹ nuôi, câu chuyện dần đi vào ngõ cụt.

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 1

Phi Nhung từng tố Hồ văn Cường mắc bệnh ngôi sao, cô không thể dạy dỗ được

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 2

Tuy nhiên phải đến hôm 10-6, khi nghi vấn Phi Nhung quỵt tiền cát-xê của Hồ Văn Cường xảy ra, sự việc trên lại gây chú ý một lần nữa. Ngoài nhân vật chính, khán giả còn quan tâm đến thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường.

Quán quân Vietnam Idol Kids chia sẻ trên truyền thông: “Bố mẹ em cũng bình thường. Bố mẹ góp ý cho em những cái sai và xin lỗi mẹ Nhung. Bố mẹ vẫn tin và gửi gắm mẹ Phi Nhung chứ không thương con đến mức bênh vực. Gia đình em cũng là người kiệm lời, không biết nói chuyện nhiều”.

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 3

Trong clip Hồ Văn Cường chia sẻ với truyền thông, bố mẹ anh cũng lên tiếng đôi điều

Được biết, trong đoạn clip dài hơn 5 phút do Hồ Văn Cường mới chia sẻ nhằm gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung cũng như khán giả vì hàng loạt thông tin vừa qua, mẹ ruột của Hồ Văn Cường đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với Phi Nhung. “Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết”, mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 4
Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 5

Bên cạnh đó, bố ruột của Hồ Văn Cường cũng bức xúc trước hành động của 1 người fan vì đã làm hỗn loạn gia đình: “Sáng nay tôi có lấy máy của Cường để điện cô này nhưng cô không bắt máy. Có một anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà. Sau đó ảnh nói bên Zalo gì đó bị hack rồi, lúc đó ảnh tắt máy luôn”.

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 6

Trước đó, mối quan hệ giữa Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường như người một nhà

Thái độ của bố mẹ Hồ Văn Cường khi con trai bị Phi Nhung tố bệnh ngôi sao - Ảnh 7

Vốn xuất thân nông dân, ít xuất hiện trên truyền thông vì vậy bố mẹ Hồ Văn Cường rất kiệm lời khi chia sẻ với báo chí. Dù chỉ nói đôi điều nhưng nhiều khán giả tin rằng phụ huynh của Quán quấn Vietnam Idol Kids đã tin tưởng Phi Nhung nên mới giao con trai của họ cho nữ ca sĩ nuôi dạy. Bằng chứng là, suốt 5 năm qua, mối quan hệ của gia đình Hồ Văn Cường và Phi Nhung yên ấm. Nam ca sĩ trở thành anh trai cả trong gia đình Phi Nhung, còn mẹ của anh cũng đến sống cùng để chăm sóc các con như một gia đình.

Nguồn: https://webtintuc.com/thai-do-cua-bo-me-ho-van-cuong-khi-con-trai-bi-phi-nhung-to-benh-ngoi-sao-527390.html