Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con

Chia sẻ của Phi Nhung đã từng khiến rất nhiều người ngỡ ngàng, thắc mắc lý do vì sao.

Tính đến thời điểm này, Phi Nhung đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật và có một vị trí riêng trong làng giải trí Việt Nam. Là giọng ca trứ danh trong dòng nhạc bolero, Phi Nhung có cát-xê dự sự kiện tại Việt Nam lẫn nước ngoài cao chót vót. Đã từng có lần nữ ca sĩ hé lộ mức thù lao mình nhận được lên đến 230 triệu đồng. 

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con 0

Bên cạnh cát-xê đi diễn, Phi Nhung còn là giám khảo thường trực của nhiều chương trình đạt rating cao. Ngoài ra, cô cũng thành công trong việc kinh doanh riêng với chuỗi nhà hàng chay thành công tại TP.HCM. 

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con 1

Chính vì vậy, Phi Nhung sở hữu khối tài sản ‘không phải dạng vừa’ trong giới showbiz Việt. Nữ ca sĩ sở hữu một căn nhà riêng tại Mỹ, tuy không xa hoa nhưng rộng rãi, khang trang và được bày trí ấm cúng. 

Một góc căn nhà ở Mỹ của Phi Nhung.

Một góc căn nhà ở Mỹ của Phi Nhung.

Tại Việt Nam, Phi Nhung có một căn nhà tại Bình Phước, cũng là nơi 23 người con của cô chung sống. 

Tại Việt Nam, Phi Nhung có một căn nhà tại Bình Phước, cũng là nơi 23 người con của cô chung sống. 

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con 4

Nữ ca sĩ cũng sử dụng rất nhiều hàng hiệu đắt đỏ.

Nữ ca sĩ cũng sử dụng rất nhiều hàng hiệu đắt đỏ.

Sở hữu khối tài sản ‘khủng’, song Phi Nhung từng chia sẻ sẽ không để lại cho người con nào.

‘Trong đầu tôi từ xưa đến giờ chưa từng nghĩ phải để lại gì cho con tôi. Tôi chỉ để tri thức cho con mình. Hiện tại, tôi đang làm ra tiền, tôi cho các con đi học. 

Khi các con ra trường, các con tự đi làm kiếm sống, một mình tôi làm cũng không nhiều’, Phi Nhung bộc bạch. 

Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng Phi Nhung không định để lại cho các con 6

Đôi khi, tài sản vật chất không phải là điều cần nhất mà cha mẹ để lại cho con cái. Với Phi Nhung, cô quan niệm tình yêu thương và tri thức mới là điều quan trọng nhất. 

Trước thời điểm nhận nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung từng chia sẻ sẽ không tiếp tục có thêm con nuôi nữa. Tuy nhiên, đồng cảm trước gia cảnh khó khăn của cậu bé tài năng, Phi Nhung đã quyết định ‘ngoại lệ’ một lần. Cô hy vọng với sự giúp đỡ của mình, Hồ Văn Cường sẽ hoàn thành chương trình học cấp 3 và quả thật, cô đã ‘nói được, làm được’.

Hồ Văn Cường đã trưởng thành.

Hồ Văn Cường đã trưởng thành.

Xem Thêm: Netizen đặt nghi vấn về “chiếc áo đặc biệt” của mẹ Hồ Văn Cường trong clip, dòng chữ phải chăng thay cho lời muốn nói?

Chiếc áo mẹ Hồ Văn Cường mặc trong clip sáng ngày 10/6 đang trở thành đề tài gây xôn xao MXH.

Sáng ngày 10/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, đoạn clip được đăng tải lên fanpage của Hồ Văn Cường lại đang nhận về nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Theo đó, sau khi soi thái độ lạ của gia đình Hồ Văn Cường, mới đây, netizen tiếp tục đặt nghi vấn về “chiếc áo đặc biệt” của mẹ nam ca sĩ trong clip. Một số người để ý rằng mẹ Hồ Văn Cường mặc một chiếc áo phông hình gấu có dòng chữ “I want away” như dạng viết tắt của “I want to get away” (Tạm dịch: Tôi muốn thoát ra). Tuy nhiên, nhiều khán giả lại nhìn ra dòng chữ này chính xác phải là “I want candy” (Tạm dịch: Tôi muốn kẹo).

Netizen đặt nghi vấn về chiếc áo đặc biệt của mẹ Hồ Văn Cường trong clip, dòng chữ phải chăng thay cho lời muốn nói? - Ảnh 2.

Netizen lan truyền hình ảnh nghi vấn về chiếc áo đặc biệt mẹ Hồ Văn Cường mặc trong clip lên tiếng về lùm xùm sáng ngày 10/6

Netizen đặt nghi vấn về chiếc áo đặc biệt của mẹ Hồ Văn Cường trong clip, dòng chữ phải chăng thay cho lời muốn nói? - Ảnh 3.

Không biết do vô tình hay cố ý nhưng chiếc áo của mẹ Hồ Văn Cường đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người nghi ngờ đây chính là lời kêu cầu của mẹ nam ca sĩ giữa lúc con trai vướng ồn ào liên quan đến Phi Nhung. Tuy nhiên, số khác lại nhận định đây chỉ là sự trùng hợp bình thường và nhận thấy dòng chữ không có nội dung như vậy, tất cả chỉ là suy diễn từ netizen mà thôi.

Hiện sự việc vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Netizen đặt nghi vấn về chiếc áo đặc biệt của mẹ Hồ Văn Cường trong clip, dòng chữ phải chăng thay cho lời muốn nói? - Ảnh 5.

Không loại trừ khả năng đây chỉ là sự trùng hợp bình thường

​​​​​​​Netizen đặt nghi vấn về chiếc áo đặc biệt của mẹ Hồ Văn Cường trong clip, dòng chữ phải chăng thay cho lời muốn nói? - Ảnh 7.

Dù đã lên tiếng nhưng vẫn không ít khán giả hoài nghi về sự thật về cuộc sống và mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung